Zombie Catcher: Tựa game tiêu diệt Zombie đầy vui nhộn

Khi nói đến các thể loại game Zombie, chắc hẳn các bạn sẽ hình dung ngay đến lũ Zombie gớm ghiếc, hung bạo vào tấn công bạn. Nhưng với tựa game Zombie Catchers lại mang một phong cách hoàn toàn khác với lỗi chơi thú vị và dễ gây nghiện.

Zombie Catcher Tựa game tiêu diệt Zombie đầy vui nhộn

Zombie Catchers là một tựa game hành động đòi hỏi tính gan dạ trong một thế giới bí hiểm bị xâm lăng bởi bọn Zombie. Hành tinh bị lũ Zombie tàn phá nặng nề nhưng chúng ta đã may mắn vì còn AJ và Bud. Hai doanh nhân trong ngân hà đã quyết định mở một cửa hàng ở Trái Đất của chúng ta. Hai người họ cùng nhau lên kế hoạch bắt, tiêu diệt lũ zombie và trả lại sự bình yên cho Trái Đất cùng với đó là việc kiếm ra một khoản lợi nhuận kếch xù bằng việc bắt lũ Zombie trở thành nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống cực ngon.


Hệ thống game có nhiều cấp độ khác nhau cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi có thể sẽ nghiện ngay khi chơi một vài bàn đầu. Game thủ sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới trong game, mở khóa các tiện ích đặc biệt giúp cho việc bắt Zombie được dễ dàng hơn. Thêm vào đó là tự mình xây dựng một đế chế kinh doanh đồ dinh dưỡng thơm ngon từ...những chú Zombie bắt được để cung cấp cho dân số tại một trong những cửa hàng của bạn. Với đồ họa dễ thương cùng nhạc nền độc đáo giúp cho Zombie Catchers có một phong cách chơi trực quan và kỳ lạ đến đáng yêu.

Zombie Catchers được phát hành miễn phí dành cho hai nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải về tựa game này tại địa chỉ dưới đây:
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-05-2016
Sau sự cố một số chiếc iPad Pro 9.7 inch của khách hàng bỗng dưng bị biến thành "cục gạch" khi cập nhật lên phiên bản iOS 9.3.2, Apple đã tạm dừng phát...
Tin App | 23-05-2016
Mặc dù Yahoo đã suýt bị mua lại với giá tiền rất nhỏ nhưng tập đoàn này vẫn chưa hoàn toàn gục ngã. Yahoo đang cố gắng cho ra những ứng dụng mới tốt nh...
Tin tức | 22-05-2016
Nhiều khả năng, với bản cập nhật iOS 9.3.2 vừa qua, Apple đã bí mật thêm những tính năng mới để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng tốt hơn.
Tin tức | 22-05-2016
Bản thiết kế mặt lưng của iPhone 7 Plus do Catcher Technology cung cấp hé lộ những thay đổi mới trong thiết kế của model này.
Tin tức | 21-05-2016
Đối tác của Apple vừa xác nhận dòng iPhone năm 2017 sẽ được thiết kế lại với chất liệu kính.
Tin tức | 21-05-2016
Trang công nghệ GSMarena cho biết họ vừa nhận được loạt ảnh dựng iPhone 7 từ một nguồn uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vỏ ốp điện thoại.
Tin tức | 20-05-2016
Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng mới giúp cải thiện trải nghiệm email trên thiết bị iOS của mình với giao diện nhẹ nhàng, gọn nhẹ, nhưng vẫn...
Đánh giá | 20-05-2016
Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 9.3.2 nhằm vá một số lỗi còn tồn đọng. Vậy hiệu năng của bản này với 9.3.1 có khác nhau nhiều không? Hãy cùng tìm hi...