Có rất nhiều những tiện ích sẵn có trên những chiếc iPhone nhỏ gọn, thậm chí giờ đây người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở khóa để truy cập vào màn hình chính.

Dưới đây là 6 tựa game được tổng hợp từ trang Digital Spy mà đông đảo người dùng hâm mộ các dòng sản phẩm "quả táo" có thể tham khảo, giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ cần vuốt từ phía trên của màn hình khoá, người dùng có thể chơi ngay một số game ngay trên thanh thông báo mà không cần dùng nhiều thao tác phức tạp.

1. Steve – The Jumping Dinosaur Game

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

Trước đây, người dùng có thể chơi tựa game đơn giản này ngay trên trình duyệt web của máy tính nếu mất kết nối mạng. Nhưng nay, chú khủng long Steve đã xuất hiện ngay trên màn hình khoá iPhone của bạn. Cách chơi của game rất đơn giản và hoàn toàn giống với trên trình duyệt web, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để chú khủng long nhảy, vượt qua chướng ngại vật và ghi thật nhiều điểm.

Bạn có thể tải game Steve – The Jumping Dinosaur Game tại đây.

2. Quickgets Snake

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

Vốn là một trong những tựa game kinh điển trên dòng điện thoại Nokia trước đây, Snake sẽ giúp bạn "quay lại tuổi thơ" ngay trên màn hình khóa iPhone. Với cách chơi hoàn toàn tương tự, ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển chú rắn thông qua 4 phím mũi tên điều hướng và đến ăn các mục tiêu. Ngoài ra, trò chơi còn có thêm các chướng ngại vật, làm tăng độ khó và giúp người chơi cảm thấy thích thú hơn.

Bạn có thể tải game Quickgets Snake tại đây.

3. Overglide

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

Cũng là một tựa game kinh điển khác, Overglide đòi hỏi người chơi phải điều khiển chiếc máy bay giấy vượt qua các chướng ngại vật. Thoạt nhìn, tựa game này trông khá giống với trò Flappy Bird, cách chơi cũng tương tự bằng cách chạm và giữ trên màn hình iPhone.

Bạn có thể tải game Overglide tại đây.

4. Helicopter widget

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

Tương tự như tựa game Overglide, nhưng thay vì điều khiển máy bay giấy, lần này người chơi sẽ phải điều khiển chiếc trực thăng của mình vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật và ghi số điểm cao nhất.

Bạn có thể tải game Helicopter widget tại đây.

5. Minesweeper

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

Nếu ai lỡ quên trò chơi dò mìn kinh điển trên Windows, Minesweeper sẽ giúp bạn ôn lại ký ức đó ngay trên chiếc iPhone của mình. Với cách chơi hoàn toàn tương tự, tựa game "hại não" này sẽ kéo bạn vào những màn chơi đòi hỏi chỉ số IQ khá cao nếu như không muốn "dẵm phải bom".

Bạn có thể tải game Minesweeper tại đây.

6. TicTacToe

6 tựa game có thể chơi ngay không cần mở khóa iPhone

TicTacToe, hay gọi với cái tên quen thuộc hơn là cờ ca-rô. Đây chắc chắn sẽ là tựa game giải trí rất tốt, bạn còn có thể lựa chọn thể loại chơi giữa đấu với máy hoặc bạn bè.

Bạn có thể tải game TicTacToe tại đây.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-05-2016
CEO Apple là ông Tim Cook sẽ đến Trung Quốc để tìm kiếm một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo nước này vào cuối tháng Năm.
Tin tức | 07-05-2016
Mạng xã hội âm nhạc có tên Apple Music Connect sẽ bị Apple 'giấu đi' trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 sắp ra mắt.
Tin tức | 07-05-2016
Những tin tức xấu đang đổ dồn dập lên đầu của Apple.
Thủ Thuật | 07-05-2016
Smartphone là một trong những vật dụng bất li thân của nhiều người dùng hiện nay - tuy nhiên vì thế mức độ "bẩn" sau thời gian sử dụng là rất cao và kh...
Tin tức | 07-05-2016
Bạn không thể không nhận ra một xu hướng tất yếu: bất cứ một gã khổng lồ nào đi tiên phong cho một cơn sóng công nghệ thống trị phía trước gần như chắc...
Tin tức | 07-05-2016
Nhà máy sản xuất màn hình OLED của LG Display với tổng đầu tư 1,5 tỷ USD sẽ được khởi công chiều nay (6/5/2016) tại Khu công nghiệp Tràng Duệ (Hải Phòn...
Tin tức | 06-05-2016
Vào tối 5/5, một số người dùng trên Reddit và Twitter cho biết công cụ tìm kiếm của App Store đã bị lỗi, không thể tra cứu hoặc hiển thị sai ứng dụng c...
Tin tức | 06-05-2016
Mới đây, một bằng sáng chế mà Apple đã nộp để chứng nhận từ nhiều năm trước đã được thông qua, và nó có thể cho chúng ta biết những kế hoạch tương lai...