Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Xem phim HD miễn phí, sẽ giúp bạn trải nghiệm các phim HD tốt và hấp dẫn hơn. Các bạn hãy dùng và cảm nhận ứng dụng này.

Xem Phim HD là ứng dụng xem phim duy nhất trên iPhone/iPad có số lượng đầu phim vượt quá mức 10.000 bộ phim khác nhau

Nhờ nguồn phim full-HD được cung cấp từ các website về phim lớn nhất Việt Nam hiện nay, như PhimHD.vn, Chieu.tv. 
Đặc biệt, toàn bộ phim được đặt máy chủ (server) tại Việt Nam nên bạn sẽ tha hồ xem những bộ phim yêu thích mà không lo về hiện tượng lag, giật. 

Ứng dụng đang hợp tác với hai nhóm cung cấp phim chính là PhimHD.vn (phải trả thuê bao tháng, với hơn 5.000 tựa phim), và Chieu.tv (miễn phí với hơn 4.000 đầu phim, tốc độ chậm hơn PhimHD.vn).

Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên iPhone iPad

Ngay giao diện đầu tiên, bạn cần chọn kênh phim muốn sử dụng. Sau khi chọn xong, một danh sách các phim mới cập nhật sẽ hiển thị. 

Để sử dụng, bạn cần có tài khoản. Từ menu chính của chương trình, bạn chọn mục Đăng ký, điền vào thông tin tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email,… để đăng ký (không cần kích hoạt). Từ lúc đó, bạn đã có thể xem phim. 

Bạn chọn tên một phim trong danh sách, nội dung của phim sẽ hiện ra ở cửa sổ chi tiết phim. Sau khi tìm hiểu nội dung phim, bạn có thể nhấp nút Xem phim để bắt đầu theo dõi phim vừa chọn.

Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên iPhone iPad

Kho phim của các kênh được xếp theo ba chủ đề chính, gồm: Kiểu phim(phim chiếu rạp, phim mới, phim lẻ, phim bộ), Nước sản xuất (Mỹ, Nhật,... ),Thể loại (hành động, tình cảm, phiêu lưu…), rất tiện tra cứu. Nếu nhớ tên phim, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm ở phía trên giao diện (chú ý cần... gõ không dấu).

Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên iPhone iPad

Người viết sử dụng kênh Chieu.tv để kiểm tra, thấy tốc độ khá tốt. Tuy nhiên, nếu kênh ấy không có tựa phim bạn thích, bạn buộc phải chuyển qua kênh PhimHD.vn và đăng ký thuê bao, dù kênh nầy vẫn có một số phim miễn phí. 

Link tải ứng dụng Xem phim HD miễn phí tại đây

 

Theo: Echip.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 20-06-2014
Chomobi giới thiệu cho các bạn các tính năng mới của trình duyệt Safari trong iOS 8 đó chính là tính năng cho sử dụng dữ liệu Autofill rất hữu ích....
Thủ Thuật | 20-06-2014
Bạn có biết rằng chiếc iPhone sang chảnh của mình chứa đựng những tiện ích cực hữu dụng mà rất nhiều người, ngay cả bạn có thể vẫn chưa biết? Hãy xem n...
Tin App | 20-06-2014
Bạn không có thời gian đọc sách và chỉ muốn nghe, hay người lớn tuổi mắt yếu nhưng yêu thích đọc sách. Ứng dụng Sách Nói Pro sẽ giúp bạn, khi bạn sử dụ...
Thủ Thuật | 19-06-2014
Bài viết hướng dẫn các bước dùng ứng dụng iTube để lưu các video yêu thích về iPhone để xem khi không kết nối Internet.
Thủ Thuật | 19-06-2014
Bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ quý giá của iPhone bằng cách sao lưu ảnh và video lên đám mây, xóa nội dung không cần thiết trong ứng dụng, nghe nhạc từ đá...
Thủ Thuật | 19-06-2014
Từ những hình ảnh mặt cười ngộ nghĩnh, emoji đã trở thành một ngôn ngữ quen thuộc, không thể vắng mặt trong các cuộc trò chuyện trên iPhone.
Thủ Thuật | 19-06-2014
Chomobi xin chia sẻ một mẹo rất hữu ích cho các bạn thường xuyên lướt Facebook trên mobile. Giúp loại bỏ một tính năng rất khó chịu của Facebook phiên...
Thủ Thuật | 19-06-2014
Một tweak nhỏ để bạn có thể nghịch ngợm các icon ở trang màn hình home trên chiếc iPhone của mình