Có lẽ, The Path To Luma chính là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên mobile. Với The Path To Luma, cả thiên hà như nằm trong tay bạn.

The Path To Luma tái tạo lại sự sống cho dải ngân hà

The Path To Luma giới thiệu với người chơi cuộc hành trình của Sam, nhân vật chính trong game, có nhiệm vụ cao cả là gánh vác trọng trách cứu lấy quê nhà và toàn bộ nền văn minh của cả vũ trụ. Đơn độc trên con đường phía trước, không 1 người bạn, không 1 trợ thủ, Sam phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ được cho là định mệnh của đời mình.

The Path To Luma tái tạo lại sự sống cho dải ngân hà

Khi tham gia vào, The Path To Luma, người chơi sẽ chu du đến 1 tiểu hành tinh đang chết dần chết mòn vì thiếu sự sống, không có 1 giọt nước hay thậm chí là 1 tia sáng nào. Nhiệm vụ của bạn chính là mang lại nước, ánh sáng, năng lượng và sự sống cho tiểu hành tinh đó. Bằng cách hóa giải các câu đố trên mỗi hành tinh, người chơi sẽ cùng Sam chinh phục cuộc hành trình đầy gian nan này.

Đặc biệt, mỗi hành tinh đều có những đặc điểm khác nhau từ bề ngoài đến những thứ phức tạp hơn như cơ chế lắp ráp và di chuyển. Do vậy, tương ứng với từng hành tinh sẽ có các câu đố khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tích cực tư duy và tùy cơ ứng biến.

The Path To Luma tái tạo lại sự sống cho dải ngân hà

Với lối đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp cùng các nét vẽ tinh tế, The Path To Luma mang lại cho người chơi cảm giác dễ chịu, chìm đắm trong những gam màu nhẹ nhàng đậm chất thư giãn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này và cùng Sam tái tạo lại sự sống cho toàn vũ trụ.

The Path To Luma tái tạo lại sự sống cho dải ngân hà

Link tải game The Path To Luma cho Android

Link tải game The Path To Luma cho iOS

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 16-09-2015
Các nhà quảng cáo tỏ ra không hài lòng với Apple News, một ứng dụng mới sẽ được phát hành cho các thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 9.
Tin tức | 16-09-2015
Nếu sở hữu một chiếc iPhone 6s (hay iPhone 6s Plus) phiên bản bộ nhớ trong 16GB, liệu bạn có thể quay được bao nhiêu đoạn phim 4K trên chiếc máy này?...
Tin tức | 16-09-2015
Ngoài việc cam kết gần như không có độ trễ khi sử dụng, Apple Pencil còn được trang bị khả năng sạc đầy 30 phút sử dụng, chỉ trong 15 giây.
Tin tức | 15-09-2015
Một trong những đặc tính lớn nhất để phân biệt iPhone mới với iPhone 6 là một tính năng mới được gọi là Live Photos.
Tin tức | 15-09-2015
Dù kích thước không hoàn toàn tương đồng, nhưng bộ đôi iPhone 6s/6s Plus vẫn có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ tiền nhiệm.
Tin tức | 15-09-2015
iOS 9 sẽ được tung ra vào ngày mai, 16/9, vậy người dùng sẽ phải chuẩn bị gì để đón nhận bản cập nhật lớn này?
Tin tức | 14-09-2015
Có vẻ như thời gian giao hàng một số phiên bản iPhone vàng hồng đang bị kéo dài do lượng đặt hàng lớn.