Mang hứa hẹn thay đổi hoàn toàn cách thức trải nghiệm game với khả năng xóa nhòa ranh giới thực - ảo, Pokemon GO sớm tạo nên sức nóng cực lớn trong cộng đồng game thủ thế giới. Hình ảnh săn tìm những Pokemon huyền thoại trong đời thật để rồi mang vào trao đổi, tranh đấu với bạn bè như biến giấc mơ tuổi thơ thành hiện thực cho những ai từng mê mệt dòng game 20 năm tuổi này.


Nhưng dù có mang hứa hẹn và kỳ vọng vô cùng lớn, tựa game vẫn còn một quãng đường rất dài nữa mới có thể đến tay game thủ. Vì thế, sẽ là thực tế hơn nếu chúng ta kiếm tìm cho mình những cái tên khác trong khi chờ đợi ngày Pokemon GO chính thức chào sân. Mino Monsters 2: Evolution có sẽ là lựa chọn sáng giá nhất, mang tới người chơi cơ hội sống lại những trải nghiệm Pokemon đỉnh cao nơi quá khứ tuổi thơ.

Mino Monsters 2 Evolution Sống lại Pokemon với RPG đỉnh Mobile
 

Thực tế Mino Monsters 2: Evolution không khác nhiều với Mino Monster đi trước, nhưng sau khi phiên bản tiền nhiệm bị đóng cửa, nhà phát triển đã sớm phát hành hậu bản theo chân với một vài tinh chỉnh mới giúp tăng cường chất lượng hơn nữa..


Mino Monster 2: Evolution đưa người chơi vào một thế giới lạ kỳ nơi những thần thú Mino chung sống yên bình qua tháng năm, dù không biết một cơn đại họa đang đến gần hơn bao giờ hết. Từ giấc ngủ sâu một thế lực tự xưng Hỗn Mang đang sống dậy, theo lời sấm truyền sẽ đày ải thế giới mãi mãi vào bóng tối. Hy vọng còn lại chỉ biết đặt vào "Vệ Thần" quyền năng đang trìm vào giấc ngủ sâu trong ngôi đền bí ẩn. Nhưng để đánh thức sinh vật này, một Mino được chọn phải tập hợp đủ những bảo thảnh rải rác khắp nơi trên thế giới. Và đây sẽ là nơi bạn bắt đầu hành trình của mình, đánh thức Vệ Thần và cứu lấy thế giới trước thế lực Hỗn Mang.

Mino Monsters 2 Evolution Sống lại Pokemon với RPG đỉnh Mobile
 

Phong cách lối chơi của Mino Monsters 2: Evolution sẽ như đưa bạn trở lại với năm tháng không phai cùng Pokemon. Ở đó, game sẽ cho bạn quyền đặt tay lên vô số sinh vật thần kỳ, mỗi loài màng trên mình một dạng thể, một quyền năng sức mạnh và thuộc tính đặc trưng. Những thuộc tính này sẽ là quân bài trọng yếu trong những tính toán của người chơi, đòi hỏi phải chuyển đổi liên tục Mino mang thuộc tính đối nghịch với kẻ thù.

Mino Monsters 2 Evolution Sống lại Pokemon với RPG đỉnh Mobile
 

Đi sâu hơn vào từng chủng Mino, người chơi sẽ làm quen với hai phương thức tấn công chuyên biệt, một mang sát thương trung bình nhưng có thể thi triển mọi lúc mọi nơi, một mang quyền năng mạnh mẽ nhưng tiêu tốn năng lượng. Qua hai thế đánh chính, game thủ sẽ tùy nghi thay đổi nhằm cho Mino của mình giành chiến thắng nhanh chóng và tránh thương vong..

Mino Monsters 2 Evolution Sống lại Pokemon với RPG đỉnh Mobile
 

Tất nhiên, đi theo con đường mà Pokemon để lại, Mino Monsters 2: Evolution còn cung cấp cho game thủ khả năng bắt giữ vô vàn chủng thú hoang dã trong thiên nhiên. Một khi giảm sinh lực đối phương xuống mức thấp, người chơi với Candy mang chức năng tương đồng với Pokeball thực thụ, hoàn toàn có thể bắt giữ lấy Mino đối thủ và kết nạp vào đội hình người chơi. Hình ảnh ấy thực sự như gợi về những ký ức đẹp năm nào của Pokemon, cho chúng ta gắn bó hơn với tựa game đầy thú vị này..

Mino Monsters 2 Evolution Sống lại Pokemon với RPG đỉnh Mobile
 

Mino Monsters 2: Evolution tất nhiên vẫn cần rất nhiều yếu tố khác để có thể vươn mình tới tầm Pokemon, nhưng vẫn đủ chất lượng cho để khiến bạn mải mê giết thời gian để chờ ngày Pokemon GO chính thức cập bến.

Mino Monsters 2: Evolution hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây: IOS , Android.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 20-10-2015
Minions Paradise được phát triển theo thể loại game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý một hòn đảo thiên đường.
Thủ Thuật | 20-10-2015
Định vị GPS, tài khoản cá nhân, phần mềm gián điệp... là những công cụ có thể tiếp tay cho người khác bí mật theo dõi vị trí hoặc nghe lén những cuộc g...
Thủ Thuật | 19-10-2015
Ngay cả khi người dùng tắt chức năng refresh (làm mới) ứng dụng chạy nền, Facebook vẫn hoạt động và là nguyên nhân khiến iPhone nhanh hết pin một cách...
Thủ Thuật | 18-10-2015
Chỉ với vài thủ thuật nhỏ, bạn đã có thể bảo quản sạc, cáp iPhone/iPad của mình được tốt hơn.
Tin tức | 18-10-2015
Nhu cầu quá lớn của người dùng cùng chiến lược xâm nhập thị trường Trung Quốc khiến Apple có thể đang đẩy nhanh quá trình nghiên cứu chip xử lý mới từ...
Thủ Thuật | 17-10-2015
Nhanh hết pin, tắt nguồn ngẫu nhiên, máy nóng hay 3D Touch không hoạt động là những phiền phức người dùng có thể gặp phải với smartphone mới của Apple....
Thủ Thuật | 16-10-2015
Công cụ của Pangu hiện hỗ trợ iOS 9, 9.0.1, và 9.0.2 và chỉ mới hỗ trợ Jailbreak từ Windows. Phiên bản dành cho Mac có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gia...
Tin Game | 15-10-2015
Cuối cùng thì 'hàng hot' cũng chính thức về nhà Marvel Future Fight lần này: bản cập nhật v1.5.1 với những cải tiến có thể gói gọn trong 2 từ 'xuất sắc...