Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí.

1. Maestria ($1.99)

5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn
 ​

Maestria là một tựa game giải đố trí tuệ hấp dẫn. Người chơi sẽ phải giúp nhân vật thoát khỏi mê cung bằng cách hóa giải hàng loạt câu đó khác nhau mà tựa game đưa ra, có hơn 170 câu đố khác nhau để thử thách bạn.

2. Tilt: Quill's Quandary ($1.99)

5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn
 ​

Tilt: Quill's Quandary là một tựa game với đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh cùng lối chơi thú vị. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật của mình đẩy các thùng hàng để mở đường đi đến chiếc chìa khóa.

3. Impulse GP ($2.99)

5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn
 ​

Impulse GP là một tựa game thuộc thể loại đua xe mang trong mình nhiều điểm mới lạ. Trò chơi này sẽ đưa game thủ tới tương lai, nơi khoa học công nghệ đã rất phát triển. Tại thời điểm này, những chiếc moto GP đã được cải tiến với công nghệ phản lực và phần bánh xe đã bị gỡ bỏ. Những cuộc đua trong tương lai sẽ đem tới cho người chơi những pha tăng tốc nghẹt thở hay sự bứt phá kịch tính bằng những chiếc xe siêu hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

4. Brave Guardians TD ($1.99)

5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn
 ​

Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ với nền đồ họa tuyệt đẹp sinh động phong phú đầy biến hóa sẽ làm hài lòng người chơi. Đồng thời bạn có được sự giúp đỡ của 4 vị chiến binh dũng cảm cùng các khả năng riêng đặc biệt.

5. Laser Hell ($1.99)

5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn
 ​

Laser Hell là một tựa game đơn giản với lối chơi đầy thú vị dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật mình vượt qua các tia laser nguy hiểm.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-05-2016
Theo như nguồn tin bị lộ, vi xử lý thế hệ mới của Apple với tên mã A11 được cho là sẽ sử dụng với iPhone 7S, hiện đang được hoàn thiện gia công bởi nhà...
Tin Game | 08-05-2016
Có rất nhiều những tiện ích sẵn có trên những chiếc iPhone nhỏ gọn, thậm chí giờ đây người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở...
Tin tức | 08-05-2016
CEO Apple là ông Tim Cook sẽ đến Trung Quốc để tìm kiếm một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo nước này vào cuối tháng Năm.
Tin tức | 07-05-2016
Mạng xã hội âm nhạc có tên Apple Music Connect sẽ bị Apple 'giấu đi' trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 sắp ra mắt.
Tin tức | 07-05-2016
Những tin tức xấu đang đổ dồn dập lên đầu của Apple.
Thủ Thuật | 07-05-2016
Smartphone là một trong những vật dụng bất li thân của nhiều người dùng hiện nay - tuy nhiên vì thế mức độ "bẩn" sau thời gian sử dụng là rất cao và kh...
Tin tức | 07-05-2016
Bạn không thể không nhận ra một xu hướng tất yếu: bất cứ một gã khổng lồ nào đi tiên phong cho một cơn sóng công nghệ thống trị phía trước gần như chắc...
Tin tức | 07-05-2016
Nhà máy sản xuất màn hình OLED của LG Display với tổng đầu tư 1,5 tỷ USD sẽ được khởi công chiều nay (6/5/2016) tại Khu công nghiệp Tràng Duệ (Hải Phòn...