Đây sẽ là lần đầu tiên Apple tự sản xuất các nội dung giải trí của riêng mình sau khi các đối thủ trên mảng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Amazon đạt được nhiều giải thưởng với các series truyền hình tự sản xuất.

Apple chuẩn bị sản xuất phim truyền hình

Theo các thông tin do tờ Hollywood Reporter thu thập được, Apple hiện đang đầu tư sản xuất một series phim truyền hình dài 6 tập có tên "Vital Signs" với sự tham gia diễn xuất của rapper, producer Dr. Dre. Sau khi Beats Electronics được bán lại cho Apple với giá 3 tỷ USD vào năm 2014, Dr. Dre hiện cũng đang nằm trong bộ máy lãnh đạo của Apple.

Chương trình này sẽ được phát thông qua dịch vụ Apple Music được cung cấp trên Apple TV. Đây sẽ là dự án sản xuất nội dung truyền hình đầu tiên của Apple, sau khi các dịch vụ stream nội dung như Netflix và Amazon đạt được thành công lớn nhờ sản xuất các series của riêng mình. Cả Apple Music lẫn Apple TV hiện nay đều đang tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh, và trong quá khức Apple mới chỉ tổ chức và phát sóng một vài show diễn âm nhạc có quy mô khá nhỏ.

Theo tin rò rỉ, Vital Signs sẽ là một bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Dr. Dre với nhiều cảnh bạo lực cũng như các cảnh "nóng". Trong năm vừa qua, rapper này cũng đã đạt thành công vang dội khi tham gia sản xuất bộ phim Straight Outta Compton nói về ban nhạc NWA mà anh từng tham gia khi còn trẻ.

Khi được hỏi về thông tin này, Apple đã từ chối bình luận nhưng cũng đưa ra khẳng định rằng quý 4 vừa qua là quý thành công nhất trong lịch sử của Apple TV.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 16-02-2016
Apple vừa thông báo dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music đã có 11 triệu thuê bao. Trong khi đó, iCloud đã có 768 triệu người sử dụng.
Tin tức | 16-02-2016
Công ty chuyên về cảm biến, Immersion, đã đưa ra một loạt cáo buộc cho rằng Apple đã vi phạm bản quyền công nghệ 3D Touch và Force Touch được dùng trên...
Tin tức | 15-02-2016
Theo thông tin mới cập nhật, iPhone 5SE sẽ lên kệ vào ngày 18 tháng 3 cùng chiếc máy tính bảng mới iPad Air 3.
Tin tức | 15-02-2016
Theo các nhà bán lẻ, dịp Tết lượng người mua iPhone, Samsung, Oppo tăng cao. Trái lại, tên tuổi một thời gắn liền với Nokia, và nay là Microsoft Lumia...
Tin tức | 15-02-2016
Sự khác biệt trong hệ thống phân phối và diễn biến nhạt nhoà của thị trường khiến iPhone 6s, 6s Plus lần đầu giảm giá đến hai triệu đồng.
Tin tức | 15-02-2016
Đã có thời Sony mới là biểu tượng của thế giới công nghệ, đến mức mà Apple đã phải "học hỏi" từ công ty Nhật Bản để thiết kế ra chiếc iPhone.
Tin Game | 14-02-2016
The Mesh là một tựa game thuộc thể loại giải đố toán học đầy sáng tạo được phát triển bởi Creatiu Lab. Thậm chí nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn củ...
Tin tức | 14-02-2016
Trang PhoneArena đã đưa ra một cách khắc phục tạm thời cho những người dùng iPhone, iPad, iPad bị brick khi đưa mốc thời gian về ngày 1/1/1970.