Titans được Uken Studios ra mắt vào ngày 19/3 vừa qua. Trò chơi đưa game thủ đến một vương quốc tưởng tượng, đã bị phá hủy bởi đội quân ác. Ở đây, người chơi sẽ vào vai trò của một nhà giả kim Alchemist Master và tạo ra đội quân của mình để lấy lại quyền kiểm soát đất đai.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Một hệ thống các chức năng tương tác với người chơi được định sẵn.

Game cung cấp 1 bản đồ vương quốc cho người chơi cùng 15 mốc được định sẵn là các thành mà đội quân Titan kia chiếm đóng. Người chơi sẽ phải đi qua các thành và chiến thắng trong chiến dịch để có thể tiến tới các thành khác rồi chiếm đóng tới thành cuối cùng.

 

Trailer Titans

Trong Titans, người chơi tạo ra đội quân của người khổng lồ bằng cách thu thập và đốt cháy các vật liệu vô tri vô giác như đá, gỗ, đá hoặc vật chất tối. Mỗi Titan có bốn số liệu thống kê: tấn công, thông minh, sức khỏe và tốc độ. Chúng có thể được nâng cấp từ chính các vật liệu tạo ra nó. Ví dụ như Gladius Titan được tạo ra từ thanh gươm thì có thể được cường hóa bằng cách dùng thêm những thanh gươm (và thêm tiền xu).

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Mỗi Titan được phân định các mức từ phổ biến, hơi phổ biến, hiếm, huyền thoại, và thần thánh. Tương ứng với các màu (từ xám tới cam), chỉ số của Titan cũng tăng dần, màu cam là có chỉ số cao nhất.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Trong việc thiết lập đội hình Titans, người chơi sẽ phải cân nhắc chiến thuật của mình để đưa ra đội hình phù hợp, bởi số lượng Titan có trong đội hình là hữu hạn. Có thể mở thêm một vị trí mới trong đội hình bằng cách sử dụng "tiền xu" của game được thưởng qua việc hoàn thành nhiệm vụ, được tặng hàng ngày hoặc qua nạp tiền. Càng nhiều Titan được chiến đấu thì khả năng thắng của bạn càng tăng cao.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Khi tuyển dụng một vài Titan, chúng sẽ giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ. Trong mỗi chiến dịch, người chơi cần định trước một con đường để đi tới cánh cửa phía trên cùng màn hình. Một con đường được tạo ra bằng cách chọn một thẻ úp xuống tương ứng với mỗi bước đi của con đường. Một khi con đường được chọn xong, các thẻ lần lượt được lật lên và người chơi có thể nhận được các vật liệu chế tạo Titan

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Đôi khi dưới một thẻ bài úp là một kẻ thù, và khi đó người chơi bắt buộc tham gia vào trận chiến với những thẻ bài quái vật khác.

Người chơi chạm một thẻ bài trên đội hình đối phương để nhắm đánh mục tiêu đó, và chọn thẻ bài bên đội hình của mình để tấn công. Sau một lượt tấn công, người khổng lồ sẽ được nhận một hoặc nhiều năng lượng tương ứng với sát thương gây cho đối phương. Nếu trận chiến kéo dài đủ lâu, người khổng lồ của người chơi có thể tích đầy thanh năng lượng để rồi lượt tấn công tiếp theo có thể dùng kỹ năng đặc biệt của mình. Có thể là một kỹ năng gây sát thương lớn hơn lên một hoặc nhiều mục tiêu trong đội hình đối phương hoặc hồi máu cho một hoặc nhiều đồng đội.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Mỗi Titan có một kỹ năng riêng của bản thân mình, việc lựa chọn "Leader – người dẫn đầu" cho đội hình sẽ nâng cao cơ hội thắng trận của người chơi. Tùy thuộc vào kỹ năng thứ 2 của leader mà các Titan khác trong đội hình có cơ hội gây thêm hiệu ứng trong các lượt đánh.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Bên ngoài các chiến dịch chơi đơn của game, game thủ có thể chiến đấu với một người chơi khác trong cùng một thời điểm ở chế độ "đấu trường - Arena". Trong chế độ này, người chơi sẽ phải bỏ ra 4.400 bạc để có được 20 thẻ bài Titan ngẫu nhiên và đối mặt với những người khác.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Và còn có chế độ chiến đấu ở ngay ngoài bản đồ chiến dịch đơn. Sau một thời gian xác định, các đấu thủ sẽ được làm mới (nếu đấu thủ ở vị trí đó lúc trước đã bị người chơi đánh bại) và người chơi có thể thách đấu các đối thủ đó. Cách chiến đấu ở cả 2 chế độ: đấu trường và chiến đấu đều giống với cách chiến đấu khi gặp kẻ thù trong chiến dịch.

Titans game chiến thuật đặc sắc cuộc chiến của những người khổng lồ

Đôi khi gặp phải kẻ địch quá mạnh, người chơi sẽ thất bại mà không được phần thưởng nào cả. Vậy nên, trước khi chiến đấu với một đối thủ mà người chơi cảm giác không có khả năng chiến thắng thì người chơi hãy chọn phương án khác. Nếu còn dư năng lượng thì hãy dùng nó để đi tìm kiếm các vật phẩm có thể nâng cấp Titan có trong đội hình của người chơi.

Link tải game Titan cho Android

Link tải game Titan cho iOS

Theo: Gamethu.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 02-05-2015
Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị chạy iOS, hãy nhanh tay vào Appstore và download 6 ứng dụng cực hữu ích đang được miễn phí nhé!
Tin tức | 02-05-2015
Mới đây, Apple cho biết, có tới 81% thiết bị di động của hãng chạy hệ điều hành iOS 8. Con số thống kê dựa trên các tài khoản hoạt động thông qua iClou...
Thủ Thuật | 01-05-2015
Hiện nay Apple đã cho ra mắt 2 siêu phẩm công nghệ là iPhone 6 và iPhone 6 Plus tuy nhiên iPhone 5S vẫn đang rất được người dùng Việt Nam ưa dùng. Theo...
Tin Game | 01-05-2015
Điều khiển Alexander Đại Đế, Napoleon, Nobunaga và nhiều danh tướng khác, tái hiện những trận chiến nổi tiếng thế giới.
Thủ Thuật | 01-05-2015
Các nhà mạng thường có chương trình khuyến mại gọi miễn phí 10 phút cho thuê bao trả sau, bạn muốn cài đặt giới hạn thời gian gọi trên iPhone để khi gầ...
Thủ Thuật | 30-04-2015
Chiếc điện thoại của Apple ẩn chứa nhiều tính năng nhỏ nhưng hữu ích, nhưng không phải ai cũng biết đến.
Tin tức | 29-04-2015
Viền kim loại của các sản phẩm đến từ Apple đều rất dễ bị tổn thương chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng và Apple Watch cũng không phải ngoại lệ.
Tin tức | 28-04-2015
Mặc dù chiếc iPhone mới với màn hình kích thước 4 inch của Apple vẫn còn là một ẩn số thì mới đây một nguồn tin cho biết, Apple đã sẵn sàng để nâng cấp...