Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, hãng Digital Dinosaur Games vừa công bố thời điểm sản phẩm mới nhất của mình - tựa game mobile có tên Dungeon Battles sẽ đến với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android là vào ngày 20 tháng 8 tới.

Được biết, tựa game này đã ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng iOS cách đây không lâu.

Dungeon Battles có tên đầy đủ là Dungeon Battles: Heroes of Throne. Đi theo thể loại chiến lược thời gian thực tương tự Clash of Clans, tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ biến mảnh đất của mình trở thành một lãnh địa vững chắc, một vương quốc rộng lớn và giàu có.

Dungeon Battles Game chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

Để làm được như vậy, game thủ với cương vị là một người thủ lĩnh sẽ đi lên từ hai bàn tay trắng, tự mình xây dựng vương quốc từ những thứ nhỏ nhất là tài nguyên trở thành một thế lực hùng hậu và mạnh mẽ. Để từ đó, game thủ sẽ chỉ huy đội quân của mình đi đánh chiếm các vương quốc khác. Tùy vào chế độ PvE hay PvP mà người chơi có thể cướp tài nguyên của người chơi khác và bảo vệ thành trì của mình khỏi những đợt tấn công của kẻ địch.

Dungeon Battles Game chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

Ngoài hệ thống binh lính thông thường, Dungeon Battles còn cung cấp cho game thủ 6 vị chủ tướng với những sức mạnh đặc trưng để lựa chọn. Các anh hùng hay binh lính trong Dungeon Battles đều được tạo hình một cách rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cùng với đó là thế giới đầy màu sắc của game với những công trinh kiến trúc sặc sỡ trên nền đồ họa 3D sắc nét, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ khiến Dungeon Battles trở nên cuốn hút trong mắt game thủ.

Dungeon Battles Game chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

Ngoài ra, tính năng cộng đồng của Dungeon Battles rất đáng được nhắc tới khi cho phép những người chơi liên kết với nhau thành các liên minh hùng mạnh. Để từ đó, những trận guild chiến khốc liệt và cân não sẽ nổ ra trên toàn thế giới.

Dungeon Battles Game chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Dungeon Battles so với những tự game cùng thể loại là người chơi có khả năng điều khiển hoạt động của từng nhân vật một từ những binh lính cho tới chủ tướng. Từ đó, yếu tố chiến thuật của game được đề cao hơn bao giờ hết, thể hiện rõ ràng một cách có chiều sâu. Và đó cũng chính là điều kiện nguyên nhân để hình thanh nên những pha highlight lấy yếu thắng mạnh, lấy ít thắng đông.

Dungeon Battles Game chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh
Link tải game Dungeon Battles: Heroes of Throne cho iOS
Theo: Diendangame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 09-08-2015
Trên bản iOS 9 beta mới nhất, iPhone sẽ tự động chuyển sang kết nối 3/4G nếu sóng Wi-Fi ở mức quá yếu.
Thủ Thuật | 08-08-2015
Đôi khi bạn quên mật khẩu iPhone hoặc làm vô hiệu hóa thiết bị và bạn không biết phải làm gì trong trường hợp này? Bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi...
Tin tức | 08-08-2015
Vào tháng 9 tới, Apple được cho sẽ trình làng thế hệ iPhone tiếp theo với tên gọi là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Vậy dòng sản phẩm mới này sẽ có những...
Tin tức | 08-08-2015
Lựa chọn iPhone 5S refurbished thời điểm này, người dùng có thể tiết kiệm khoảng 1,5 triệu đồng so với việc mua máy mới, trong khi chất lượng tương đươ...
Tin tức | 08-08-2015
Chỉ trong trong Q2/2015, chiếc Surface Pro 3 đã giúp Microsoft thu về 1,1 tỉ USD, tăng 24% so với năm ngoái.
Tin tức | 08-08-2015
SanDisk và Toshiba đang đua nhau phát triển loại chip nhớ tốc độ ghi chép dữ liệu nhanh và có thể áp dụng cho iPhone 7.
Tin tức | 08-08-2015
Nhà nghiên cứu Simon Mullis đến từ hãng bảo mật FireEye cảnh báo rằng một lỗ hổng bảo mật đang bị tin tặc sử dụng để do thám người dùng iPhone, kể cả t...
Tin tức | 07-08-2015
Theo một báo cáo mới, Apple dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng một chiếc điện thoại kế tiếp iPhone 5C trong quý II/ 2016.