Được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái cùng với sự ra mắt của iPhone 6 và iPhone 6+ nhưng phải đến đầu tháng 3 năm nay Apple Watch mới chính thức đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hãng game NimbleBit hôm nay đã giới thiệu trò chơi đầu tiên của họ trên thiết bị đình đám này.

Cách đây vài tuần, hãng game NimbleBit đã thông báo tìm kiếm các game-tester cho trò chơi mới nhất của mình có tên là LetterPad. Đây là một game giải đố ô chữ thú vị gồm 9 chữ cái được sắp xếp theo dạng 3x3 và nhiệm vụ của người chơi là phải kết nối các chữ cái này với nhau để được một từ có liên quan đến một chủ đề nhất định.
 
Theo thông tin từ nhà sản xuất thì game mobile này hiện đã được hoàn thành và sẽ sớm xuất hiện trên các nền tảng phổ thông như Android và iOS. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới nhận được hôm nay, thì tựa game này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh được kỳ vọng nhất thế giới.
 
Sau đây là hình ảnh đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến thời điểm hiện tại về cách thức mà trò chơi sẽ hiển thị như thế nào trên Apple Watch.
 
Hé lộ tựa game đầu tiên dành cho Apple Watch
 
Rất nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới tin rằng game sẽ là một tính năng không thể thiếu của Apple Watch nhưng thực sự thì chỉ có một vài loại trò chơi sẽ phù hợp với thiết bị này.
 
Hãy quên đi việc bạn có thể chơi GTA, Angry Birds hay một tựa game FPS nào đó trên màn hình chỉ vỏn vẹn 1.65 inch với phiên bản lớn nhất của chiếc đồng hồ thông minh này.
 
LetterPad là một trò chơi đơn giản, đồ họa cũng không cầu kỳ nên gần như chắc chắn sẽ chạy tốt trên cổ tay người dùng. Hiện trò chơi đã hoàn thành nhưng chưa được công bố ngày ra mắt. LetterPad hiện đã có hơn 200 màn chơi khác nhau và sẽ được bổ sung thêm qua các bản cập nhất sau đó.
 
Ngoài ra người chơi còn có thể tự tạo ra các câu đố của riêng mình và chia sẻ cho bạn bè thông qua hệ thống mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter.
 
Và cũng hy vọng rằng LetterPad sẽ được công bố ngay sau khi những chiếc Apple Watch đầu tiên bán ra để chúng ta không phải đợi chờ quá lâu để trải nghiệm cảm giác chơi game ngay trên cổ tay mình.
Theo: Infogame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 26-01-2015
Theo trang công nghệ nổi tiếng PhoneArena, một bản báo cáo vừa được công bố tại Nga ngày hôm qua cho biết toàn bộ sản phẩm iPhone và iPad của Apple sẽ...
Tin tức | 26-01-2015
Smartphone Android cao cấp, hiệu năng mạnh ngày càng có màn hình lớn trong khi những sản phẩm như thế nhưng nhỏ gọn màn hình dưới 5 inch không còn nhiề...
Tin tức | 26-01-2015
Xiaomi đang thực hiện rất nhiều kế hoạch khác nhau nhằm tấn công vào thị trường người dùng iPhone bao gồm cả việc cho phép đổi thiết bị của Apple lấy c...
Tin App | 26-01-2015
Hình nền là một yếu tố không thể thiếu để giúp chiếc iPhone của bạn trong tuyệt vời hơn, nhưng mỗi ngày bạn nhìn đi nhìn lại một hình nền rất nhiều lần...
Thủ Thuật | 26-01-2015
Lắc để hoàn tác, hẹn giờ tắt nhạc, mở thông báo bằng đèn flash là tiện ích thông minh trên iPhone người dùng có thể ít chú ý đến.
Tin App | 25-01-2015
Không chỉ phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, giải trí và làm việc. Ngày nay, những thiết bị di động còn có khả năng như một bác sĩ thực sự khi cung cấp cho...
Tin tức | 25-01-2015
Apple sẽ trình làng mẫu điện thoại iPhone 6 mini 4 inch trong năm nay, đồng thời cũng xuất hiện song song mẫu điện thoại iPhone 6s mini.
Tin tức | 25-01-2015
Nguồn tin 9to5Mac vừa tiết lộ cho biết, mẫu đồng hồ thông minh của Apple sự kiến sẽ lên kệ bán vào tháng 3 tới đây, sẽ có pin dung lượng đủ khả năng ch...