Theo thông tin của trang 9to5mac, Apple được cho là đang thương lượng với các đối tác sản xuất linh kiện của hãng nhằm không để rò rỉ thông tin liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt.

Apple cố gắng bảo mật thông tin sản phẩm sắp ra mắt
Apple đang cố gắng bảo mật thông tin sản phẩm.
 
Theo đó, Apple khuyến cáo các đối tác sản xuất linh kiện nếu để lộ quá nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm chưa được công bố ra thị trường, họ sẽ có khả năng bị mất cơ hội hợp tác với "nhà táo" trong tương lai.
 
Được biết, trong thời gian gần đây các sản phẩm Apple thường xuyên bị rò rỉ thông tin dù chưa được công bố ra thị trường. Chẳng hạn, trước ngày ra mắt bộ đôi iPhone 6/6 Plus đã bị rò rỉ thông tin kích thước màn hình và cấu hình máy. Điều đáng nói là những thông tin này dù không phải do "nhà táo" tiết lộ nhưng lại khá chính xác.
 
Việc thông tin bị rò rỉ quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho các buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới của Apple thời gian gần đây không còn gây được sự ngạc nhiên cho người tham dự, bởi có khá nhiều thông tin gần như mọi người đã biết chắc chắn và chỉ chờ Apple xác nhận.
Theo: Thanhnien.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 14-02-2015
Nếu không hài lòng với các ứng dụng được cài đặt sẵn trên iPhone, người dùng có thể lựa chọn một trong số những tiện ích thú vị khác như Outlook, Googl...
Tin tức | 13-02-2015
Nhiều công ty Trung Quốc hào hứng giới thiệu điện thoại kiểu dáng giống smartphone mới nhất của Apple, thậm chí không ngần ngại "copy" cả những điểm hạ...
Tin tức | 12-02-2015
Chính sách mới áp dụng từ 11/2 sẽ hỗ trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất kể đang là thuê bao của nhà mạng nào.
Tin tức | 12-02-2015
Đó là dự đoán của giới kinh doanh di động trong nước khi xuất hiện thông tin nhà mạng Mỹ cho phép unlock miễn phí iPhone xách tay.
Tin tức | 12-02-2015
CEO của Apple, Tim Cook đã đề cập đến tác động của các sản phẩm công nghệ của Apple đến đời sống tại hội nghị thường niên của Goldman Sach với chủ đề v...
Tin tức | 12-02-2015
Nếu bạn không tin điều đó là sự thật, hãy truy cập vào trang chủ của nhà chế tác Goldgenie lừng danh.
Tin App | 12-02-2015
Lightroom, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đã cập nhật tính năng mới cho phiên bản trên iPhone và iPad. Bản 1.3 bao gồm những tính năng mà Adobe đ...