Lightbringers: Saviors of Raia là tựa game RPG trực tuyến được phát triển bởi Frima Studio - hãng game có trụ sở tại thành phố Quebec, Canada, được biết tới qua các tựa game khá hấp dẫn như Nun Attack và Zombie Tycoon.

Lightbringers: Saviors of Raia là một tựa game mobile RPG bom tấm được phát triển bởi Frima Studio dành cho hệ điều hành Android và IOS. Không chỉ nổi bật với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, Lightbringers: Saviors of Raia còn đem đến cho người chơi một nội dung game vô cùng hấp dẫn.

Trong Lightbringers: Saviors of Raia, người chơi sẽ có sự mệnh phải chấm dứt sự điên rồ được bao phủ trong bóng tối trải rộng khắp các vùng đất của Raia. Một thảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.
Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

May mắn thay, người chơi sẽ được trang bị cả một kho vũ khí cực mạnh có khả năng khai thác sức mạnh của ánh sáng để chống lại tất cả thế lực bóng tối. Để có thể diệt trừ được sự lây nhiễm quái ác đó, người chơi cần săn lùng kho báu, đòi lại những vùng lãnh thổ đã bị mất, và dùng thanh kiếm sáng bóng của mình đánh bại bất cứ thế lực bóng tối nào đến gần.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Ít nhất, ở một vài góc độ nào đó thì tựa game di động Lightbringers: Saviors of Raia đến từ Frima cũng là một game RPG đáng để ca ngợi. Mặc dù trong game còn nhiều yếu tố không thật cần thiết chẳng hạn như các yếu tố kỹ thuật phức tạp hay những pha hành động hack ‘n slash lặp đi lặp lại, tuy nhiên vẫn rất thú vị đối với một số lượng lớn người chơi.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Lightbringers: Saviors of Raia là một game hack ‘n slash khá ấn tượng. Trong game, người chơi sẽ phải vượt qua 72 cấp độ với nhiều mục tiêu khác nhau nhưng đích đến cuối cùng vẫn là tiêu diệt tất cả mọi thứ đang di chuyển. Với Lightbringer: Saviors of Raia, người chơi có thể chơi game với bạn bè và thậm chí là những người lạ trên mạng. Tuy nhiên, game không gửi tới bạn chỉ số của các game thủ giống như trong Meltdown. Chính vì thế việc tìm kiếm các đồng minh rất là khó.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Điều thật sự ấn tượng trong Lightbringer: Saviors of Raia là có thể được chơi trên nhiều thiết bị bao gồm iOS, Android và web. Bạn chỉ cần đăng nhập với cùng một tài khoản Facebook để đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, ban đầu cũng có những nhược điểm trong phiên bản ra mắt với các loại lỗi lẻ tẻ phát sinh. Ví dụ, trong một nhiệm vụ, bộ đếm thời gian không làm việc. Điều này khiến game thủ mất nhiều năng lượng và cơ hội để giành lấy nhiều thứ trong game.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Lightbringers: Saviors of Raia là một game nhập vai miễn phí. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, game thủ sẽ trông thấy các kiến nghị cấp độ. Các kiến nghị này giúp game thủ có thể tự rèn luyện bản thân, nâng cao cấp độ và nhận thêm nhiều tiền dể nhận về các vật phẩm nâng cấp để tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng hơn.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Tuy nhiên, việc chơi các cấp độ này lại tốn khá nhiêu năng lượng trong khi đó Lightbringers: Saviors of Raia lại không hiển thị một hệ thống năng lượng cụ thể nào trong mỗi màn chơi. Thật may là việc chơi lại các cấp độ có thể giúp game thủ hồi phục sức mạnh nếu hoàn thành game trong một khoảng thời gian ấn tượng bên cạnh việc nhận được thêm vàng và điểm kinh nghiệm.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 
Lightbringers: Saviors of Raia được tải về chơi miễn phí. Ngay sau khi hoàn tất các bài hướng dẫn, người chơi thấy rằng mức độ của họ dưới mức được đề nghị. Vì vậy, những người chơi phải bỏ thời gian ra luyện tập hàng để nâng cao trình độ, và nhận được nhiều tiền hơn để mua và nâng cấp các trang bị giúp đối mặt với đám kẻ thù hiệu quả hơn.
 
Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Chơi ở các cấp độ này lại tiêu tốn khá nhiều năng lượng nhưng lại không hiển thị một hệ thống năng lượng cụ thể nào giúp bạn nhận biết. Thật may mắn, chơi lại các cấp độ có thể khiến cho người chơi dành được những vật phẩm chất lượng nếu hoàn thành trong thời gian thật sự ấn tượng, vì vậy không chỉ là kiếm được nhiều XP và vàng hơn mà còn là phần thưởng thực tế có thể có được.

Lightbringers Saviors of Raia game bom tấn mang đậm phong cách Diablo
 

Nói tóm lại, Lightbringers: Saviors of Raia hoàn toàn có những điểm mạnh để có thể đánh bại những tựa game nhập vai bom tấn hiện tại trên di động. Tuy nhiên đó chỉ là những yếu tố đánh giá khách quan, những đánh giá chủ quan tùy thuộc vào hoàn toàn bạn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho:

Link tải game Lightbringers: Saviors of Raia cho iOS

Link tải game Lightbringers: Saviors of Raia cho Android

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-12-2014
Trong bài viết này là những thói quen sử dụng iPhone không tốt, qua đó bạn đọc có thể rút ra được những kinh nghiệm khi sử dụng điện thoại của mình....
Thủ Thuật | 11-12-2014
Apple đã không tich hợp tính năng đóng tất cả các tab khi chúng ta duyệt web trên Safari chạy iOS 8 trở lên, nhưng chúng ta vẫn còn một cách khác để th...
Tin tức | 11-12-2014
Gần đây bạn có mua được iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus không? Theo BMO Capital Markets một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính đa dạng lớn nhất ở B...
Tin App | 11-12-2014
Dịch tin nhắn sang ngôn ngữ khác ngay khi đang nhập nội dung là một tính năng khá tuyệt vời bởi tính đơn giản và nhanh chóng của nó. Có khá nhiều ứng d...
Thủ Thuật | 11-12-2014
Apple đã thêm một tính năng mới vào tuỳ chọn iCloud Photo Library của iCloud.com Người dùng có thể tự tải ảnh lên các dịch vụ.
Tin tức | 11-12-2014
iOS 8 mang đến rất nhiều tiện ích và tính năng thú vị, người dùng có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của hệ điều hành này vào công việc, giải trí, sau t...
Tin tức | 11-12-2014
LG G3 sẽ cho thấy một số thứ mà Apple cần phải nghiên cứu và học tập để áp dụng cho những chiếc smartphone tiếp theo của mình.
Tin tức | 10-12-2014
Hiện tượng nhạc chuông mua từ iTunes tự động xóa khỏi thiết bị iOS sẽ được khắc phục trong bản cập nhật hệ điều hành mới của Apple.