Dù mới chỉ được phát hành trên App Store 4 ngày nhưng tựa game Mr Jump của nhà phát triển 1Button đến từ Pháp đã đạt 5 triệu lượt tải về.

Mr Jump - tựa game di động được phát hành trên chợ ứng dụng App Store của Apple, mới đây đã thu được những thành công vang dội. Chỉ sau 4 ngày được phát hành, Mr Jump đã đạt tới 5 triệu lượt tải về và là game được chính Apple đánh giá cao. Tương tự như hiện tượng Flappy Bird trước đây, Mr Jump trông không có gì đặc biệt (về mặt đồ họa, hiệu ứng), tuy nhiên, nó nhanh chóng "gây nghiện" và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ trên các mạng xã hội. 

Game mới Mr Jump đang gây sốt trên App Store

Cách chơi Mr Jump cũng vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật Mr Jump với chiếc hộp trên đầu mà không để anh chàng này rơi vào cọc nhọn hoặc rơi xuống nước. Mỗi lần chạm vào màn hình là một lần nhân vật thực hiện một cú nhảy. Độ dài, độ cao của cú nhảy phụ thuộc vào cú chạm màn hình của bạn là dài hay ngắn. 

Game mới Mr Jump đang gây sốt trên App Store

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có những quảng cáo pop-up hiện ra, tuy nhiên, tần suất xuất hiện quảng cáo là không nhiều. Ngoài ra, nhà phát triển Mr Jump là 1Button cũng cung cấp phiên bản trả phí (1,99 USD) để bạn không còn bị làm phiền bởi bất cứ quảng cáo nào. Bạn cũng có thể bỏ ra 1 USD để bỏ qua màn chơi (level) hiện tại và đến với màn chơi sau. Hiện tại Mr Jump chỉ có 12 level nhưng 1Button hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều màn mới trong tương lai.

Game mới Mr Jump đang gây sốt trên App Store

1Button mất 2 tháng để viết tựa game Mr Jump, và đội ngũ 3 lập trình viên dưới 30 của 1Button đã thu về những khoản tiền không nhỏ. Theo Francone - nhà đồng sáng lập của 1Button, chỉ từ ngày 19/3/2015 đến 22/3/2015 Mr Jump đã thu về 74.000 USD doanh thu quảng cáo và 5.000 USD từ mua hàng trong ứng dụng.

Link tải game Mr Jump cho iOS

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 05-04-2015
Theo một số tiết lộ mới nhất, chỉ có mỗi phiên bản màn hình ‘khổng lồ’ iPhone 6s Plus mới được trang bị tính năng Force Touch (phân biệt lực cảm ứng lự...
Tin tức | 05-04-2015
Một trong những cải tiến đáng giá Apple mang lên iOS 8 chính là việc hỗ trợ những widget ngay thanh thông báo. Qua đó, các ‘tín đồ’ Táo Khuyết có thể t...
Tin Game | 05-04-2015
Dead Trigger 2 - tựa game FPS thuộc hàng siêu phẩm Mobile, tiếp tục khiến cộng đồng choáng váng với Update mới nhất.
Tin App | 04-04-2015
Ngoài việc scan văn bản, Microsoft Office Lens còn có khả năng chuyển tài liệu scan sang định dạng Word, PDF hoặc PowerPoint.
Tin tức | 04-04-2015
Theo trang 9to5Mac, quy trình trải nghiệm và mua Apple Watch tại những cửa hàng Apple Store sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm điện tử bình...
Tin tức | 04-04-2015
Cùng xem xét, khám phá một số đặc điểm thu hút người dùng của iPad Air 2 và iPad mini 3 qua bài viết sau.
Thủ Thuật | 04-04-2015
Nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone, dưới đây là những gì bạn nên kiểm tra và thực hiện.
Tin tức | 04-04-2015
"Táo Khuyết" có thể đang cân nhắc về iPhone 6C do model tiền nhiệm không bị chê về phần cứng nhưng có doanh số không cao.