Một tựa game hay mang tên I hate Fish vừa được phát hành trong thời gian qua bởi Fingersoft đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây là một trò chơi khá vui nhộn và có tính giải trí cao.

Câu chuyện của trò chơi này thật ra cũng không có gì quá phức tạp, toàn bộ nội dung trò chơi là sự trả thù của một chú giun đất sau một thời gian dài cậu và đồng bọn bị lũ cá ức hiếp. Với sự trợ giúp của loài người, chú giun được trang bị cho một chiếc tàu ngầm hẳn hoi có thể giúp chú trồi lên lặn xuống để tiêu diệt bầy cá hung ác.

I hate Fish Game vui nhộn và có tính giải trí cao

Game hay đồ hoạ nhẹ nhàng

Game có đồ hoạ dễ thương và ưu nhìn, rất phù hợp với các bạn nhỏ hoặc cũng có thể dành cho người lớn thích sự giải trí nhẹ nhàng.

I hate Fish Game vui nhộn và có tính giải trí cao

Tuy nhiên, khi chơi đến một level nhất định game có một độ khó cao đòi hỏi người chơi phải khéo léo xử lý, tránh né các chướng ngại vật cũng như hoàn tất các nhiệm vụ trong game đề ra. Bạn cũng sẽ phải tìm cách để di chuyển sao cho phù hợp với dòng nước chảy cuồn cuộn mà không phải va vào đá tảng hay ngư lôi.

Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ được phiêu lưu cùng chú giun vui nhộn này qua nhiều vùng nước khác nhau và tiêu diệt những loài cá hung tợn nhất.

Ngoài ra, cách điều khiển đơn giản chỉ với hai nút bấm ở bên góc màn hình giúp người chơi có thể nhập cuộc ngay lập tức mà không cần phải thông qua quá nhiều hướng dẫn như những game khác.

I hate Fish Game vui nhộn và có tính giải trí cao

Là một tựa game nhỏ nhưng I hate Fish đã đem lại được nhiều tiếng cười cũng như giá trị giải trí cao không kém gì các game lớn trên thị trường ứng dụng di động.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

Link tải game I hate Fish cho iOS

Link tải game I hate Fish cho Android

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 13-01-2015
Evernote vừa ra mắt một ứng dụng quét văn bản mới dành cho iPhone và iPad tên là Scannable, miễn phí trên Appstore.
Tin tức | 13-01-2015
Đầu năm 2015, Apple liên tiếp đón nhận những tin vui từ những báo cáo tài chính.
Tin tức | 13-01-2015
Nguồn tin từ trang DigiTimes (Đài Loan) cho biết, Samsung đã bắt đầu nhận được các đơn hàng của Apple cho việc sản xuất hàng loạt loại chip mới dùng ch...
Tin tức | 13-01-2015
Trong tương lai gần, chúng ta có thể sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn về chất lượng hiển thị của iPhone, iPad hay Apple Watch.
Tin tức | 13-01-2015
Theo số liệu thống kê về những bức ảnh được tải lên Flickr trong năm qua thì Apple đã vượt qua Nikon để trở thành thương hiệu máy ảnh được dùng phổ biế...
Thủ Thuật | 12-01-2015
Thay vì "bỏ tủ" hoặc bán đi, những sản phẩm iOS cũ có thể được sử dụng làm một hệ thống camera giám sát trong gia đình.
Thủ Thuật | 11-01-2015
Bạn có biết rằng chiếc iPhone của bạn đang chứa một mớ hổ lốn những thứ không thực sự cần thiết mà sau khi dọn dẹp xong bạn sẽ bất ngờ với số dung lượn...
Tin tức | 11-01-2015
Không bao giờ tắt máy hoặc làm sạch màn hình của iPhone là điều mà hầu hết người dùng iPhone đều mắc phải.