Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, nhà phát triển Gozilab đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile đặc sắc có tên Pirate Power cho các thiết bị iOS tại Canada. Và theo dự tính, trò chơi sẽ được phổ biến trên toàn thế giới trong vài ngày tới.

 
Pirate Power Phiêu lưu cùng những cướp biển vùng Caribe

Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển và chiêm ngưỡng những trận thủy chiến trên tàu gay cấn, khốc liệt. Với lối chơi nhập vai, game thủ sẽ hóa thân thành vị thuyền trưởng có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các thuyền viên và xây dựng căn cứ của riêng mình.

Pirate Power Phiêu lưu cùng những cướp biển vùng Caribe

Mỗi tên cướp biển người chơi chiêu mộ được sẽ đều mang trong mình những khả năng và kỹ năng đặc biệt. Với những thuyền viên tuyển được, game thủ sẽ đưa họ lên chiếc thuyền của mình để căng buồm ra khơi, đánh bại những con quái vật trên biển. Từ đó, người chơi sẽ có thể nhận được tiền, vật phẩm,... để trang bị và nâng cho những tên cướp biển.

Pirate Power Phiêu lưu cùng những cướp biển vùng Caribe

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ phải xây dựng cho hòn đảo, cải thiện và nâng cấp những con thuyền chiến. Bằng cách đó, người chơi sẽ ngày càng làm cho thủy thủ đoàn của mình trở nên mạnh hơn để vượt qua các thử thách của biển cả.

Pirate Power Phiêu lưu cùng những cướp biển vùng Caribe
 
Qua đó, người chơi sẽ khám phá ra những thành phố mới để gặp những kẻ địch mạnh hơn và nhận được những phần thưởng có giá trị hơn. Ngoài ra, Pirate Power cung cấp cho người chơi chế độ PvP để có thể bước vào những trận chiến với các game thủ khác trên thế giới.
Pirate Power Phiêu lưu cùng những cướp biển vùng Caribe
 
Điểm đặc sắc nhất của game chính là những hình ảnh bắt mắt nhờ nền đồ họa 2D kết hợp với màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, với thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, Pirate Power trở nên rất dễ gần và lấy được cảm tình của nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Link tải game Pirate Power cho iOS

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 02-07-2015
Bạn có thể tải dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ 300 Mbps khi sử dụng kết nối LTE trên iPhone mới. Trong khi đó, với iPhone 6 thì khả năng tải về các t...
Thủ Thuật | 02-07-2015
Chỉ cần một vài thao tác, người dùng iOS có thể khắc phục được một số lỗi trên Apple Music.
Tin tức | 02-07-2015
Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.
Tin tức | 01-07-2015
Dịch vụ âm nhạc mới Apple Music đã chính thức đến tay hầu hết người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới trong ngày ngày hôm qua, 30/6 qua bản cập nhật...
Tin tức | 01-07-2015
Ngày 30.6, dịch vụ bản đồ số Here Maps của Nokia tung ra thêm phiên bản cập nhật mới chạy trên nền tảng iOS, bổ sung gói ngôn ngữ hỗ trợ khả năng dẫn đ...
Thủ Thuật | 01-07-2015
Khi bị vỡ mặt kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chưa có kiến thức sợ thay phải mặt kính dởm, vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấ...
Tin tức | 30-06-2015
Apple đã phát hành bản thử nghiệm iOS 9 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu đang dùng thiết bị đời cũ như iPhone 5s, bạn không nên tải ngay.
Tin tức | 30-06-2015
Chiếc iPhone trong bản thiết kế này khá mỏng, có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và đặc biệt hai dải nhựa ở mặt lưng đã được loại bỏ.