Dragon Ball Z Dokkan Battle là tựa game mobile dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng ‘Bảy Viên Ngọc Rồng’ do hãng Namco Bandai của Nhật sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ tiếp tục sống lại không khí của bộ truyện tranh ‘huyền thoại’ này với các màn chiến đấu và các nhân vật chính của bộ truyện.

Trailer Dragon Ball Z Dokkan Battle

Dragon Ball Z: Dokkan Battle khởi đầu hành trình bằng việc Trunks hay quen thuộc với bạn đọc Việt Nam qua cái tên Ca Lích, gặp tai nạn khi đang du hành với cỗ máy thời gian của mình. Trunks vô tình lạc vào một thế giới nghịch đảo, nơi vô vàn nhân vật Dragon Ball hỗn chiến liên miên. Nay trước việc dòng thời gian bị đứt gãy, nhiệm vụ của Trunks sẽ là thu thập bạn đồng hành để đưa thế giới trở lại với trật tự vốn có trước đây.

Bảy Viên Ngọc Rồng đã cấp bến mobile

Gameplay của là sự kết hợp giữa cơ chế chiến đấu theo lượt và yếu tố giải đố khá tương đồng với thể loại Match-3 cực kỳ phổ biến hiện nay.

Bảy Viên Ngọc Rồng đã cấp bến mobile

Trong game, người chơi sẽ nắm trong tay 1 đội hình quy tụ những nhân vật từ thế giới của bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng. Mỗi người sẽ mang trên mình chỉ số sức mạnh cũng như cách thức chiến đấu với đại diện là những quả bóng năng lượng có màu tương ứng.

Bảy Viên Ngọc Rồng đã cấp bến mobile

Dragon Ball Z Dokkan Battle hiện đang được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android kèm theo các item mua bằng tiền in-game như các game mobile quen thuộc khác.

Lưu ý: Trên Google Play khu vực Đông Nam Á có vẻ bị khóa nên xuất hiện thông báo không tương thích, có thể đây là phiên bản dành riêng cho khu vực Bắc Mỹ và chỉ có tài khoản đăng ký với quốc gia là Mỹ mới có thể tải về được.

Link tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle cho iOS

Link tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle cho Android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 17-09-2015
Hẳn đây sẽ là bộ phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ chụp ảnh macro bằng điện thoại.
Tin App | 17-09-2015
Camera+ Free là phiên bản miễn phí của ứng dụng chụp ảnh Camera+ nổi tiếng trên iPhone với hơn 14 triệu người dùng.
Thủ Thuật | 17-09-2015
Apple sẽ phát hành phiên bản iOS mới cho các thiết bị của mình. Người dùng cần làm gì trước khi nâng cấp lên iOS 9?
Tin Game | 17-09-2015
Có lẽ, The Path To Luma chính là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên mobile. Với The Path To Luma, cả thiên hà như nằm trong tay bạn....
Tin tức | 16-09-2015
Các nhà quảng cáo tỏ ra không hài lòng với Apple News, một ứng dụng mới sẽ được phát hành cho các thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 9.
Tin tức | 16-09-2015
Nếu sở hữu một chiếc iPhone 6s (hay iPhone 6s Plus) phiên bản bộ nhớ trong 16GB, liệu bạn có thể quay được bao nhiêu đoạn phim 4K trên chiếc máy này?...
Tin tức | 16-09-2015
Ngoài việc cam kết gần như không có độ trễ khi sử dụng, Apple Pencil còn được trang bị khả năng sạc đầy 30 phút sử dụng, chỉ trong 15 giây.