Tuy có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn nhưng iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn không có khả năng chống nước. Có thể tính năng này sẽ được Apple phát triển vào năm tới nhưng trước đó hãy tham khảo 3 chiếc ốp lưng chống nước dưới đây cho điện thoại iPhone 6.

1. LifeProof cho iPhone 6
 
3 ốp lưng chống nước tốt nhất cho điện thoại iPhone 6
 
Ốp lưng có cái tên “frē” cho iPhone 6 này có giá 79,99 USD và có thể bảo vệ điện thoại chống 4 tác động nguy hiểm. Ốp lưng này không chỉ chống nước, chống bụi mà còn chống cả tuyết và va đập. Điều đó nghĩa là nếu bạn có là một nhà leo núi hay người đam mê thể thao mạo hiểm, điện thoại của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.
 
Ốp lưng này có thể bảo vệ điện thoại của bạn dưới độ sâu 2 mét nước trong vòng một giờ và vì thế bạn không thể đem chiếc iPhone 6 đi lặn nhưng lại có thể thoải mái lướt web trong bồn tắm.
 
2. Catalyst cho iPhone 6
 
3 ốp lưng chống nước tốt nhất cho điện thoại iPhone 6
 
Một chiếc ốp lưng khác được quảng cáo là có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết và có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu 5 mét.
Chiếc ốp lưng này trông khá thời trang và nếu bạn yêu thích thám hiểm, hãy sắm cho mình một chiếc.
 
Chiếc Catalyst sẽ được tung ra thị trường vào tháng 1 và có giá 69,99 USD. Nếu bạn sở hữu một chiếc  iPhone 6 Plus, giá cho mẫu ốp lưng này là 74,99 USD.
 
3. LUNATIK Aquatik cho iPhone 6
 
3 ốp lưng chống nước tốt nhất cho điện thoại iPhone 6
 
Có giá lên tới 99,5 USD, chiếc Aquatik không rẻ chút nào nhưng nếu bạn so sánh với giá mình phải trả khi chiếc iPhone của bạn bị hỏng vì rơi vào nước, mức giá này vẫn chấp nhận được.
 
Ốp lưng có khả năng chống nước, chống bụi và chống chịu các điều kiện thời tiết khác nhau và đặc biệt chiếc ốp lưng này được thiết kế để không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát bằng loa ngoài của máy khi sử dụng.
 
Rất tiếc, mẫu này mới chỉ có cho iPhone 6, người sử dụng iPhone 6 Plus sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-12-2014
Khi mua iPhone cũ, người dùng dễ gặp phải hàng dựng hoặc máy lỗi vặt. Những lưu ý sau giúp bạn chọn được một chiếc iPhone cũ còn dùng tốt.
Thủ Thuật | 19-12-2014
Có vài cách để cứu lấy một chiếc iPhone bị vỡ màn hình. Nhưng đôi khi, 'tiền vá quá tiền may', người dùng có thể chọn nâng cấp lên thiết bị mới hơn với...
Tin tức | 19-12-2014
Với những người sử dụng iPhone 6, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng nước sôi để “tắm” cho chiếc điện thoại của mình?
Tin tức | 18-12-2014
Thiết kế nguyên khối của Apple luôn là 1 tiêu chuẩn về cái đẹp của smartphone nhưng nó lại đem tới hệ lụy là người sử dụng không thể mở rộng được bộ nh...
Tin tức | 17-12-2014
Theo Apple, sự cố liên quan tới NFC trên cả 2 mẫu iPhone cỡ lớn và lỗi camera trên iPhone 6 Plus bị nhòe hình là do các phụ kiện sử dụng chất liệu nam...
Tin tức | 17-12-2014
Apple Watch được dự báo sẽ mang lại doanh thu khả quan cho "Táo khuyết" trên đất Canada.
Tin tức | 17-12-2014
Doanh số iPhone sẽ tăng mạnh vào khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm 2015.
Tin tức | 17-12-2014
“Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại Nga hiện không truy cập được do đang xem xét lại mức giá. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này”.