Liên tiếp bám trụ trong top những game mới xuất sắc nhất trên App Store, World Zombination là tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ.

World Zombination là sự kết hợp độc đáo, đầy hấp dẫn giữa 2 thể loại game gây nghiện nhất hiện nay: thủ thành và diệt zombie. Trò chơi đưa bạn đến với thế giới trong tưởng tượng, nơi ranh giới giữa con người – zombie, giữa thiện – ác trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ làm thế nào để sống sót? Hãy tự tìm câu trả lời cho chính mình bằng cách trải nghiệm World Zombination.

World Zombination Game zombie miễn phí hay nhất trên iOS

World Zombination sở hữu cốt truyện không mới. Binh đoàn zombie hùng mạnh đang sống dậy mạnh mẽ. Chúng gieo giắc virus chết chóc và nỗi sợ hãi cho loài người ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không đơn giản là bạn sẽ thuộc phe chính nghĩa, giải cứu con người như đa số các game cùng loại. Trò chơi của hãng Proletariat cho phép bạn lựa chọn giữa 2 phe. Một là nhập bọn với bè lũ xác sống, chỉ huy chúng hủy diệt trái đất hoặc giương cao ngọn cờ chính nghĩa, trở thành niềm hy vọng của nhân loại. Dù bạn chọn phe nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sống sót trong World Zombination.

World Zombination Game zombie miễn phí hay nhất trên iOS
Vậy nhiệm vụ cụ thể của game thủ World Zombination ở đây là gì? Khi lựa chọn về phe đông và có phần áp đảo: zombie thì bạn sẽ phải bày binh bố trận, tạo nên những đợt công kích nhằm hủy họa thành phố. Song song với việc phá hủy cơ sở của loài người thì bạn đồng thời tạo ra hàng loạt các máy bay zombie nhằm củng cố thêm tham vọng hủy diệt của mình. Ngược lại, nếu bạn quyết định kề vai sát cánh với những người sống sót thì trọng trách cao cả của bạn là tạo lập chiến tuyến bảo vệ những hi vọng sống cuối cùng và tiêu diệt zombie khát máu.

World Zombination Game zombie miễn phí hay nhất trên iOS

Mặc dù chia làm 2 phe thiện – ác tương ứng với cách thức chơi khá khác nhau nhưng cơ chế gameplay của World Zombienation vẫn rất đồng nhất. Trong quá trình chơi, bạn sẽ vẫn làm những việc cơ bản như chiêu mộ quân lính, đào tạo và nâng cấp chúng bằng vô số trang thiết bị tối tân và tất nhiên không thể thiếu các màn đối đầu PvP với bạn bè thế giới.

World Zombination Game zombie miễn phí hay nhất trên iOS

Nhóm phát triển game của Proletariat Inc chính là những cự nhân viên của Zynga Boston bởi vậy có thể đảm bảo phần nào sức hút cũng như chất lượng của World Zombination. “Đây là một tựa game gây nghiện. Với World Zombination, chúng tôi đã tổng hòa sự vui nhộn, độc đáo cho gameplay, đem lại cảm giác tươi mới cho thể loại game chiến thuật thời gian thực”, dẫn lời CEO Seth Sivak của Proletariat Inc.

World Zombination Game zombie miễn phí hay nhất trên iOS

Link tải game World Zombination cho iOS
Link tải game World Zombination cho Android

Theo: Game4v
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-03-2015
Hãy xem video dưới để biết kèm những tính năng thú vị của IOS mà anh chàng Ralph Theodory muốn chia sẻ
Tin App | 13-03-2015
VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa nổi tiếng trên iOS lẫn Android.
Tin tức | 13-03-2015
Chỉ cần nhấp nhẹ trên màn hình hay nhấp “sâu” sẽ tạo ra một sự khác biệt trên iPhone kế tiếp.
Tin tức | 13-03-2015
Đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple có 25 phiên bản khác nhau, pin đủ dùng 1 ngày, giá bán mẫu đắt nhất ngang một chiếc ôtô Kia Morning mới tinh ở Vi...
Tin tức | 13-03-2015
Apple gặp vô số rắc rối với phiên bản iOS 8 dù đã phát hành vài bản vá. Tại sao điều đó lại xảy ra với "táo khuyết", công ty vốn nổi tiếng với "ám ảnh"...
Tin tức | 13-03-2015
Apple Watch sẽ có bộ nhớ lưu trữ 8 GB nhưng Apple sẽ giới hạn, chỉ cho phép lưu trữ 2 GB nhạc, 75 MB ảnh. Phần còn lại sẽ dùng cho hệ điều hành, bộ nhớ...
Tin tức | 13-03-2015
Apple vừa chính thức tung bản cập nhật iOS 8.2 dành cho iPhone, iPad và iPod touch.
Tin App | 13-03-2015
Hồi năm 2013 Nokia đã gở bõ ứng dụng Here Maps khỏi App Store với lý do iOS 7 làm hỏng trải nghiệm người dùng và hãng không muốn điều đó xảy ra với ứng...