Theo đại diện VinaPhone cho biết, mặc dù đã gửi câu hỏi cho Apple về việc khi nào 4G dùng được trên tất cả iPhone, nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời từ “người khổng lồ” này.

Ngày 18/1, VinaPhone đã chính thức khai trương cho người dùng trải nghiệm 4G tại TP.HCM và Phú Quốc. Rất nhiều người dùng đã tham gia trải nghiệm lần này, đặc biệt là tốc độ mạng 4G hiện tại rất cao.

Apple chưa trả lời nhà mạng Việt Nam về việc iPhone nào dùng được 4G
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, có một điểm đáng tiếc là không phải smartphone nào cũng có thể sử dụng được mạng 4G, ở đây cụ thể là rất nhiều người dùng iPhone vẫn chưa thể trải nghiệm được mạng 4G do VinaPhone cung cấp, mặc dù đã tiến hành đổi SIM.

Trả lời vấn đề này, đại diện VinaPhone cho biết, họ đã tiến hành liên hệ với Apple cả tháng nay để hỏi xem phải có những điều kiện gì để iPhone dùng được 4G tại Việt Nam, nhưng hiện tại công ty này vẫn chưa trả lời lại. Và theo thử nghiệm của nhà mạng, chỉ có những iPhone nhập khẩu chính hãng phiên bản hệ điều hành iOS từ 9.2 trở xuống mới sử dụng được 4G, còn lại các iPhone khác trong quá trình thử nghiệm không thể kết nối được.

Đây là một điều đáng tiếc cho nhiều người dùng iPhone ở Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực Quận 1, Quận 3, ở TP.HCM, đa số người dùng đều sử dụng chiếc điện thoại này của Apple.

Theo: ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-01-2016
Việc sử dụng 3G phục vụ cho nhu cầu giải trí, công việc là rất phổ biến hiện nay bên cạnh Wi-Fi. Hôm nay, mình xin hướng dẫn các bạn một vài cách giúp...
Tin App | 19-01-2016
Appcola là một ứng dụng do người Việt phát triển và vừa được phát hành, ứng dụng này cung cấp cho người dùng iOS một kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ....
Tin tức | 18-01-2016
Trong thời gian qua, các nhà thiết kế yêu thích những sản phẩm của Apple liên tục đưa ra phán đoán về kiểu dáng của thế hệ iPhone tiếp theo. Dưới đây l...
Thủ Thuật | 18-01-2016
Với bất kì bài hát hay âm thanh nào có trong thư viện iTunes, bạn có thể tạo nên một bản nhạc chuông yêu thích dành cho chiếc iPhone của mình theo các...
Thủ Thuật | 18-01-2016
Không khó để bạn có thể ẩn các ứng dụng không dùng đến trên iPhone.
Tin tức | 18-01-2016
Cô trợ lý ảo của Apple cũng biết beatbox, nhưng vẫn chưa thực sự "pro" như mong đợi.
Tin tức | 18-01-2016
Thời điểm nhu cầu mua sắm của người dùng lên cao cũng là lúc nhiều sản phẩm iPhone chất lượng không đảm bảo tràn vào thị trường.
Tin tức | 17-01-2016
Nếu áp dụng công nghệ mới trên iPhone 7, người dùng có trải nghiệm âm nhạc với chất lượng vượt trội hơn các thế hệ iPhone khác.