Martian Official Game là sản phẩm đến từ Little Labs INC, công ty đứng đằng sau thành công của khá nhiều tựa game nổi tiếng trên thiết bị di động. Ứng dụng này trước đây có giá 2,99 USD nhưng hiện đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad hoặc Apple Watch của Apple.

Trong Martian Official Game, câu chuyện xoay quanh một nhà du hành vũ trụ vừa hoàn thành nhiệm vụ thám hiểm sao Hỏa nhưng lại bị mắc kẹt tại đây cùng với phi thuyền của mình và không thể trở về nhà.


Tại đây, người này sẽ đối mặt với rất nhiều hiểm nguy đang chực chờ và nhiệm vụ của bạn là phải giữ liên lạc với anh ta thông qua các trạm liên lạc trên mặt đất, đồng thời giúp anh ta vượt qua các thử thách vô cùng bất ngờ xuyên suốt trong trò chơi, thông qua các đoạn tin nhắn được thực hiện trong thời gian thực.

Game xây dựng dưới hình thức thực hiện các thử thách, nhiệm vụ theo chỉ dẫn bằng văn bản có sẵn, mô phỏng chính xác hệ thống liên lạc Ares III chuyên dùng giao tiếp vượt không gian và dựa trên thời gian thực vì vậy mọi tiến trình cũng như tình trạng của Mark sẽ được thông báo liên tục cho bạn (tất nhiên với điều kiện thiết bị kết nối wifi).

iOS Tựa game Martian Official Game $3 đang được miễn phí

Ngoài việc giúp nhân vật đưa ra các quyết định sống – còn ví dụ như có nên ra ngoài kiểm tra thiết bị giữa đợt bão sao Hỏa hay làm cách nào để thoát khí Hidro khỏi lều… thì bạn còn phải quan tâm và theo dõi trình trạng sức khỏe của anh ta: nhịp tim, huyết áp, nhiệt độ cơ thể… nếu môt trong những chỉ số này bất thường thì bạn sẽ lập tức nhận được tín hiệu để xử lí.

iOS Tựa game Martian Official Game $3 đang được miễn phí

The Martian Official Game là một trò chơi không có hồi kết bởi lẽ mỗi quyết định của bạn ở một giai đoạn sẽ đi đến những hệ quả khác nhau. Bạn có thể chơi liên tục nhiều ngày, mỗi ngày một chút giống như thưởng thức từ bộ phim bom tấn cùng tên đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu trong thời gian qua.

Đây là một tựa game giải trí khá thú vị trên hệ điều hành iOS và đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tải về và trải nghiệm ngay trước khi hết hạn miễn phí nhé. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-02-2016
Anshuman, một nghệ sĩ thuộc trường phái thị giác tại Nam Phi đã đăng tải lên Instagram những bức hình rất sáng tạo với công cụ là một chiếc iPhone và.....
Tin tức | 10-02-2016
Hãng Goldgenie vừa phát hành chiếc iPhone 6s Elite mạ vàng 24K nhằm chào mừng năm mới Bính Thân.
Tin tức | 10-02-2016
Apple vừa phát hành một bản cập nhật mới cho iOS 9 nhằm vá hơn 100 lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong thời gian qua.
Tin tức | 10-02-2016
Cách đây không lâu, lập trình viên nổi tiếng James Knight trong thời gian tìm kiếm việc làm đã gạch tên Apple khỏi danh sách những công ty công nghệ mà...
Tin tức | 09-02-2016
Mới đây Apple đã tung ra loạt bản cập nhật phần mềm mới (beta 3) dành cho lập trình viên với mục đích thử nghiệm bao gồm iOS 9.3, OS X 10.11.4, WatchOS...
Tin tức | 09-02-2016
Có mặt tại giải đấu siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl 50, CEO Apple Tim Cook không quên chụp lại những khoảnh khắc có trên sân đấu bằng chiếc chính c...
Tin tức | 08-02-2016
Mẫu iPhone 4 inch sắp ra mắt nhiều khả năng có phiên bản vỏ hồng. Tuy nhiên, hiện chưa thể khẳng định đó là màu vàng hồng, hồng phấn hay tường vi.
Tin App | 08-02-2016
Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone hay iPad, ngay bây giờ, bạn sẽ có cơ hội tải về ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến Videoshop một cách miễn phí, với trị...