Apple đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật iOS 8.0.1 để sửa một số lỗi trong hệ điều hành iOS 8.

Thông tin trên được trang blog MacRumors đưa ra, dựa theo một nguồn tin giấu tên. Theo đó, bản cập nhật iOS 8.0.1 sẽ giải quyết một số lỗi như chuyển hướng cuộc gọi và máy bị treo khi mở Visual Voicemail; bàn phím không hiện ra khi nhập mã xác nhận iCloud Keychain; thỉnh thoảng video không chạy trên trình duyệt Safari; cài đặt các hồ sơ VPN.

Apple chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 8 0 1 để sửa lỗi của iOS 8

Hệ điều hành iOS 8 vừa được phát hành hôm 17/9 với một số tính năng và tinh chỉnh mới. Nhưng không lâu sau, người dùng iOS 8 đã bắt đầu phàn nàn về các lỗi trong phần mềm, trong đó có những lỗi nghiêm trọng như sụt pin nhanh, kết nối Wi-Fi không ổn định, Safari chậm và nhiều vấn đề khác.

MacRumors cho biết bản cập nhật có thể sẽ vá các lỗi trên và có vẻ Apple đã sẵn sàng ra iOS 8.0.1. Phiên bản cập nhật đã được gửi đến các đối tác nhà mạng để kiểm tra. Tuy vậy, vẫn chưa có thông tin cụ thể ngày bản cập nhật được phát hành.

Năm ngoái, Apple cũng ra iOS 7.0.1 chỉ vài ngày sau khi ra iOS 7 để sửa một số lỗi trên iPhone 5s. Chưa đầy một tuàn sau, iOS 7.0.2 cũng ra mắt để vá lỗi màn hình khóa.

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 24-09-2014
iPhone 6 Plus là một siêu phẩm phablet của Apple với nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng có một số nhược điểm dễ làm cong máy. Chomobi sẽ hướng...
Tin tức | 24-09-2014
Sau khi nâng cấp iOS 8, một số người dùng phản hồi rằng thiết bị của họ sụt pin nhanh chóng, khó kết nối Wi-Fi hoặc không truy cập được Internet.
Đánh giá | 24-09-2014
Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone 6 kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.
Tin tức | 23-09-2014
Một số người đã cả tin thực hiện theo hướng dẫn cho iPhone vào trong lò vi sóng và làm hỏng điện thoại của họ.
Tin tức | 23-09-2014
Có một tin vui dành cho người mong chờ Apple Watch là thiết bị này sẽ có thông số kỹ thuật ngang bằng với các thiết bị Android Wear hiện nay.
Tin tức | 23-09-2014
Hệ điều hành iOS 8 của Apple vừa ra vào tuần trước. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn rằng iOS 8 chứa đầy lỗi, máy chạy chậm hẳn, pin sụ...
Tin tức | 23-09-2014
Sau vài ngày đầu gây sốt, giá iPhone 6 ở thị trường xách tay đang hạ nhiệt về gần mốc 20 triệu đồng, khách hàng cũng mua ít dần vì cân nhắc hơn khi thấ...
Tin tức | 23-09-2014
iPhone 6 và 6 Plus được trang bị 1 tính năng độc đáo đó chính là tính năng Tầm với. Tính năng này giúp người dùng sử dụng thiết bị chỉ với một tay vô c...