Sau khi gặt hái được nhiều thành công với phiên bản trên hệ điều hành Android, mới đây EyeDentity Games đã chính thức đưa Exos Saga đến với những game thủ iOS.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công với phiên bản trên hệ điều hành Android, mới đây EyeDentity Games đã chính thức đưa đứa con cưng của mình đến với những game thủ iOS. Như vậy, thế giới trong Exos Saga giờ đây sẽ còn đông hơn nữa với đông đảo người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hãng phát triển chưa có dự định đưa trò chơi này đến với các thiết bị WindowsPhone.

Exos Saga Siêu phẩm nhập vai cập bến iOS

Một chút thông tin về trò chơi, Exos Saga đưa người chơi đến lục địa Exos trong truyền thuyết. Lúc này, Hoàng đế Theodore đã bị ám sát và thanh kiếm báu Axisturk cũng biến mất một cách bí ẩn, dẫn đến việc các thế lực cát cứ nổi lên khiến vương quốc rơi vào cảnh chiến tranh loạn lạc. Người chơi sẽ mang trong mình sứ mệnh kêt thúc cuộc nội chiến và mang lại hòa bình cho toàn vương quốc.

Exos Saga Siêu phẩm nhập vai cập bến iOS

Trên hành trình phiêu lưu đầy gian khổ để thực hiện xứ mệnh thiêng liêng, cao cả trong Exos Saga, người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những anh hùng, dân chúng ở khắp mọi nơi. Game mobile này hiện có hơn 150 nhân vật cho bạn lựa chọn và chia thành 13 lớp có hệ thống 4 kỹ năng riêng biệt bao gồm Paladin, Cleric, Warrior, Knight, Gladiator, Berserker, Lance, Wizard, Sorcerer, Rogue, Gunner, Archer, và Priest. Chính sự đang dạng này đã mang tới hàng tá những biến thể trong lối chơi tùy theo sở thích của mỗi game thủ.

Exos Saga Siêu phẩm nhập vai cập bến iOS

Mang trong mình phong cách MMORPG giống với Ragnarok Online,Exos Saga cho bạn trải nghiệm chế độ "Campaign", nới người chơi có thể đưa đội hình của mình vào một cuộc hành trình thu hồi thanh gươm báu bị đánh cắp lập lại trật tự, sự yên bình cho vương quốc.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây:

Link tải game Exos Saga cho iOS

Link tải game Exos Saga cho Android

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-11-2015
Mới chỉ ra mắt được vài ngày nhưng ứng dụng Android thứ 2 của Apple cũng đã nhanh chóng nhận được một loạt các đánh giá 1 sao.
Tin tức | 08-11-2015
Khi mua iPhone 6s, 6s Plus, người tiêu dùng cần lưu ý chọn mua máy nguồn gốc rõ ràng, là bản quốc tế vĩnh viễn do đã có trường hợp "mua máy quốc tế" nh...
Tin tức | 08-11-2015
Mặc dù bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus mới chỉ "lên kệ" trên thị trường được 2 tháng nhưng ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone...
Tin tức | 08-11-2015
Bạn đã bao giờ cảm thấy ấm ức vì đến năm 2015 rồi mà Apple vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc iPhone chỉ có vỏn vẹn 16 GB bộ nhớ?
Tin tức | 07-11-2015
Có lẽ cụm từ "Apple picking" mà các đơn vị thực thi pháp luật ở New York dùng để mô tả một trên trộm iPhone chỉ còn là quá khứ bởi Apple đã có những cả...
Tin Game | 07-11-2015
Soda Dungeon là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt đến từ Armor Games với những yếu tố mới lạ và hấp dẫn sẽ khiến người chơi bỏ hàng giờ đồng hồ...
Tin tức | 07-11-2015
Năm 2013, Apple Operations International là tâm điểm trong cuộc tranh cãi liệu họ có được Apple dựng lên để trốn thuế hay không.
Tin tức | 06-11-2015
Zerodium, hãng bảo mật tổ chức cuộc thi hack hệ điều hành iOS từ xa, vừa xác nhận đã tìm ra được chủ nhân cho giải thưởng của mình.