Từ đơn giản cho tới phức tạp, chắc chắn những trò chơi này sẽ lấy đi của bạn... không ít thời gian.

Bạn đang cần tìm một số trò chơi mới để "giết" thời gian cùng chiếc smartphone? Dưới đây là 7 trong số những trò chơi mới nhất thu hút được nhiều sự chú ý thời gian gần đây.


1. Mr Jump

Trong Mr Jump, bạn có nhiệm vụ dẫn nhân vật của mình chạy và nhảy qua các chướng ngại vật chỉ đơn giản bằng thao tác chạm / chạm giữ và nhớ rằng không được để nhân vật rơi xuống nước. Mr Jump có 12 cấp độ và trò chơi này... khó ngay từ cấp độ đầu tiên.

Link tải Mr Jump cho iOS

2. Stickman Rush

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Với đồ họa tươi sáng và dễ thương, Stickman Rush cũng là một trong những trò chơi thu hút được sự chú ý của người dùng iPhone thời gian gần đây. Trong trò chơi này, bạn cũng có nhiệm vụ điều khiển nhân vật của mình tiến càng xa càng tốt mà không va phải các chướng ngại vật.

Link tải Stickman Rush  cho iOS

Link tải Stickman Rush  cho Android

Link tải Stickman Rush  cho WP


3. Naught Reawakening

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Naught Reawakening là tựa game sẽ mang đến cho người chơi cơ hội được điều khiển một nhân vật có tên Naught trong một môi trường cực kì chân thực. Tác động của trọng lực và sự tiếp xúc của nhân vật với các bề mặt khác nhau của môi trường trong trò chơi này được đánh giá cao ở độ thực tế.

Link tải Naught Reawakening cho iOS


4. Fast & Furious: Legacy

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Nếu yêu thích series phim điện ảnh ăn khách Fast and Furious, bạn còn chờ gì nữa mà không tải về tựa game "ăn theo" Fast & Furious: Legacy trên nền tảng di động với rất nhiều đường đua từ Tokyo đến Miami.

Link tải Fast & Furious: Legacy cho iOS

Link tải Fast & Furious: Legacy cho Android

 
5. Magic Shot

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Với 2.700 màn chơi khác nhau, Magic Shot mô phỏng một phong cách chơi bi a mới mẻ hơn. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ chỉ bằng một cú bắn làm sao để bi cái chạm vào cả hai bi còn lại trên bài. Magic Shot khó ở chỗ hình dạng của "bàn chơi" rất khác nhau.

Link tải Magic Shot  cho iOS


6. Mortal Kombat X

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Mortal Kombat X được đánh giá cao nhờ phần đồ họa đẹp mắt và chi tiết, Không dừng lại ở đây, tựa game này còn có nhiều nhân vật mới trước cả phiên bản PC và máy chơi game.

Link tải  Mortal Kombat X iOS


7. Tiltagon

7 games cực hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây

Trong Tiltagon, bạn cần nghiêng chiếc iPhone để điều khiển sao cho trái bóng có thể cân bằng lâu nhất có thể và không bị rơi. Dĩ nhiên, có rất nhiều chướng ngại vật sẽ làm khó bạn trong quá trình chơi.

Link tải Tiltagon cho iOS

Link tải Tiltagon cho Android

Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 16-04-2015
Các thế hệ iPhone trong tương lai hứa hẹn sẽ được trang bị cảm biến camera có chất lượng tốt hơn sau khi Apple mua Linx.
Tin Game | 16-04-2015
Hãy cùng Chomobi khám phá xem phiên bản Mortal Kombat X trên mobile này có thật sự "đỉnh" giống như những lời quảng cáo của nhà sản xuất hay không? ...
Tin tức | 16-04-2015
iPhone 5c khóa mạng Nhật đang là smartphone hot nhất trong thời gian gần đây nhờ mức giá hấp dẫn, chỉ bằng nửa so với giá máy chính hãng.
Tin tức | 15-04-2015
Hệ điều hành iOS 8.3 không chỉ khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi mà còn bổ sung rất nhiều tính năng thú vị, tiện lợi khác mà bạn nên cập nhật để trải nghiệm....
Thủ Thuật | 15-04-2015
Bạn có thể tự tạo ra mã QR Code cho thông tin mạng Wi-Fi của mình để khách có thể quét bằng smartphone hay máy tính bảng để đăng nhập và sử dụng mà khô...
Thủ Thuật | 15-04-2015
Tiết kiệm pin trên iPhone, iPad luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng cho dù iOS 8.3 vừa được cập nhật có nhiều cải tiến về hiệu năng. Bài hướng dẫn...
Tin Game | 15-04-2015
Chỉ sau ba tháng phát hành, game di động có cách chơi đơn giản Crossy Road đạt hơn 50 triệu lượt tải về trên iOS và Android, mang về cho nhà phát triển...
Thủ Thuật | 14-04-2015
iOS 8.3 vừa ra mắt đã dính lỗi không nhận dấu vân tay trong Apple Store. Hiện Apple vẫn chưa khắc phục được sự cố này. Người dùng nếu muốn quay về phiê...