Với những game thủ hâm mộ dòng game thủ thành sẽ không quá xa lạ gì với dòng game Bloon nổi tiếng và lần này nhà phát hành cũng vừa cho ra mắt Bloons TD 5 như một sự thử thách mới cho game thủ cũng như một lời tri ân những người chơi đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Bloon TD 5 game thủ thành bắn bóng vui nhộn hấp dẫn

Bloon TD 5 với phong cách chơi quen thuộc như xây dựng tháp phòng thủ, chọn nâng cấp theo ý thích, bên cạnh đó là những điều mang phong cách rất riêng của Bloon như thuê đặc vụ. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua game này nếu bạn là một fan của dòng game thủ thành. Bloon DT 5 còn hỗ trợ tính năng đối kháng 2 người, 3 mức độ khó khác nhau cực kì hấp dẫn giúp bạn có những giây phút đối đầu tuyệt vời người thân và bạn bè.

Bloon TD 5 game thủ thành bắn bóng vui nhộn hấp dẫn

Trong phiên bản mới nhất của trò chơi, nhà phát hành đưa vào rất nhiều sự cải tiến bao gồm hơn 21 loại tháp phòng thủ mới cùng 2 hướng nâng cấp, 40 bản đồ khác nhau, 10 đặc vụ, 10 nhiệm vụ đặc biệt, hơn 250 nhiệm vụ thường, 3 chế độ chơi khác nhau, những kẻ thù mới đầy nguy hiểm và một chế độ chơi tự do sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở một bản đồ bất kỳ.

Bloon TD 5 game thủ thành bắn bóng vui nhộn hấp dẫn

Và đó mới chỉ là sự khởi đầu, còn những tính năng mới lạ chờ các bạn khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Bloon DT 5 về máy của mình và thưởng thức những màn bắn bóng siêu vui nhộn.

Bloon TD 5 game thủ thành bắn bóng vui nhộn hấp dẫn

Trailer game Bloon TD 5

Link tải game Bloon DT 5 cho iOS

Link tải game Bloon DT 5 cho Android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 28-09-2015
Hệ điều hành mới của Apple cho iPhone, iPad hỗ trợ hiển thị bàn phím ảo dưới dạng chữ thường, chữ viết hoa tương ứng như khi gõ.
Thủ Thuật | 28-09-2015
Phiên bản iOS mới nhất vừa bị phát hiện thêm lỗi cho phép người dùng vượt qua tính năng kiểm tra mật khẩu để truy cập và kho hình ảnh và danh bạ.
Tin App | 27-09-2015
Bạn đang dùng điện thoại iPhone hoặc một thiết bị iOS để xem video trên YouTube nhưng không biết làm sao để tải những video ưa thích về máy? Hãy tham k...
Đánh giá | 27-09-2015
Bộ đôi iPhone mới có vẻ ngoài không khác biệt so với thế hệ trước nhưng được trang bị thêm các tính năng mới hữu ích.
Thủ Thuật | 25-09-2015
Apple vừa chính thức phát hành hệ điều hành dành cho iPhone và iPad mới nhất của hãng với tên gọi iOS 9. Những tính năng mới mà iOS 9 mang đến cho con...
Tin tức | 25-09-2015
Giá bán iPhone 6 đã qua sử dụng 'rớt' còn thê thảm hơn so với iPhone 5s.
Tin tức | 24-09-2015
Một tuần sau khi ra iOS 9, Apple tung bản cập nhật đầu tiên, sửa các lỗi liên quan đến cài đặt, xem ảnh, video và Safari.
Tin tức | 23-09-2015
Nếu như bạn vừa cập nhật iOS 9 cho iPhone của mình thì hãy cẩn thận, người lạ sẽ có thể truy cập thư viện ảnh và danh bạ của bạn, kể cả khi điện thoại...