Bộ phim The Walking Dead vô cùng thú vị nay đã có mặt trên di động với tựa game cùng tên, với tựa game này hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thú vị.

The Walking Dead là một series phim và truyện tranh khá nổi tiếng về cuộc đương đầu chống lại zombie của những người sống sót cuối cùng, với một cốt truyện vô cùng cuốn hút và cũng đầy kịch tính và những bất ngờ. Vừa qua, hãng sản xuất game Telltale đã đem câu chuyện của Walking Dead lên iOS với tựa game hành động Walking Dead: The Game. Với một cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi hành động giải đố kết hợp những pha hành động mới lạ.

Cốt truyện 

Walking Dead: The Game được chia thành nhiều phần và lấy cốt truyện của series phim truyền hình cùng tên. Phần đầu tiên có tên A New Day đã ra mắt với một câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Lee Everett, nhân vật chính của game, một kẻ bị kết án oan tội giết người.

Trò chơi bắt đầu khi bạn, Lee Everett, đang ngồi sau một xe cảnh sát và hướng về nhà tù ở Atlanta. Bạn sẽ có một đôi cuộc đối thoại ngắn với viên cảnh sát để làm quen với lối chơi và cách lựa chọn các câu đối thoại của game. Trong lúc đó, bạn sẽ thấy những đoàn xe cảnh sát hướng về thành thị, những tiếng la hét, những hiện tượng náo loạn. Sau đó chiếc xe va phải một vật gì đó và đâm vào vệ đường, và câu chuyện của bạn bắt đầu, một khởi đầu khá ấn tượng hứa hẹn những điều kinh khủng nhất đang chờ đón bạn ở một thành phố chết

Walking Dead The Game hay và hấp dẫn không kém trên phim

Các câu thoại của bạn rất quan trọng trong game, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến biến diễn của game và tạo ra những kết thúc khác nhau. Cốt truyện của Walking Dead thực sự là điểm cộng lớn, lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn, những điều bí ẩn và những kết thúc khác nhau sẽ thôi thúc bạn đi đến hết game mà cứ ngỡ như mình đang theo dõi những tập phim trong series The Walking Dead .

Walking Dead The Game hay và hấp dẫn không kém trên phim

Gameplay 

Walking Dead: The Game có lối chơi theo phong cách "Click and Point" truyền thống. Bạn có thể kéo màn hình theo nhiều hướng khác nhau để xem xét kỹ lưỡng chung quanh, thu nhặt các đồ vật, chuyện trò với các nhân vật, lựa chọn các câu thoại hợp lý, tìm đường và giải đố.

Bên cạnh đó Telltale còn thêm vào một số nhân tố hành động trong game theo phong cách quicktime-event, trong một số cảnh chống chả lũ zombie bạn phải thao tác thật nhanh và chuẩn xác theo những nút bấm hiện trên màn hình. Một sự kết hợp toàn hảo giữa phong cách hành động và hành động, tạo được sự thú vị và kịch tính cần thiết cho một tựa game zombie.

Walking Dead The Game hay và hấp dẫn không kém trên phim

Tuy nhiên yếu tố hành động với những câu đố chưa thực sự hóc búa đã làm giảm mất giá trị của game. Việc thu nhặt các đồ vật khá giản đơn và tìm cách sử dụng chúng cũng khá dễ dàng, từ đó bạn có thể tìm đường hay giải các câu đố chỉ trong chưa đầy 1 phút. Walking Dead: The Game giống như đang dắt dẫn bạn theo một cuốn tiểu thuyết, thay vì tạo ra những thử thách thực sự.

Walking Dead The Game hay và hấp dẫn không kém trên phim

Việc tương tác với các nhân vật qua các câu đối thoại khá chân thực. Tùy vào cách trò chuyện và thái độ hoài nghi của bạn mà các nhân vật sẽ có những cách đối đãi khác nhau. Thỉnh thoảng những lựa chọn của bạn là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Chính điều này kết hợp với cốt truyện đã tạo nên điểm hấp dẫn của Walking Dead: The Game, tất cả nước đi phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Link tải game Walking Dead: The Game cho ios

Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-06-2015
Với loạt tính năng mới, hệ điều hành iOS 9 trên iPhone thay đổi cách hiển thị so với phiên bản trước, hướng đến trải nghiệm người dùng.
Tin tức | 11-06-2015
Font chữ mới, cho phép tắt toàn bộ hiệu ứng rung, úp bề mặt iPhone xuống dưới để tắt màn hình... là những bổ sung nhỏ nhưng hữu ích trên iOS 9 của Appl...
Tin App | 10-06-2015
Người dùng iPhone cuối cùng cũng được sử dụng tính năng “send to device” tương tự người dùng Android trên Google Maps.
Tin tức | 10-06-2015
iOS 8.4 là bản kế nhiệm cho iOS 8.3 và được tích hợp Apple Music - dịch vụ stream nhạc với giá 9,99 USD/tháng. Apple Music sẽ được miễn phí trong 3 thá...
Tin tức | 10-06-2015
Các máy nào có thể lên iOS 8 thì sẽ được cập nhật lên iOS 9. Với iPad thì sẽ bắt đầu từ iPad 2, còn iPhone thì sẽ từ iPhone 4s. Ngoài ra thì còn có iPo...
Tin tức | 10-06-2015
Chuỗi mật khẩu mở máy trên các thiết bị iPhone và iPad mới có tích hợp công nghệ cảm ứng vân tay và chạy hệ điều hành iOS 9 sẽ được nâng từ 4 lên 6 ký...
Tin tức | 10-06-2015
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới Apple Music là tâm điểm chú ý tại Hội nghị các nhà phát triển thường niên (WWDC) của “Quả táo khuyết”. Bên cạnh đó, hãng...
Tin tức | 10-06-2015
Ngoài thêm nhiều tính năng bản địa mới, Apple cũng chính thức đặt tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh là watchOS.