Hungry Shark Evolution thuộc thể loại game hành động với đồ họa 3D và hành động được đóng gói trong gameplay. Nuôi dưỡng từ một chú cá mập nhỏ cho tới khi trưởng thành cá mập trắng nặng 10 tấn.

Đổi gió đổi gió nào, để tiếp nối series "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay, thay vì đặt chân tới những vùng đất kỳ lạ, thế giới viễn tưởng thì tôi sẽ đưa các bạn đến với đại dương bao la rộng lớn với sự đa dạng của đủ mọi loài động vật khác nhau. Và game mobile Hungry Shark Evolution tới từ Future Games of London chính là cái tên mà tôi muốn giới thiệu.

 

Tôi biết đến Hungry Shark Evolution khá là tình cờ, chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên những tháng ngày cáp quang biển bị đứt. Hàng loạt tin tức mới được cập nhật với lí do hỏng hóc bởi sự phá hoại của lũ cá mập. Ngay lập tức, tôi đã có một từ khóa độc đáo để tìm kiếm một tựa game liên quan và đây chính là trò chơi giải trí trong những ngày tháng như "địa ngục" đó.

Tung hoành đại dương với game Hungry Shark Evolution
 
Hungry Shark Evolution thuộc thể loại game hành động với đồ họa 3D và hành động được đóng gói trong gameplay. Nuôi dưỡng từ một chú cá mập nhỏ cho tới khi trưởng thành cá mập trắng nặng 10 tấn. Ăn bất kỳ thứ gì xung quanh trong thế giới đại dương đầy thú vị những cũng không ít nguy hiểm.
 
Tung hoành đại dương với game Hungry Shark Evolution
 
Trong Hungry Shark Evolution, người chơi đóng vai trò là một chú cá mập. Chú cá mập này liên tục cảm thấy đói và cần phải ăn, gần như là ăn bất kỳ thứ gì và mọi thứ, sau đó phát triển thành cá mập lớn hơn, mạnh mẽ hơn và chỉ ăn nhiều hơn, gây ra tàn phá khủng khiếp hơn cho môi trường xung quanh.
 
Tung hoành đại dương với game Hungry Shark Evolution
 
Nói một cách dễ hiểu về lối chơi trong game, đây là phiên bản cải tiến của trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé - Feeding Frenzy đình đám. Ban đầu, bạn chỉ là một chú cá mập nhỏ và nhanh chóng phát triển nhờ vào lũ sứa, cá nhỏ. Kẻ thù của bạn sẽ là những quả mìn săn bắt do con người thả xuống đại dương hay lũ cá mập to lớn hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc chiến sinh tồn của bạn dưới đáy biển. Khi đã đủ trưởng thành bạn sẽ chiến đấu với những loại tàu ngầm chiến lớn và biến cả thế giới đại dương là của riêng mình.
 
Tung hoành đại dương với game Hungry Shark Evolution
 
Ban đầu, tôi cứ nghĩ những đồng tiền vàng chỉ tăng thêm điểm số cho thành tích của mình vì cá mập thì tiêu tiền làm cái quái gì? Nhưng không, tôi đã quá lầm khi Hungry Shark Evolution chúng lại vô cùng quý giá, mặc dù không hợp logic cho lắm nhưng vì là game thì hãng phát triển muốn làm gì chẳng được. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các loại trang bị hỗ trợ khác nhau. Đặc biệt hơn, bạn có thể chiêu mộ thêm vài "người bạn" sát cánh cùng mình.
 
Tung hoành đại dương với game Hungry Shark Evolution
 
Về cơ bản, tôi vẫn rất thích Hungry Shark Evolution trong lối chơi và hình ảnh nó mang lại. Tuy nhiên, một số yếu tố khác lại khiến cho tôi cảm thấy khó chịu vì thử thách trong game sẽ trở nên quá dễ dàng khi con cá mập của mình phát triển tới cấp độ cuối.

Dù sao đây vẫn là một tựa game rất hấp dẫn và bạn đọc nên thử sức. Nếu như nó đã hấp dẫn rồi thì còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tại game tại đây:

Link tải game Hungry Shark Evolution cho iOS 

 Link tải game Hungry Shark Evolution cho Android

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-08-2015
Tadi Watch có thể định vị người đeo, thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi không còn trên tay cũng như gọi, nghe điện trực tiếp với các số được cài đặ...
Thủ Thuật | 13-08-2015
Những bức ảnh chụp trên iPhone 6 xong bạn cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng và muốn cắt bớt đi những phần không mong muốn hay xoay lại ảnh, việc này thự...
Tin tức | 13-08-2015
Apple Maps có thể thua kém Google Maps ở nhiều điểm nhưng có một điều Apple Maps có mà Google Maps thì không. Đó chính là chế độ ban đêm.
Tin tức | 13-08-2015
Công nghệ Force Touch mà Apple sử dụng trên iPhone thế hệ mới sẽ có tác dụng như những phím tắt giúp truy cập nhanh một số chức năng trên các ứng dụng...
Thủ Thuật | 12-08-2015
Tongbu là một phần mềm tiện ích giúp bạn thực hiện được rất nhiều công việc khá giống với iTunes, tuy nhiên phần mềm này nhẹ và dễ sử dụng hơn nhiều so...
Tin tức | 12-08-2015
Với những ai sử dụng iPhone nhưng lại phải dùng đến hai số di động để phục vụ cho những mục đích cá nhân, họ cần phải mang theo mình một chiếc điện tho...
Tin tức | 12-08-2015
Không thành công với iPhone 5C nhưng Apple vẫn sẽ ra thế hệ tiếp theo với thay đổi chất liệu vỏ từ nhựa sang kim loại và tăng thời lượng pin.
Tin tức | 12-08-2015
Sản phẩm của Apple chưa active và còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một từ hãng.