Yahoo ra ứng dụng iOS cập nhật tin tức và kết quả các trận đấu game online

Mặc dù Yahoo đã suýt bị mua lại với giá tiền rất nhỏ nhưng tập đoàn này vẫn chưa hoàn toàn gục ngã. Yahoo đang cố gắng cho ra những ứng dụng mới tốt nhất, trong đó bao gồm Mail cho Android và ứng dụng đọc tin tức Esports mới.

Yahoo ra ứng dụng iOS cập nhật tin tức và kết quả các trận đấu game online

Có thể tải về trên hệ điều hành iOS ngay từ hôm nay, Yahoo Esports mang đến cho bạn những tin tức nổi bật, kết quả của các trận đấu game khác nhau: ‘League of Legends', ‘Dota 2', ‘Counter-Strike: GO', ‘Heroes of the Storm' and ‘Street Fighter V'.

Ứng dụng có giao diện thẻ giúp bạn dễ dàng truy cập và nhận xét các bài viết mới nhất. Bạn có thể bật thông báo để được nhắc về các trận đấu live cũng như thông tin mới nhất về kết quả.

Đây có thể nói là một nỗ lực của Yahoo để có thể kiếm lợi nhuận từ Esports mới nổi. Tập đoàn này đã cho chạy port của các trò chơi trên trang web vào tháng 3 vừa rồi. Theo công ty nghiên cứu thị trường Newzoo, giá trị thị trường Esport đã tăng đến 463 triệu USD và vào năm 2019 có khả năng là 1,1 tỉ USD.

Tuy nhiên Yahoo đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn hơn do đầu năm nay ESPN đã lấn sân sang lĩnh vực Esports và đưa tin về các trò chơi ‘League of Legends', ‘Dota 2' và ‘Hearthstone: Heroes of Warcraft'. Không những vậy cuối năm nay, TheScore sẽ cho ra mắt ứng dụng esports mới cho thiết bị điện thoại.

Yahoo Esports hiện đang được miễn phí tải về trên App Store.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 22-05-2016
Nhiều khả năng, với bản cập nhật iOS 9.3.2 vừa qua, Apple đã bí mật thêm những tính năng mới để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng tốt hơn.
Tin tức | 22-05-2016
Bản thiết kế mặt lưng của iPhone 7 Plus do Catcher Technology cung cấp hé lộ những thay đổi mới trong thiết kế của model này.
Tin tức | 21-05-2016
Đối tác của Apple vừa xác nhận dòng iPhone năm 2017 sẽ được thiết kế lại với chất liệu kính.
Tin tức | 21-05-2016
Trang công nghệ GSMarena cho biết họ vừa nhận được loạt ảnh dựng iPhone 7 từ một nguồn uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vỏ ốp điện thoại.
Tin tức | 20-05-2016
Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng mới giúp cải thiện trải nghiệm email trên thiết bị iOS của mình với giao diện nhẹ nhàng, gọn nhẹ, nhưng vẫn...
Đánh giá | 20-05-2016
Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 9.3.2 nhằm vá một số lỗi còn tồn đọng. Vậy hiệu năng của bản này với 9.3.1 có khác nhau nhiều không? Hãy cùng tìm hi...
Tin tức | 20-05-2016
Ý tưởng loại bỏ nút home và dùng phím ảo chìm trên màn hình đã được nhắc đến gần một năm về trước. Apple đang tiến gần hơn đến điều này.
Tin tức | 20-05-2016
Khi đi mua sắm, bạn thường kiểm tra thông tin về nhà sản xuất và ngày hết hạn sử dụng của thực phẩm hay thuốc bạn chuẩn bị mua. Nhưng bạn có làm như vậ...