Với hơn một triệu lượt tải về trong vòng chưa đầy 24 giờ, bàn phím của bên thứ ba SwiftKey cho iOS 8 giờ là ứng dụng phổ biến nhất trong iOS App Store. Nhiều người từ bỏ QuickType để sử dụng bàn phím khác tốt hơn trên iPad, iPhone hay iPod touch.

Bây giờ iOS 8 chúng ta hãy điểm qua sáu bàn phím hàng đầu mà chúng ta có thể tải về ngay bây giờ. Để áp dụng chúng sau khi tải xong các bạn vào mục Settings -> General -> bàn phím ->Keyboards -> Keyboards (tiếp lần nữa) -> Add New Keyboard.
 
1. SwiftKey Keyboard for iOS
 
Bàn phím SwiftKey Keyboard for iOS cung cấp cho bạn thiết kế đặc biệt phù hợp với lối gõ bàn phím đơn giản, tự động sửa chữa lỗi khi viết. Cùng với tính năng tiên đón văn bản rất ấn tượng, hỗ trợ sao lưu đám mây nên tốc độ gõ nhanh hơn bao giờ hết.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
Hai chủ đề sẵn có của SwiftKey for iOS là Nickel-Light và Dark-Nickel các chủ đề khác sẽ có trong thời gin sớm nhất.
 
 
2. TouchPal Keyboard for iOS.
 
Trước đây TouchPal Keyboard for iOS chỉ là phiên bản Beta, hiện tại trên iOS 8 chúng ta đã có thể sử dụng TouchPal Keyboard for iOS phiên bản chính thức, bạn có thể trượt ngón tay trên bàn phím để nhập văn bản vào mà không cần nhấc ngón tay lên, trượt từ dưới lên trên để truy cập số, trượt từ trên xuống dưới để chấm câu.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
Cùng với dự đoán văn bản, truy cập emoji dễ dàng, và chủ đề khác nhau để lựa chọn, TouchPal đang được đông đảo người dùng yêu thích.
 
 
3. CooolKey Keyboard for iOS.
 
Tính năng của CooolKey Keyboard for iOS không được phong phú nhưng giao diện thì có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, bạn có thể lấy một hình ảnh của riêng mình làm chủ đề cho bàn phím hoặc ngay cả âm thanh bạn cũng có thể thay thế.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
 
4. Swype Keyboard for iOS.
 
Swype trước đó hầu như được sử dụng nhiều trên Android, nay đã xuất hiện trên iOS 8 với sự chính xác cao và bàn phím thông minh hơn, sử dụng các từ, dấu chấm, ký tự đặc biệt một cách nhanh chóng, ngoài ra Swype Keyboard for iOS có một thư viện tùy chỉnh các chủ đề cho bàn phím, xứng đáng là một bàn phím tuyệt vời.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
 
5. Minuum Keyboard for iOS.
 
Giống như tên gọi của nó Minuum Keyboard for iOS là một bán phím mini rất nhỏ với hai phong cách khác nhau nhưng rất đầy đủ, tiên đoán, xóa từ một cách nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh sửa văn bản, thêm dấu câu, có thể lưu lại đoạn văn bản để sử dụng.
Tuy nhỏ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó không khó để sử dụng.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
 
6. Fleksy Keyboard for iOS
 
Giống như Minuum, Fleksy Keyboard for iOS không được quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mĩ, thay vào đó là sự đơn giản, các thao tác gõ bàn phím cũng trở nên mượt mà hơn, tự động hoàn thành công bằng các từ gợi ý. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi được kích thước và màu sắc của bàn phím.
 
6 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên iOS 8
 
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-12-2014
Vụ việc không may xảy đến với một biên tập viên của trang công nghệ The Next Web cho thấy, Apple không chỉ thực hiện xác thực 2 yếu tố một cách vô cùng...
Tin tức | 13-12-2014
Khi ra mắt Maps, Apple đã cố tình loại trừ tính năng hỗ trợ phương tiện công cộng. 2 năm sau, ngay cả iOS 8 vẫn chưa có tính năng này.
Tin tức | 13-12-2014
Apple mới đây đã cùng IBM ra mắt 10 ứng dụng dành cho doanh nghiệp, và đây cũng là thành quả đầu tiên sinh ra từ thỏa thuận giữ hai hãng nhằm thay đổi...
Tin tức | 13-12-2014
Dùng iPhone hay điện thoại Android vào buổi sáng có thể gây lãng phí thời gian, giảm hiệu quả công việc và có hại cho sức khỏe.
Tin tức | 13-12-2014
Hãng hàng không United Airlines tuyên bố, tất cả 23.000 tiếp viên hàng không của hãng sẽ sớm được trang bị iPhone 6 Plus để phục vụ công việc
Tin tức | 13-12-2014
Với một chiếc smartphone cao cấp thì không chỉ dừng lại ở 2 yếu tố: ngoại hình và phần cứng, mà máy phải thừa hưởng được những tính năng độc đáo, hữu d...
Tin tức | 12-12-2014
Concept iPhone 7 này là một phiên bản iPhone 5S với màn hình lớn hơn và độ hoàn thiện... tới từng centimet.
Tin tức | 12-12-2014
Apple và IBM vừa công bố ra mắt các giải pháp di động IBM MobileFirst đầu tiên dành cho hệ điều hành iOS, mang tới các năng lực về phân tích dữ liệu lớ...