Final Fantasy 7 là tựa game huyền thoại trên hệ máy chơi game Playstaytion trước tiên, sau đó tới PC. Và mới đây, Square Enix cũng chính thức công bố tựa game Final Fantasy 7 được phát hành trên iOS và sắp tới đây có thể là Android.

Cách đây vài tháng, Final Fantasy 7 được nhà phát hành đưa lên hệ điều hành iOS và đến nay vẫn chưa có thông tin gì về sự xuất hiện của siêu phẩm này trên Android nhưng người chơi vẫn có thể tiếp tục hy vọng phép màu có thể xảy ra trong thời gian tới đây.

Siêu phẩm Final Fantasy 7 cập bến iOS

Đồ họa game vẫn giữ nguyên như phiên bản gốc giúp cho game thủ vừa cảm thấy quen thuộc và vừa có cái nhìn mới mẻ. Ngoài ra, tựa game này còn hỗ trợ thêm thao tác chạm và có thể lựa chọn các trận đánh 1 cách ngẫu nhiên. Và cần lưu ý thêm vì FF7 có đồ họa 'khủng' nên dung lượng của game cũng khá nặng, vì thế smartphone của bạn cần phải có nhiều không gian chứa hơn.

Siêu phẩm Final Fantasy 7 cập bến iOS

Hiện nay, Final Fantasy 7 được bán trên App Store với mức phí 19,9 USD tương đương 450.000 VND. Chỉ cần trả 1 lần, bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức tựa game huyền thoại này trên mobile.

Siêu phẩm Final Fantasy 7 cập bến iOS

Link tải game Final Fantasy 7 cho iOS

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-08-2015
Apple muốn iPad trở thành một công cụ làm việc cần thiết, hữu ích. Và hãng đã đăng ký bản quyền phụ kiện Smart Cover của iPad tích hợp cả màn hình để n...
Thủ Thuật | 24-08-2015
Bạn đang dùng iPhone? Có chắc rằng bạn có những thói quen sau hay không? Hãy cùng tham khảo để có được những điều chỉnh hữu hiệu nhất.
Tin tức | 24-08-2015
Cực kỳ nhanh chóng, lỗ hổng bảo mật trên nền tảng iOS 8.4.1 đã được đội ngũ Pangu khai thác.
Tin tức | 24-08-2015
Bản thiết kế ý tưởng iPhone 8 từ nhà thiết kế Jermaine Smit mang đến cho thiết bị Apple một luồng sinh khí mới với nhiều điểm nhấn mới lạ.
Thủ Thuật | 24-08-2015
iPhone sẽ trông dễ thương hơn ngay cả khi bạn đang nói chuyện điện thoại với các nút bấm được thay biểu tượng truyền thống bằng các hình ảnh đầy sáng t...
Thủ Thuật | 22-08-2015
Spotlight Search trên iOS 8 cho phép bạn tìm kiếm tất cả mọi thứ từ iPhone, iPad, App Store, iTunes và nhiều hơn nữa ngay từ màn hình chính.
Thủ Thuật | 22-08-2015
Mặc định, bạn có thể truy cập vào Trung tâm thông báo, Control Center và Siri từ màn hình khóa của bất kỳ iPhone hoặc iPad nào, tuy nhiên bạn có thể vô...
Tin tức | 22-08-2015
Với việc công bố thế hệ kế tiếp của hệ điều hành iOS, Apple đang hướng người dùng máy tính bảng iPad vào các ứng dụng doanh nghiệp, vốn là lĩnh vực dàn...