Đúng như những gì cái tên Mega Drift mang lại, tựa game này sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm drift xe thực thụ có một không hai.

Bằng gameplay điều khiển một chạm khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình chạy đua với thời gian tới điểm checkpoint nhanh nhất có thể để tiếp tục hành trình đua xe trổ tài những kĩ năng drift xe điêu luyện với Mega Drift.
Trải nghiệm đua xe siêu phẩm một không hai Mega Drift

Chillingo bắt tay với Blackbeard Games cho ra đời siêu phẩm đua xe Mega Drift.

Là một tựa game đua xe nhưng Mega Drift nhấn mạnh những kỹ năng drift xe đỉnh cao. Chặng đường đua sẽ đầy rẫy những khúc cua lắt léo đòi hỏi người chơi phải căn chỉnh thời điểm và thời gian drift xe để vượt qua khúc cua đó. Thời gian drift xe càng lâu thì mức thưởng bạn nhận được sẽ càng cao. Sau mỗi màn trình diễn drift xe thành công, người chơi sẽ được tăng tốc trong vài giây tiếp theo.​
 
Trải nghiệm đua xe siêu phẩm một không hai Mega Drift
Ngoài việc trổ tài drift xe, người chơi còn phải điều hướng xe để tránh các chướng ngại vật như gốc cây, vách núi hoặc thu thập các vật thể như tiền, công cụ sửa chữa hoặc boost tăng thời gian… Tiền thu thập trong game có thể được sử dụng để mua xe mới, unlock bản đồ hoặc nâng cấp xe.
Trải nghiệm đua xe siêu phẩm một không hai Mega Drift

Mega Drift có thiết kế đồ họa 3D khá ấn tượng và dễ nhìn dù không phải theo phong cách “hầm hố” như nhiều tựa game đua xe khác. Màu sắc và hình ảnh trong game khá phong phú và rõ ràng với nhiều đường đua khác nhau có màu sắc rực rỡ, góc quay bao quát cho người chơi cái nhìn toàn cảnh về cuộc đua của mình. Hệ thống âm thanh của tựa game này khá sôi động và chân thực, tạo cho người chơi cảm giác hào hứng khi đua.
Trải nghiệm đua xe siêu phẩm một không hai Mega Drift
 
Mega Drift là một cuộc đua vô tận, chỉ kết thúc khi người chơi không cán mốc checkpoint trước thời gian quy định. Đặc biệt, người chơi có thể thi đấu với bạn bè thong qua kết nối với Facebook.
Trải nghiệm đua xe siêu phẩm một không hai Mega Drift

Mega Drift hiện đã có mặt trên nền tảng iOS. Bạn có thể tải game miễn phí để thách thức bạn bè trong cuộc đua kỳ thú này ở link sau nhé:
Mega Drift Trailer
 
Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 21-04-2015
Mặc dù vấp phải những khó khăn ban đầu, song Phil the Pill giờ đây đã chính thức ra mắt làng game mobile trên nền tảng iOS.
Tin tức | 21-04-2015
Hãng bảo mật Kaspersky Lab tại Việt Nam ngày 17/4 đưa ra thông báo cho biết, các nhà nghiên cứu của hãng đã tìm ra một lỗi trong Darwin-nền tảng cốt lõ...
Tin Game | 21-04-2015
Khác biệt hoàn toàn so với những tựa game đua xe trước đây, Cava Racing đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị.
Thủ Thuật | 21-04-2015
Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nếu dùng tính năng nhập liệu bằng giọng nói hay kết nối với bàn phím ngoài, lên lịch và tìm thông tin với Sir...
Thủ Thuật | 21-04-2015
Phiên bản mới của trình duyệt Chrome trên iOS mà Google vừa phát hành được bổ sung hàng loạt tính năng hay và hữu ích cho người dùng, như vuốt xuống để...
Thủ Thuật | 21-04-2015
Trong nhiều trường hợp, bạn cần yêu cầu trình duyệt trên iPhone, iPad mở một trang web ở chế độ desktop cho đầy đủ thông tin.
Tin tức | 20-04-2015
Apple Watch là một phụ kiện của điện thoại iPhone nhưng trên sản phẩm này vẫn có rất nhiều tiện ích hoạt động độc lập mà không cần có iPhone. Đó là chứ...
Tin App | 19-04-2015
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, dự báo thời tiết chiếm tỉ lệ lớn trong danh sách phần mềm hay nhất cho iPhone vừa ra mắt.