Harmonix, nhà sản xuất những tựa game âm nhạc nổi tiếng như Guitar Hero, Rock Band và Just Dance hiện đã quay trở lại với tựa game iOS mang tên Record Run.

Nhân vật chính của Record Run là một gã trai hầm hố tóc xanh có niềm say mê âm nhạc. Vào một ngày đẹp trời, khi gã vừa bước ra khỏi cửa hàng băng đĩa, một chiếc xe tải tới và cướp hết chỗ băng đĩa gã mới mua. Nhiệm vụ của gã giờ là đuổi theo chiếc xe tải, đồng thời nhặt nhạnh những chiếc đĩa yêu quý bị đánh rơi trên đường.

Record Run Chạy theo điệu nhạc

Cách chơi của Record Run tương đối đơn giản. Trong quãng đường chạy của mình, nhiệm vụ duy nhất của người chơi chỉ là làm thế nào để thu thập đĩa và tránh các chướng ngại vật bằng cách lướt ngón tay trên màn hình.

Record Run Chạy theo điệu nhạc

Sự kết hợp cách chơi chạy-và-né với nhịp điệu bài hát trong game là điểm mang tới sự khác biệt của Record Run. Mối tương quan giữa nhịp bài hát và chướng ngại vật trong game giúp mang đến cảm xúc cho người chơi, và giúp game trở nên dễ dàng hơn. Do vậy hãy đeo tai nghe khi thưởng thức Record Run.

Bên cạnh những ca khúc có thể được mở khóa, bạn có thể chuyển bài hát trong kho nhạc iTunes của bạn vào kho nhạc của game.

Record Run Chạy theo điệu nhạc

Tuy nhiên, điểm trừ của game là điều khiển quá nhạy, nếu bạn lướt ngón tay chỉ lệch một tí, nhân vật sẽ di chuyển theo hướng khác hoặc té ngã ngay lập tức. Bên cạnh đó, hệ thống thành tựu của game không đủ hấp dẫn để lôi kéo người chơi lâu dài.

 Giá trị chơi lại của game không cao, nhưng nếu bạn yêu âm nhạc và muốn tìm một game gì đó để giết thời gian, hãy nghĩ đến Record Run. 

Dành cho iOSLink tải Record Run

Theo: Endgame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-05-2014
Dùng camera trên smartphone để chụp và chia sẻ ảnh hay video không còn là chuyện xa lạ. Ngay cả việc chỉnh sửa lại ảnh cho "ảo dịu" hơn cũng không còn...
Thủ Thuật | 21-05-2014
Thủ thuật này giúp bạn bảo vệ và tìm máy ngay khi vừa mất, đây chỉ là biện pháp hữu hiệu thời điểm vừa mất
Tin Game | 21-05-2014
Sau thành công với phiên bản trên PC thì Phoenix Online Studios đã tiếp tục hướng đến thị trường di động khi cho ra mắt tựa game phiêu lưu giải đố mang...
Thủ Thuật | 21-05-2014
Nếu bạn chỉ có 8GB hay 16GB, thậm chí 32GB thì cũng sẽ đến lúc bạn phải xóa bớt hình ảnh và video để giải phóng bộ nhớ cho những thứ khác.
Tin Game | 21-05-2014
Vừa qua, nhà sản xuất Sky Tyrannosaur đã vừa cho ra mắt cộng đồng game thủ tựa game mới nhất của họ thuộc thể loại block-breaking hết sức quen thuộc vớ...
Thủ Thuật | 21-05-2014
Bộ nhớ của iPhone và iPad là có giới hạn. Một trong những thứ có thể chiếm tài nguyên bộ nhớ nhiều nhất là nhạc.
Thủ Thuật | 20-05-2014
Hệ điều hành iOS 7 còn có một tính năng thú vị cho phép người dùng điều khiển những tác vụ nói trên bằng đầu. Đây là một tính năng khá thú vị giúp ngườ...
Tin Game | 20-05-2014
PIXAR từ lâu đã là 1 ông lớn với vô số bộ phim nổi tiếng, vậy PIXAR đã đưa chúng lên game mobile như thế nào