Ngoài bản nâng cấp của iPhone 6 và 6 Plus, Apple có thể sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone mới màn hình 4 inch với cấu hình mạnh mẽ cho người thích máy cỡ nhỏ.

Apple đã liên tiếp cho ra mắt 4 smartphone trong 2 năm vừa qua: iPhone 5C, 5S năm 2013 và iPhone 6, 6 Plus năm 2014.
 
Tuy nhiên, hãng di động hàng đầu thế giới có thể sẽ cho ra mắt thêm một chiếc smartphone nữa, bên cạnh 2 sản phẩm kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus, nâng số sản phẩm iPhone ra mắt trong năm sau của họ lên con số 3.
 
Nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen and Company khẳng định Apple đang sản xuất một chiếc iPhone 4 inch mới, có thể ra mắt vào năm 2015, theo Apple Insider.
 
Apple có thể giới thiệu 3 iPhone mới năm sau
Chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có thể sẽ là sản phẩm thay thế iPhone 5S.
 
Dẫn lời một nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple, Arcuri cho biết iPhone 4 inch mới khá giống với chiếc 5S nhưng dùng thiết kế mới với màn hình cong và chip xử lý mạnh mẽ hơn – có thể là chip A9, sản xuất bởi Samsung. Ông này cũng khẳng định chiếc iPhone 4 inch này cũng sẽ sử dụng các linh kiện giá rẻ để cắt giảm chi phí.
 
Nếu thông tin trên là chính xác và tin đồn Apple cho ra mắt iPad Plus 12,9 inch cũng được xác nhận, cả 2 dòng sản phẩm iPhone và iPad của hãng đều sẽ có các kích cỡ ở mức nhỏ, trung và lớn để người dùng lựa chọn trong năm sau.
 
Việc cho ra mắt một chiếc iPhone 4 inch mới có ý nghĩa lớn đối với Apple bởi hãng này từng dành rất nhiều tiền để quảng cáo iPhone 5 hay 5S là một sản phẩm “hoàn hảo” để sử dụng bằng một tay. Trong khi đó, trên thị trường, vẫn còn một lượng lớn người dùng không thích smartphone màn hình lớn.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-12-2014
FaceTime hiện tại đang hoạt động không tốt với một số người dùng iPad và iPhone trên iOS 6. Nhiều lời than phiên xuất hiện trên diễn đàn Apple Support...
Tin tức | 24-12-2014
Phóng sự điều tra bí mật do BBC Panorama vừa thực hiện đã cho thấy một cái nhìn chân thực về môi trường làm việc cũng như điều kiện sống tồi tệ mà các...
Thủ Thuật | 24-12-2014
Ứng dụng Clock của iPhone đi kèm tính năng báo thức và cho phép người dùng tạo nhiều báo thức, tuy nhiên lại không có chức năng giúp người dùng tắt một...
Tin tức | 24-12-2014
AllSau đây là danh sách những tweak Cydia mới được cập nhật và xuất hiện trong tuần này trên kho ứng dụng jailbreak Cydia.
Tin App | 24-12-2014
Những điều khoản và điều kiện chặt chẽ trên Apple App Store đã khiến cho nhiều ứng dụng phải dừng chân ngay trước ngưỡng cửa thành công. Đôi khi việc c...
Tin tức | 24-12-2014
Video về một người đàn ông sử dụng chảo Coca-cola được đun nóng để 'luộc' chiếc iPhone 6 mới mua của mình.
Tin tức | 24-12-2014
Quân nổi dậy Syria vừa gây bất ngờ ngay cả với những cường quốc quân sự thế giới khi đã kết hợp thành công giữa iPad với pháo phản lực Type 63.
Tin tức | 24-12-2014
Cydia vừa được nâng cấp lên phiên bản 1.1.16 đây là bản nâng cấp rất cần thiết với người dùng jailrbeak iOS vì nó khắc phục khá nhiều lỗi quan trọng....