Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game hành động đi cảnh. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu.

Phim ăn theo game, game ăn theo phim - từ xưa đến nay chúng ta đã được thưởng thức nhiều sản phẩm thuộc cả hai thể loại này. Nhưng còn game ăn theo "phim ăn theo game" thì sao? Một khái niệm loằng ngoằng tới mức người viết phải sử dụng dấu ngoặc kép để cắt nghĩa, nhưng đó thực sự là một trò chơi đang được phát triển.

Marvel Future Fight cuộc chiến của những siêu anh hùng

Ví dụ có thể kể tới game mobile The Pixels được xây dựng dựa trên nội dung của bộ phim bom tấn cùng tên lấy đề tài về các trò chơi 8-bit nổi tiếng như Pac Man, Galaga, Donkey Kong, Space Invaders... Và mới đây, sau 1 tháng chạy thử nghiệm tại Úc thì Marvel Future Fight đã chính thức được Netmarble Games cho ra mắt. Và dĩ nhiên, tựa game này dựa trên nội dung của Avengers: Age Of Ultron sắp khởi chiếu toàn cầu trong những ngày tới.

Marvel Future Fight cuộc chiến của những siêu anh hùng

Vì hình thức "ăn theo" phim bom tấn nên Marvel Future Fight được chăm chút khá kỹ lượng về mặt đồ họa. Game mang tới những hình ảnh 3D chân thực cùng loạt hiệu ứng ánh sáng dễ lấy lòng người chơi. Đặc biệt, hơn 100 siêu anh hùng khác nhau sẽ có tạo hình, bước di chuyển và khả năng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Dĩ nhiên, những cái tên quen thuộc như Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow... cũng sẽ xuất hiện.

Marvel Future Fight cuộc chiến của những siêu anh hùng
 
Về lối chơi, Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game hành động đi cảnh. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.
 
Marvel Future Fight cuộc chiến của những siêu anh hùng
 
Cơ chế điều khiển trong Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Theo đó, game thủ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, game cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.
 
Marvel Future Fight cuộc chiến của những siêu anh hùng
 
Hiện tại, Marvel Future Fight đã đồng thời cho ra mắt cả hai phiên bản trên hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây:
 
 
Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-04-2015
Khi truy cập đến điểm Wi-Fi không an toàn, các ứng dụng trên iPhone, iPad có thể bị vô hiệu hóa đồng thời thiết bị rơi vào vòng lặp tự mở nguồn rồi tự...
Tin Game | 23-04-2015
Microsoft đã bất ngờ đưa đứa con cưng của mình lấn sân di động. Cụ thể hơn là sự xuất hiện của Halo: Spartan Assault và một cái tên mới toanh Halo: Spa...
Tin tức | 23-04-2015
Theo các chuyên gia phân tích, với các cơ chế mã hóa thông minh, bảo mật tuỵệt đối, các mẫu iPhone của Apple sẽ được tội phạm lựa chọn nhằm che dấu nhữ...
Thủ Thuật | 22-04-2015
Tập hợp các mẹo về một số tính năng hữu ích của iPod touch với iOS 8.
Tin Game | 22-04-2015
Đúng như những gì cái tên Mega Drift mang lại, tựa game này sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm drift xe thực thụ có một không hai.
Tin Game | 21-04-2015
Mặc dù vấp phải những khó khăn ban đầu, song Phil the Pill giờ đây đã chính thức ra mắt làng game mobile trên nền tảng iOS.
Tin tức | 21-04-2015
Hãng bảo mật Kaspersky Lab tại Việt Nam ngày 17/4 đưa ra thông báo cho biết, các nhà nghiên cứu của hãng đã tìm ra một lỗi trong Darwin-nền tảng cốt lõ...
Tin Game | 21-04-2015
Khác biệt hoàn toàn so với những tựa game đua xe trước đây, Cava Racing đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị.