Nếu bạn đang tìm kiếm một game chiến thuật hấp dẫn để chơi với bạn bè sử dụng Android, Windows phone, hay Facebook, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Clash of Clans là một trong những game mobile có doanh thu cao nhất thế giới. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều hãng game cho ra đời những game tương tự để cạnh tranh với Clash of Clans. Một trong những game tốt nhất thuộc thể loại game chiến thuật này đã ra đời trên iOS: Cloud Raiders của hãng Game Insight. Game này mang đến cho game thủ nhiều ngạc nhiên cộng với chế độ chơi nhiều người trên nhiều nền tảng và tính năng lưu trữ điện toán đám mây. 

Cloud Raiders game chiến thuật đa nền tảng đã đến iOS

Xây dựng đất nước
Khi bắt đầu game, bạn sẽ xây dựng đất nước của mình trên một hoang đảo. Một số công trình mà bạn tạo ra sẽ sản xuất vàng và mây, 2 loại tiền tệ trong game. Cloud Raiders có thể giống như các game xây dụng thành phố khác với bối cảnh thần tiên.

Cloud Raiders game chiến thuật đa nền tảng đã đến iOS

Có hai điểm giúp game trở nên khác biệt với các game như Tribez và Castlez. Điểm thứ nhất là việc xây dựng không quá phức tạp. Bạn không phải lo lắng về hàng ngàn loại tài nguyên hay phải tìm các vật phẩm ngẫu nhiên để xây dựng. Thứ hai là hầu hết các công trình trong game đều có tính quân sự. Người chơi sẽ bị tấn công bởi máy và những người chơi khác. Cloud Raiders là một game đối kháng. Điểm thú vị trong việc xây nhà là kiểm tra khả năng quy hoạch và phòng thủ của bạn.

Tạo quân đội và bộ tộc
Một hoạt động khác mà bạn phải thực hiện đó là tạo ra các loại lính như grunt, cung thủ và bomber. Người chơi luôn luôn cần tài nguyên để nâng cấp lính, vậy tại sao bạn lại không đi cướp tài nguyên của các người chơi khác. Tấn công một doanh trại rồi cướp vàng và mây tại đó là điều rất thú vị - giả sử như đồng đội của bạn làm tốt nhiệm vụ phòng ngự.

Cloud Raiders game chiến thuật đa nền tảng đã đến iOS

Lấy cảm hứng từ Clash of Clans, Cloud Raiders hỗ trợ tạo bộ tộc. Việc gia nhập một bộ tộc sẽ giúp bạn chia sẻ quân đội với các thành viên khác và trò chuyện với họ trong game. Những bộ tộc có bảng xếp hạng online, điều này giúp tăng tính cạnh tranh hơn.

Công nghệ đa nền tảng
Cloud Raiders đã hỗ trợ đa nền tảng từ khi ra mắt trên iOS. Người chơi có thể “nhảy” giữa các thiết bị Apple, Android, windows phone và Facebook. Thậm chí các trận chiến 1 chọi 1 và việc tạo bộ tộc cũng được hỗ trợ đa nền tảng toàn diện.

Để lưu game trên mạng, bạn phải liên kết tài khoản của bạn với nick Facebook. Đây là game nhiều người chơi nên bạn cần có mạng internet. Cloud Raiders là game miễn phí, và bao gồm những in-app purchase chứa đơn vị tiền tệ đặc biệt là gems. Bạn chỉ cần gems để mở những gói nâng cấp nhiều nhà một lúc. Người chơi cũng có thể có được gems khi hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Download game tại đây:

Link tải Cloud Raiders cho iOS tại đây.

Link tải Cloud Raiders cho Android tại đây.

Link tải Cloud Raiders cho windows phone tại đây.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 24-05-2014
Cuối cùng sau những thời gian gây “bão” trong cộng đồng game thủ hâm mộ One Piece tại Việt Nam, sức nóng của Hải Tặc Soha sẽ được bùng nổ hôm nay trong...
Tin Game | 24-05-2014
Được phát hành bởi hãng Sneaky Games, Glorious Maximus là sự kết hợp của game võ sĩ giác đấu với tốc độ nhanh và đồ họa hoạt hình chibi đáng yêu.
Thủ Thuật | 23-05-2014
Giữa hàng loạt ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí thì Tango được đánh giá cao nhất ở việc hỗ trợ tốt tính năng gọi video (video...
Tin Game | 23-05-2014
Alone in the Dark là tựa game phiêu lưu kinh dị huyền thoại từ năm 1992 của Infogrames. Và gần đây nhất, các nhà phát hành đã khiến giới game thủ vô cù...
Tin App | 23-05-2014
Ngày nay bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu mọi lúc mà không cần phải đến văn phòng. Thậm chí bạn còn có thể in tài liệu trên điện thoại với...
Tin Game | 22-05-2014
Harmonix, nhà sản xuất những tựa game âm nhạc nổi tiếng như Guitar Hero, Rock Band và Just Dance hiện đã quay trở lại với tựa game iOS mang tên Record...
Thủ Thuật | 21-05-2014
Dùng camera trên smartphone để chụp và chia sẻ ảnh hay video không còn là chuyện xa lạ. Ngay cả việc chỉnh sửa lại ảnh cho "ảo dịu" hơn cũng không còn...
Thủ Thuật | 21-05-2014
Thủ thuật này giúp bạn bảo vệ và tìm máy ngay khi vừa mất, đây chỉ là biện pháp hữu hiệu thời điểm vừa mất