Apple đã chính thức cho phép người dùng iOS có thể tải các phiên bản Beta mà không cần đăng ký tài khoản dành cho lập trình viên.

Apple cho phép tải về iOS 8 3 Beta mà không cần đăng ký tài khoản
 
Người dùng đã có thể tải về iOS 8.3 Beta, Mac OS X 10.10.3 Public Beta thoải mái mà không cần đăng ký tài khoản lập trình viên như trước nữa.
 
Đây là một phần của chương trình Apple Seed, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại link dưới bài. Sau khi đăng ký thành công, Apple sẽ yêu cầu bạn sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị của mình bằng iTunes. Bạn sẽ được nhận một profile cấu hình nhằm hiển thị bản cập nhật iOS 8.3 Beta trong phần Software Update để tải về. Tuy nhiên hiện có khá nhiều người dùng đăng ký tham gia chương trình nên bạn sẽ phải chờ vài tiếng hoặc vài ngày để Apple gửi profile về cho bạn.
 
Apple cho phép tải về iOS 8 3 Beta mà không cần đăng ký tài khoản
 
Apple đã thử nghiệm chương trình này từ vài tuần trước và chính thức áp dụng từ giữa tháng Ba. 9to5mac cho biết Apple rất có thể sẽ cung cấp phiên bản Public Beta của iOS 9 cho người dùng vào mùa hè năm nay.
 
Phiên bản iOS 8.3 Beta được nâng cấp về hiệu suất hoạt động, sửa các lỗi trên iOS 8.2. Các biểu tượng emoji được thay mới, Siri đã hỗ trợ thêm tiếng Thái Lan, quốc gia rất gần Việt Nam.
 
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-03-2015
Apple vừa sở hữu bằng sáng chế cho thấy các thiết bị di động của hãng trong tương lai có thể có phím nguồn, tăng giảm âm lượng,... ở dạng phím cảm ứng....
Thủ Thuật | 15-03-2015
Ứng dụng miễn phí Tether giúp bạn mở khóa máy tính Mac bằng cách đặt iPhone gần Mac ở một khoảng cách đủ gần, khoảng 9m.
Tin tức | 15-03-2015
Cứng cáp, mỏng và trẻ trung là những điểm nhấn mà concept iPhone này mang lại cho người xem.
Tin tức | 15-03-2015
Trong các thông báo, Apple cho biết đồng hồ thông minh của họ có bộ nhớ trong 8 GB, cao gấp đôi so với các smartwatch chạy Android, tuy nhiên thực tế c...
Tin Game | 15-03-2015
Điểm mặt những game mobile nước ngoài hấp dẫn trên nền tảng iOS trong nửa đầu tháng 3/ 2015.
Tin tức | 15-03-2015
Apple Watch có thể làm nhiều thứ tương tự trên đồng hồ Android như thông báo tin nhắn, các thông báo khác và theo dõi sức khỏe.
Đánh giá | 15-03-2015
Force Touch, một công nghệ cảm biến "chạm" mới của Apple sẽ hiện diện trên Apple Watch và chiếc MacBook nặng 2 pound, dày 0,52 inch và dự kiến cũng sẽ...
Tin tức | 15-03-2015
Theo Wall Street Journal, Apple hiện đang thử nghiệm một tông màu mới dành cho iPhone kế tiếp (được đồn đoán là iPhone 6s và iPhone 6s Plus).