Chiếc "dế" thân yêu không chỉ giúp bạn liên lạc, làm việc, truy cập mạng xã hội mà còn có những ứng dụng rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

1. Spring Moves
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
Như bạn đã biết, bạn sẽ chạy/tập thể dục nhanh hơn và hứng thú hơn khi một có một list nhạc yêu thích. Đúng vậy, ứng dụng này có rất nhiều các list nhạc khác nhau được tạo nên bởi các DJ hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt hơn những, các bài nhạc trong ứng dụng này có nhịp tương tự như nhịp tim mỗi phút, do đó bạn sẽ có thể đồng bộ hoá chuyển động. Với hơn 35,000 bài hát, ứng dụng này sẽ giúp bạn "đi đúng hướng" theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 
 
2. Map My Run
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Ứng dụng này cho phép bạn dùng ánh xạ để đánh dấu tuyến đường mà bạn đang đi. Trên ứng dụng có cài đặt sẵn hơn 70 triệu tuyến đường để bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể chọn tuyến đường của riêng mình. "Map My Run" sẽ theo doi các hoạt động tập luyện của bạn và chia sẻ các hoạt động này trên mạng xã hội để bạn bè động viên bạn, hoặc thậm chí đua tranh cùng bạn.
 
 
3. Blogilates
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Ứng dụng này đến từ chủ nhân kênh Youtube nổi tiếng Cassey Ho cho phép bạn xem video những bài tập tuyệt vời của cô bất cứ nơi nào bạn đến. Trong ứng dụng này cũng có công thức nấu ăn ngon, lịch tập luyện hàng tháng và thậm chí là một diễn đàn nơi bạn có thể trò chuyện và cảm nhận được nguồn cảm hứng từ các thành viên khác.
 
 
4. Waterlogged
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Vì quá bận rộn, đôi khi chúng ta thậm chí không nhận ra rằng mình đang khát cho đến khi nhìn đồng hồ và nhận ra rằng đã hàng tiếng đồng hồ cơ thể không được tiếp thêm nước. Đó là vì sao ứng dụng này thật tuyệt vời! Waterlogged sẽ theo dõi và tính toán lượng nước tiêu thụ của bạn trong một ngày bằng cách rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp lại ảnh cốc nước của bạn. Và quan trọng nhất, ứng dụng này sẽ nhắc nhở khi nào bạn nên dừng công việc lại để uống 1 cốc nước. Bạn sẽ không ngờ được hiệu quả to lớn của ứng dụng này cho đến khi thử tải về và dùng.
 
 
5. Fooducate
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Nhẫm lần về thành phần trong các thực phẩm bạn mua? Ứng dụng này cho phép bạn quét các mã vạch của các mặt hàng trong siêu thị hoặc tạp hoá và xem các thành phần dinh dưỡng thực sự trong đó. Ứng dụng Fooducate còn đưa ra các gợi ý về những sản phẩm thay thế tốt cho sức khoẻ hơn sản phẩm bạn muốn mua.
 
 
6. Headspace
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Một trong những người dùng thường xuyên của ứng dụng này chính là nữ diễn viên nổi tiếng Emma Watson. Cô đã từng phát biểu rằng: "Ứng dụng này thực sự là thiên tài". Headspace hướng dẫn bạn cách tĩnh tâm hơn thông qua các bài thiền và hoạt động thiền.
 
 
7. Sleep Cycle
 
Ứng dụng nổi tiếng trên iPhone giúp kiểm tra sức khoẻ
 
Bạn đã từng ngủ gật trong giờ làm? Có lẽ bạn đã ngủ sai cách! Tất cả những gì bạn nên làm là tải ứng dụng này về và ngủ cùng chiếc điện thoại thân yêu trên giường của bạn. Nó sẽ giúp bạn theo dõi các mẫu giấc ngủ và đánh thức bạn dậy từ từ trước khi chuông báo thức chuẩn bị kêu trước 30 phúc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thức dậy đúng giờ, nghỉ ngơi tự nhiên và sẽ giảm khả năng cáu kính vào buổi sáng
 
Theo: Khoe360.tienphong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-06-2015
Touch ID là một trong những phần được chú ý nâng cấp trong phiên bản iOS 7.1 của Apple. Tuy nhiên nhiều người dùng cho biết điện thoại iPhone 5s của họ...
Tin tức | 29-06-2015
Hãng phim Disney vừa giới thiệu một bàn phím chuyên gửi ảnh GIF động cho các máy iPhone và iPad chạy iOS 8.
Thủ Thuật | 29-06-2015
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa ứng dụng ngay trên màn hình chủ cùa Apple Watch.
Tin tức | 29-06-2015
Người dùng Facebook trên iPhone có thể dễ dàng tìm các đường link web để bổ sung vào bài đăng của mình ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần phải mở l...
Thủ Thuật | 29-06-2015
Để tiến hành Jailbreak iOS 8.1.3 - iOS 8.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 29-06-2015
Ngoài việc bắt tay vào sản xuất sớm, Apple được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng nhận diện lực Force Touch cho iPhone thế hệ mới.
Tin tức | 28-06-2015
Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.
Tin tức | 28-06-2015
Khách hàng gặp sự cố này chủ yếu dùng mạng T-Mobile tại Mỹ, dù họ nói không tiến hành nâng cấp iOS hay mở bất kỳ phần mềm nào.