HoPiKo là một tựa game platformer kết hợp giải đố được đánh giá rất cao trong năm 2015, tựa game được thiết kế trên nền đồ họa 8-bit cùng với âm thanh đồn dập và cuốn hút khiến người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn vào trò chơi này. Sức hấp dẫn của tựa game này là nằm ở chế độ chơi đầy thách thức người chơi, có thể khiến bạn "ức chế" tương tự như khi chơi Flappy Bird.


Trong game, có tới hơn 100 level để bạn thỏa sức khám phá và thử thách. Lối chơi của game cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay trên màn hình để tạo lực đẩy cho nhân vật, và vuốt ngón tay để tạo đường đi cho hắn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể vượt qua những rào chắn nguy hiểm trong bản đồ và tiến tới trùm cuối cùng của màn chơi.

iOS Tựa game HoPiKo đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn $1 99

Tuy nhiên, khi bạn làm quen được với tựa game này, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào tốc độ của trò chơi. Các chướng ngại vật không quá khó để vượt qua, nhưng bạn lại chỉ có vài giây ngắn ngủi để điều khiển nhân vật di chuyển. Nếu không vượt qua được, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

iOS Tựa game HoPiKo đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn $1 99

Đây là một tựa game giải đố trí tuệ khá thú vị dành cho nền tảng iOS và đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tích cực từ phía người chơi. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tải về và thử sức với tựa game này ngay trước khi hết hạn miễn phí nhé.
Theo: TechRum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 29-02-2016
Với tin nhắn dưới đây, những người bạn bè sẽ phải thấp thỏm chờ đợi tín hiệu từ tin nhắn của bạn.
Tin tức | 29-02-2016
Cấu hình mạnh mẽ như iPhone 6s, kích thước nhỏ gọn, giá bán dao động từ 400~500USD là những tóm lược ngắn gọn nhất về chiếc iPhone SE 4-inch.
Tin tức | 29-02-2016
Sẽ không quá lâu nữa để người dùng có cơ hội 'bẻ khoá' nền tảng iOS 9.2, 9.2.1, thậm chí là 9.3.
Tin tức | 29-02-2016
Thế hệ iPhone 4-inch kế tiếp với tên gọi iPhone SE đang là chủ đề nóng cho mọi tin đồn diễn ra gần đây và hôm nay, một số hình ảnh chụp các thành phần...
Tin tức | 28-02-2016
Trước đó đã có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới của hãng vào ngày 15/3 tới đây, nhưng gần đây BuzzFeed cho biế...
Tin tức | 28-02-2016
Phiên bản iPad 9.7 inch mới nhất sẽ có vi xử lý A9X mạnh mẽ cũng như khả năng hỗ trợ bút Pencil và bàn phím Smart Keyboard.
Tin tức | 28-02-2016
Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã được biết rất nhiều thông tin đồn đại về việc Apple đang phát triển một mẫu iPhone 4-inch có ngoại hình gần như...
Tin tức | 28-02-2016
9to5mac dẫn nguồn tin từ KGI Securities (một trong các nhà đầu tư của Apple) cho biết những thông tin thú vị xoay quanh chiếc iPhone-4-inch sắp sửa ra...