Summoners War: Sky Arena là 1 tựa game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt khá hay đến từ Com2uS. Game có sức hút khó cưỡng đối với người chơi vì nền đồ họa đẹp, số lượng nhân vật khủng, khả năng kết nối cộng đồng và đặc biệt là có hỗ trợ tiếng Việt.

Đây là trò chơi đòi hỏi tính cày cuốc khá cao, vì thế hãy xem qua một số mẹo nhỏ sau để tăng hiệu quả khi chơi nhé.

1. Chăm chỉ cày nhiệm vụ hàng ngày

Game có số lượng nhiệm vụ hằng ngày khá đa dạng bao gồm 11 nhiệm vụ khác nhau như gửi quà cho bạn bè, thách thức các đối thủ, thu thập các loại đá quý, hay triệu hồi các quái thú. Nếu chăm chỉ cày các nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ thu thập được kha khá Mana, Crystal Mana, XP giúp lên cấp cũng như mở ra những quái thú mạnh mẽ hơn giúp bạn 'củ hành' đối thủ dễ dàng.

Chia sẽ những mẹo nhỏ cho người mới chơi Summoners War Sky Arena

2. Cày Rune trong game

Rune là loại đá chứa đựng sức mạnh huyền bí bên trong mỗi tảng đá. Để cho 'quái' của mình mạnh lên, bên cạnh việc nâng cấp bình thường, game thủ còn cần phải 'ép' rune cho quái thú để tăng các chỉ số như: HP, ATK, DEF, SPD, CRI Rate, CRI Dmg, Resistance, Accuracy. Và sức mạnh của mỗi Rune tùy thuộc vào loại của nó như Normal < Magic < Rare < Hero < Legend.

Chia sẽ những mẹo nhỏ cho người mới chơi Summoners War Sky Arena

Tuy nhiên, có khá nhiều game thủ chật vật trong việc tìm kiếm các viên đá quý này. Mỗi cấp bậc của Rune sẽ được tìm thấy ở những map tương ứng như 1-2 sao sẽ xuất hiện ở map có quái thường, 2-3-4 sao ở những map khó hơn và dungeon golem, dragon hoặc quái hệ hell, và rune cao nhất, 5 sao chỉ xuất hiện khi bạn đánh boss hệ hell. Nếu bạn ngại việc cày cuốc thì có thể bỏ tiền ra để sở hữu những viên đá quý này trong cửa hàng, tuy nhiên chi phí bỏ ra sẽ khá là đắt đỏ.

3. Tắt phim hoạt hình trong những trận đánh Boss

Những trận đánh boss luôn làm cho người chơi cực kì kích thích cũng như lo sợ. Mỗi khi bạn đi đánh boss, sẽ có 1 đoạn phim ngắn giới thiệu và những lời lẽ thách thức từ boss gửi tới bạn. Khi mới xem lần đầu thì việc này khá là thú vị, tuy nhiên, cứ mỗi khi vào bạn lại phải xem đi xem lại những cảnh quen thuộc và chán ngắt đó. Hãy nhấn chọn vào tài khoản ở góc trái và chọn tắt nó đi. Bây giờ bạn có thể thoải mái tận hưởng những trận đánh boss tuyệt vời rồi.

Chia sẽ những mẹo nhỏ cho người mới chơi Summoners War Sky Arena

4. Cách cày Mana trong game

Mana gần như là 1 loại tiền tệ trong game giúp bạn có thể triệu hồi hoặc nâng cấp các quái thú của mình. Bạn có thể đến giếng Mana để thu thập đá, tuy nhiên số lượng cũng khá ít so với nhu cầu của game thủ. Vì vậy thay vì ngồi chờ đợi mana đến thì bạn hãy 'xách ba lô' lên và đi đến Secres Dungeon, đây là lựa chọn tốt nhất để cày Mana.

Bạn chỉ việc chọn các loại quái 2 sao và dọn sạch sẽ 10 tầng bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 4000-5000 Mana. Ngoài ra bạn còn có thể đánh ở Faimon Volcano, mỗi trận bạn có thể kiếm từ 1000-2000.

Chia sẽ những mẹo nhỏ cho người mới chơi Summoners War Sky Arena

5. Cày sách

Sách là 1 trong những vật phẩm quan trong việc triệu hồi 'quái thú'. Bạn rất chăm chỉ cày cuốc tuy nhiên kiếm được khá ít sách? Hãy đến với vùng đất Magic Dungeon, tại đây, mỗi khi bạn tham gia một trận đánh Boss, sẽ có rất nhiều Unknow Scroll rơi ra và bạn có thể thu lượm nhanh chóng số sách cần thiết, và càng lên cao, số lượng rơi ra càng nhiều. Nếu bạn có được một chút may mắn, bạn sẽ thu thập được Mystical Scroll, 1 cuốn sách có năng lực rất lớn.

Chia sẽ những mẹo nhỏ cho người mới chơi Summoners War Sky Arena

Link tải game Summoners War: Sky Arena cho ios

Link tải game Summoners War: Sky Arena cho android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-09-2015
Không thay đổi về ngoại hình, song iPhone thế hệ mới có nhiều nâng cấp phần cứng hơn hẳn thế hệ trước như màn hình Force Touch, RAM 2 GB, camera 12 meg...
Đánh giá | 08-09-2015
Dù kích thước không đổi, 4,7 inch và 5,5 inch, độ phân giải màn hình iPhone 6S và 6S Plus có thể được nâng cao lên gấp rưỡi đời trước.
Tin App | 08-09-2015
Trong số những ứng dụng, trò chơi được xếp hạng chắc chắn sẽ xuất hiện không ít cái tên bạn từng sử dụng qua.
Tin tức | 07-09-2015
Hội trường Bill Graham Civic tại San Francisco (Mỹ) được treo cờ với logo "Táo Khuyết" và chạy banner để chuẩn bị cho sự kiến sắp tới của Apple.
Thủ Thuật | 07-09-2015
Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng có thể làm giảm tuổi thọ chiếc iPhone của bạn.
Tin tức | 07-09-2015
Apple rất có thể sẽ mang đến cho chúng ta một phiên bản Apple Watch bằng vàng, nhưng giá bán hứa hẹn sẽ ‘mềm hơn’ so với các phiên bản đương nhiệm....
Tin tức | 07-09-2015
Hiện ốp lưng này đang được bán với giá 60 USD dành cho iPhone 6, riêng đối với iPhone 6 Plus, người dùng có thể đặt trước và chờ khi có hàng với giá 65...
Thủ Thuật | 06-09-2015
Những thủ thuật cài đặt nhỏ giúp smartphone Apple có thể hoạt động trơn tru hơn.