Vừa qua, nhà phát triển game DeNA Co.,Ltd đã công bố sự ra mắt của game chiến thuật đặc sắc King of Castles: Throne Battle trên các thiết bị iOS và Android.

Vừa qua, nhà phát triển game DeNA Co.,Ltd đã công bố sự ra mắt của game chiến thuật đặc sắc  King of Castles: Throne Battle trên các thiết bị iOSAndroid. Tựa game này được mô tả phần nào đó rất giống chim điên Angry Birds, phần lại giống với game bắn súng huyền thoại Gunbound. Tại đây, người chơi sẽ phải xây dựng một lâu đài vững chắc, bảo vệ nó bằng các khẩu pháo phòng thủ và sau đó là tiêu diệt kẻ thù trước khi lâu đài của người chơi có thể bị phá hủy.

Trailer Game

Chúng ta đều biết cách chơi đơn giản và lôi cuốn của Angry Birds, giương ná và bắn những chú chim có khả năng khác nhau vào lũ lợn tham ăn. Quy luật này cũng tương tự như trong King of Castles: Throne Battle, tuy nhiên thay vì bắn những con chim vào đám lợn thì ở đây người chơi sẽ điều khiển một khẩu pháo và canh tọa độ bắn như những tựa game bắn súng canh tọa độ truyền thống khác.

King of Castles Throne Battle game chiến thuật đặc sắc
 

Cách chơi của King of Castles: Throne Battle giao cho người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ dựa trên các cấp độ khác nhau để chống lại kẻ thù đang dần mạnh lên và muốn xâm chiếm lâu đài của bạn. Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ kéo và trượt ngón tay trên màn hình để xả đạn vào công trình của kẻ địch theo một phong cách súng cao su rất Angry Birds. Nếu xét về độ khó thì King of Castles: Throne Battle không phải là một trò chơi khó nhằn. Phần lớn các màn chơi được thiết kế sao cho chỉ cần một, hai cú bắn là bạn đã có thể đi tiếp.

King of Castles Throne Battle game chiến thuật đặc sắc
 

Càng lên cao thì độ khó sẽ càng tăng và ở một số màn chơi chỉ có một cách duy nhất để qua, nhưng để canh chỉnh tọa độ cho một cú bắn chính xác gần như nằm ngoài tầm tay của người chơi. Điều này làm game thủ có cảm giác dù có cố gắng đến mấy cũng không thể bằng “ăn rùa”, hay không bằng hên.

King of Castles Throne Battle game chiến thuật đặc sắc
 

Mặt khác, các game thủ nếu tiêu diệt đội đối phương càng nhanh thì họ càng kiếm được nhiều sao trong mỗi cấp độ. Tuy nhiên, kẻ địch cũng hoàn toàn có thể chống trả và bắn phá lâu đài của người chơi, vì vậy, lời khuyên đưa ra ở đây là tốc độ quan trọng hơn việc chỉ tập trung giành sao.

King of Castles Throne Battle game chiến thuật đặc sắc
 

Người chơi sẽ nhận được tiền xu khi hoàn thành cấp độ sau đó có thể được đưa trở lại lâu đài thông qua việc nâng cấp các pháo đài hiện đang có hay cả vũ khí và hệ thống phòng thủ mới. Người chơi cũng cần phải chi tiền để sửa chữa bất cứ hệ thống phòng thủ nào đã bị hư hại trong trận đánh. Các nguồn hỏa lực của game thủ sẽ ngày một phát triển theo từng cấp độ, họ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí có sẵn trong một cấp độ chơi đơn. Ngoài các cấp độ chơi đơn, game thủ có thể chiến đấu chống lại bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi PVP.

King of Castles Throne Battle game chiến thuật đặc sắc
 

Với hệ thống đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và những nhân vật vô cùng dễ thương,  ngộ nghĩnh  King of Castles: Throne Battle chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và phần nào đó  liên tưởng đến hình ảnh của tựa game huyền thoại Mario cứu công chúa năm xưa. Game được hỗ trợ thông qua dịch vụ mua thêm tính năng, ví dụ như việc người chơi có thể mua các vũ khí khủng và các mặt hàng cao cấp cho lâu đài của mình.

King of Castles: Throne Battle được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây:

Link tải game King of Castles: Throne Battle cho android

Link tải game King of Castles: Throne Battle cho ios

 

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 25-12-2014
Xiaomi đã thể hiện tham vọng đi trước đế chế công nghệ của Mỹ khi tung ra smartphone màn hình sapphire ngay trong tháng tới.
Tin tức | 25-12-2014
Những phụ kiện này không đơn giản chỉ là "đồ chơi" cho chiếc iPad của bạn
Tin tức | 25-12-2014
Nếu bạn là người ưu thích lưu lại những hình ảnh trên chiếc “dế” yêu của mình và cảm thấy đôi khi dung lượng máy là không đủ thì Piconizer chính là sản...
Tin tức | 25-12-2014
Bán ra được hơn 3 tháng nhưng smartphone màn hình lớn của Apple không hề giảm sức nóng, trong khi đó nhu cầu mua iPhone 5S và 5C giữ ở mức ổn định....
Tin tức | 25-12-2014
Apple Watch đang làm cho những người yêu công nghệ tò mò và dậy sóng. Đây không phải là sản phẩm smartwatche đầu tiên, nhưng dường như những sản phẩm m...
Tin tức | 25-12-2014
Theo thông tin rò rỉ mới nhất, một phiên bản iPhone mới với màn hình 4 inch đang được apple sản xuất, bên cạnh đó là nguyên mẫu iPad mới sở hữu màn hìn...
Tin tức | 25-12-2014
Ngoài bản nâng cấp của iPhone 6 và 6 Plus, Apple có thể sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone mới màn hình 4 inch với cấu hình mạnh mẽ cho người thích máy cỡ...
Tin tức | 24-12-2014
FaceTime hiện tại đang hoạt động không tốt với một số người dùng iPad và iPhone trên iOS 6. Nhiều lời than phiên xuất hiện trên diễn đàn Apple Support...