Mặc dù vấp phải những khó khăn ban đầu, song Phil the Pill giờ đây đã chính thức ra mắt làng game mobile trên nền tảng iOS.

Một năm về trước, dự án kickstarter để thu hút vốn đầu tư cho tựa game mobile Phil the Pill gặp nhiều rắc rối và khó khăn, song điều này cũng không hề làm chùn bước nhà phát triển game Curious Media. Mặc dù phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến, Phil the Pill cuối cùng cũng chính thức có mặt trên chợ App Store cho người dùng các thiết bị iOS.

Phil the Pill Hành trình giải cứu công chúa của chú bọ đáng yêu

Phil the Pill kết hợp khá thành công yếu tố vui nhộn vào thể loại action-puzzle​

Phil the Pill là một tựa game có nội dung khá thú vị. Câu chuyện bắt đầu từ khi xứ sở vui vẻ Pillville từng là một vương quốc hòa bình của những chú bọ pill. Cho tới một ngày kia, kẻ có tâm địa độc ác Hank the Stank cùng những tên tay sai hôi thối của hắn đột ngột đổ bổ xuống tấn công mảnh đất này.

Phil the Pill Hành trình giải cứu công chúa của chú bọ đáng yêu

Chúng giam giữ công chúa Polycorn và biến những chú bọ pill trở thành nô lệ. Tất cả mọi người, trừ Phil the Pill. Bởi vậy chú bọ còn sót cuối cùng này gánh vác trên vai trọng trách lớn lao, đi tìm Hank the Stank qua những mê cung kì bí để chiến đấu với hắn, giành lại những gì vốn thuộc về mình.

Phil the Pill Hành trình giải cứu công chúa của chú bọ đáng yêu

Trong tựa game này, bán sẽ phải điều khiển chú bọ Phil the Pill qua hàng loạt các mê cung khác nhau để giải cứu những người bạn thân yêu, chiến đấu hết mình và đòi lại vương quốc. Cách thức chơi là sự kết hợp giữa cơ chế chạm và vuốt để dừng và lăn chú bọ Phil the Pill, thích hợp hoàn hảo đối với các thiết bị di động cảm ứng.

Phil the Pill Hành trình giải cứu công chúa của chú bọ đáng yêu

Ngoài ra, chú bọ đáng yêu này còn có khả năng…đấm vỡ tường để mở đường cho bản thân và kiếm xu. Phil the Pill là một tựa game thể loại action/puzzle hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thách thức cho người chơi như thoát khỏi mê cung kì bí mà không bị hạ gục bởi chướng ngại vật, bẫy hay kẻ thù, thu thập những đồng xu từ kho báu bị đánh cắp, tiêu diệt bất kì vật gì ngáng đường hay giải cứu bạn bè.

Phil the Pill Hành trình giải cứu công chúa của chú bọ đáng yêu

Mục tiêu cuối cùng của Phil the Pill sẽ là đòi lại quyền lực cho vương quốc Pillville và giải cứu công chúa Polycon.

Phil the Pill hiện đã có mặt trên nền tảng iOS.

Phil the Pill

Link tải game Phil the Pill cho ios

 

Theo: Giadinh
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 21-04-2015
Hãng bảo mật Kaspersky Lab tại Việt Nam ngày 17/4 đưa ra thông báo cho biết, các nhà nghiên cứu của hãng đã tìm ra một lỗi trong Darwin-nền tảng cốt lõ...
Tin Game | 21-04-2015
Khác biệt hoàn toàn so với những tựa game đua xe trước đây, Cava Racing đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị.
Thủ Thuật | 21-04-2015
Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nếu dùng tính năng nhập liệu bằng giọng nói hay kết nối với bàn phím ngoài, lên lịch và tìm thông tin với Sir...
Thủ Thuật | 21-04-2015
Phiên bản mới của trình duyệt Chrome trên iOS mà Google vừa phát hành được bổ sung hàng loạt tính năng hay và hữu ích cho người dùng, như vuốt xuống để...
Thủ Thuật | 21-04-2015
Trong nhiều trường hợp, bạn cần yêu cầu trình duyệt trên iPhone, iPad mở một trang web ở chế độ desktop cho đầy đủ thông tin.
Tin tức | 20-04-2015
Apple Watch là một phụ kiện của điện thoại iPhone nhưng trên sản phẩm này vẫn có rất nhiều tiện ích hoạt động độc lập mà không cần có iPhone. Đó là chứ...
Tin App | 19-04-2015
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, dự báo thời tiết chiếm tỉ lệ lớn trong danh sách phần mềm hay nhất cho iPhone vừa ra mắt.
Thủ Thuật | 19-04-2015
Một công ty Thụy Sĩ vừa ra mắt thiết bị đặc biệt có tên SIMore giúp biến những chiếc điện thoại 1 SIM thông thường (kể cả iPhone) thành một chiếc điện...