Bạn sẽ tìm thấy những điều tưởng chừng như không bao giờ có thật trong cuộc sống hàng ngày, những điều huyền bí ngay tại Bomb Squadz , một thế giới nơi bạn có thể hiện thực hóa tất cả những ý tưởng của mình và để trí tưởng tượng bay xa.

Chu du vào tương lai, giải cứu thế giới hay những trận giao đấu tuyệt vời là những gì bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các trò chơi. Ai cũng muốn trở thành một anh hùng tại một thời điểm nào đó. Và Bomb Squadz sẽ giúp bạn biến giấc mơ này trở thành hiện thực.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom

Bomb Squadz là tựa game hấp dẫn kiểm tra khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn của người chơi
Người chơi sẽ bắt đầu Bomb Squadz với những quả bom hạng nặng, thứ vũ khí nguy hiểm nhất. Để tăng thêm phần thách thức, những quả bom này cũng có khả năng sẽ giết chết bạn. Do đó, sự thận trọng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Phát triển bởi Ali Arimi, game sẽ giúp cá game thủ khám phá bản năng phiêu lưu của mình.
Freddy ở bên trong một bánh xe và người chơi có nhiệm vụ quay bánh xe về để ngăn không cho những quả cầu lửa bắn vào cậu ta. Để làm được điều này, bạn sử dụng các bánh răng được đặt ở phía bên ngoài của trung tâm bánh xe.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom
Ngoài ra, bạn phải bắn những quả cầu lửa trở lại bom và phá hủy chúng. Số mạng sống của Freddy là giới hạn. Theo thời gian, tần số của bom cũng trở nên dày đặc và mức độ khó của game tăng lên. Bomb Squadz sẽ kết thúc nếu bạn bị quả cầu lửa đâm trúng hoặc Freedy mất hết mạng.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom
Các tính năng của Bomb Squadz vô cùng đỉnh cao. Hệ thống đồ họa tuyệt vời, cường độ âm thanh rõ nét và hình ảnh gần như là hoàn hảo. Màn hình chính của ứng dụng này dược thiết kế đơn giản nhưng khá hiệu quả và bắt mắt. Bạn có thể tắt hoặc các hiệu ứng âm thanh hoặc nhạc nền hay thậm chí cả hai.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom
Người chơi sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Game Center trước khi bắt đầu game. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi mà không cần một tài khoản nào cả. Bạn luôn luôn có thể kết nối tài khoản trong giai đoạn sau của game bằng cách truy cập vào Leaderboard.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom
Hệ thống hướng dẫn của Bomb Squadz được xây dựng rất tốt. Mỗi một phần của game có một cách giải quyết riêng và được hướng dẫn khá cụ thể để giúp người chơi nắm bắt game tốt hơn.


Nhìn chung, Bomb Squadz là một game thú vị kiểm tra sự nhanh nhẹn của người chơi và mang tính giải trí cao. Các tính năng của game sẽ khiến bạn kinh ngạc và muốn tiếp tục khám phá.

Bomb Squadz Thú vị hấp dẫn với vòng quay bom
 
Bạn có thể tải Bomb Squadz phiên bản iOS hoàn toàn miễn phí tại đây:

Link tải game Bomb Squadz miễn phí cho ios:

 

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-09-2014
Tim Cook, CEO đương nhiệm của Apple, được xem như chưa thoát khỏi chiếc bóng quá to lớn của người tiền nhiệm Steve Jobs chỉ cho đến sự kiện giới thiệu...
Tin tức | 12-09-2014
Cuối cùng thì Apple Watch cũng chính thức xuất hiện và trở thành chiếc smartwatch đầu tiên của nhà Táo, tuy nhiên trong mắt các chuyên gia về đồng hồ,...
Tin tức | 12-09-2014
Pin Apple Watch có khả năng trụ được 1 ngày nhưng điều này chưa được kiểm chứng chỉ là giả thiết. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 11-09-2014
Ngày 17/9, bàn phím ảo SwiftKey sẽ có mặt trên iOS 8, đây là một tin vui cho người dùng iPhone, iPad.
Tin tức | 11-09-2014
Thay vì trang bị công nghệ màn hình sapphire, Apple chỉ sử dụng màn hình thủy tinh được tăng cường bằng cách sử dụng quá trình xử lí ion cho iPhone 6 v...
Tin tức | 11-09-2014
Chưa đầy 1 ngày sau khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6, iPhone 6 Plus, giới kinh doanh hàng xách tay và chính hãng tại Việt Nam đã liên tiếp công...
Tin tức | 11-09-2014
Trưa 11/9, fanpage Facebook của Nhật Cường Mobile bất ngờ đăng hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus dùng mạng Viettel. Ông Trần Quang Ánh, Giám đốc hệ thống Nh...
Tin tức | 11-09-2014
Apple Watch là smartwatch đã chính thức được giới thiệu và nó làm lu mờ hai chiếc iPhone 6 của hãng. Smartwatch này có thiết kế đẹp và sang trọng.