Một trong những lý do "níu kéo" người sử dụng của iPhone chính là kho ứng dụng đồ sộ và vô cùng chất lượng của chúng

Một trong những lý do "níu kéo" người sử dụng của iPhone chính là kho ứng dụng đồ sộ và vô cùng chất lượng của chúng. iPhone riêng cũng như iOS nói chung luôn là nền tảng mà các nhà phát triển ứng dụng nhắm đến đầu tiên mỗi khi tung ra một phần mềm mới, cũng như được cập nhật thường xuyên. Sau đâu là một số ứng dụng miễn phí vô cùng hữu ích dành cho iPhone có thể khiến cho người dùng nền tảng di dộng khác phải ghen tỵ.
 
1. Paper
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Facebook hiện tại quá phổ biến và có rất nhiều thông tin trên Facebook, nhưng làm thế nào để chọn lọc thông tin trên Facebook một cách hiệu quả nhất?. Ứng dụng Paper do chính Facebook phát triển là một cách duy nhất giúp bạn có thể bao quát tất cả các nội dung trên Facebook của bạn, từ bạn bè của bạn tới tin tức từ các pages bạn like. Bạn cũng có thể đăng status trực tiếp lên Facebook từ bên trong ứng dụng, hoặc tùy chỉnh các chủ đề nội dung một cách tiện lợi như kết hợp văn hóa, khoa học, tin tức, và bất cứ điều gì bạn muốn.
 
 
2. Hyperlapse
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Lại thêm một ứng dụng độc quyền từ 1 ông lớn Instagram dành riêng cho iPhone. Ứng dụng Hyperlapse sẽ giúp bạn quay những đoạn video Timelapse vô cùng ấn tượng. Instagram đã sử dụng một số kỹ thuật ổn định hình ảnh kỹ thuật số để giảm hầu hết tác động của rung tay tới khung hình và đem tới một kết quả là những đoạn video mượt mà. Đây là ứng dụng tuyệt vời để bạn ghi lại những khoảnh khắc Timelapse đáng nhớ từ thể thao, thời tiết đến các hoạt động ngoài trời vô cùng dễ dàng và thú vị.
 
 
3. Timeful
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Timeful là một ứng dụng lịch thông minh kết hợp với một danh sách công việc phải làm. Thuật toán ứng dụng cho phép chúng đưa ra những lời khuyên làm thế nào bạn có thực hiện đúng hạn, cũng như xây dựng những thói quen mới, tất cả dựa những điều kiện riêng của bạn.
 
 
4. Litely
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Litely là một ứng dụng hình ảnh mạnh mẽ cho phép bạn thêm các bộ lọc tinh tế lên các bức ảnh của bạn. Bạn có thể bấm vào màn hình bằng hai ngón tay để so sánh ảnh sau khi thêm bộ lọc, và rất nhiều các tính năng thú vị khác.
 
 
5. Pedometer++
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Pedometer++ là một ứng dụng hoàn hảo để xem các mục tiêu hoạt động cũng như tập thể dục hàng ngày của bạn với một cái nhìn nhanh chóng. Có hai cách nhanh chóng để kiểm tra sự tiến bộ hàng ngày của bạn: Bạn có thể vuốt xuống và thấy Pedometer ++ widget trong Notification Center, hoặc bạn có thể kiểm tra các huy hiệu màu đỏ ở biểu tượng ứng dụng- hiển thị số bước hiện tại của bạn.
 
 
6. Storehouse
 
Ứng dụng hay và miễn phí chỉ có trên iPhone
 
Storehouse là một ứng dụng về hình ảnh, nó giúp bạn dễ dàng chụp ảnh/ lấy từ kho ảnh rồi cho chúng vào một bố cục đẹp và thông minh, như là kể một câu chuyện vậy. Newsfeed của Storehouse cũng một nơi tuyệt vời để khám phá những câu chuyện hình ảnh từ mọi người trên khắp thế giới chia sẻ ở đây.
 
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-05-2015
Chiếc iPhone của bạn có thể bị treo táo chỉ bằng một tin nhắn có chứa một vài ký tự Ả-rập, tuy vậy chúng ta có thể khắc phục theo cách dưới đây mà Appl...
Thủ Thuật | 29-05-2015
Có rất nhiều ứng dụng trong kho ứng dụng cho phép bạn đo được phần trăm pin trên điện thoại của mình, nhưng đối với iPhone thì việc tải ứng dụng là khô...
Tin Game | 28-05-2015
Đến với gme kinh dị Forgotten Memories, game thủ sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thế giới bóng tối u ám.
Tin tức | 28-05-2015
Bằng các thủ đoạn tinh vi, nhiều website đăng các công cụ jailbreak "dỏm" nhằm móc túi người dùng hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
Tin tức | 28-05-2015
Force Touch sẽ cho phép người dùng iPhone 6S thực hiện các tác vụ như kéo thả biểu tượng chỉ vị trí trong ứng dụng bản đồ, thực hiện thao tác cuộn tron...
Thủ Thuật | 27-05-2015
Chỉ bằng một thao tác đơn giản đối với trình duyệt Safari, chiếc iPhone sắp bị đầy bộ nhớ của bạn sẽ giải phóng được hàng GB dữ liệu.
Tin Game | 27-05-2015
Dòng game đặc nhiệm Assault Commando sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác mới lạ và vô cùng hấp dẫn, còn chờ gì nữa mà chưa tải về và ch...
Tin tức | 27-05-2015
Đây không phải lần đầu tiên các thiết bị của Apple bị lỗi crash khi nhận được những tin nhắn bằng ký tự lạ.