Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, dự báo thời tiết chiếm tỉ lệ lớn trong danh sách phần mềm hay nhất cho iPhone vừa ra mắt.

Periscope
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Twitter vừa giới thiệu ứng dụng truyền trực tiếp mới có tên Periscope (miễn phí). Ý tưởng của ứng dụng khá đơn giản: nếu bạn cảm thấy có gì đó hay ho đang xảy ra, chỉ cần mở Periscope, hướng camera về phía đó rồi bắt đầu truyền tải cho cả thế giới biết. Người xem có thể chat về video họ đang được chứng kiến và bày tỏ sự yêu thích với nó.
 
 
Enlight
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Enlight là ứng dụng xử lý ảnh cho iOS. Mức giá 4 USD của nó cho phép bạn truy cập trọn vẹn mọi tính năng, bộ lọc, decal, hiệu ứng của ứng dụng. Nhìn chung, Enlight là một ứng dụng toàn diện và nên mua nếu bạn lần đầu muốn bỏ tiền ra cho một phần mềm chỉnh sửa nào đó.
 
 
HERE
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
HERE Maps (miễn phí) là dịch vụ bản đồ của Nokia, cho phép người dùng tải trước bản đồ của khu vực và hướng dẫn chỉ đường chi tiết để xem khi không có kết nối dữ liệu. Đây là tính năng hữu ích dành cho những người đang muốn tiết kiệm tiền 3G hoặc những ai đang muốn đến vùng hẻo lánh, không có sóng di động. Ứng dụng đã có mặt trên Google Play từ trước và bây giờ mới xuất hiện trên App Store.
 
 
Google Calendar
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Ứng dụng Calendar (miễn phí) của Google đồng bộ các cuộc hẹn mà bạn đã lưu bằng tài khoản Gmail với iPhone và ngược lại. Nó sử dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, nhưng trông hơi lạc điệu so với giao diện iOS 8. Tuy vậy, đây vẫn là tin tức tốt lành với người dùng Google đang sử dụng thiết bị của Apple.
 
 
Layout for Instagram
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Do Instagram phát triển, Layout (miễn phí) là ứng dụng ghép các bức ảnh đã tải lên mạng với nhau và tạo ra bố cục tùy ý. Các công cụ như nhận diện khuôn mặt (loại bỏ ảnh không có mặt người) và recent (gần đây) sẽ giúp bạn đỡ mất công tìm kiếm ảnh trong thư viện ảnh khổng lồ. Layout cũng đi kèm một số bộ lọc để bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn.
 
 
Adobe Photoshop Mix
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Thêm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nữa cho iPhone ra đời trong tháng 3, đó là Adobe Photoshop Mix (miễn phí). Mix có các công cụ cắt cúp, trộn ảnh, chỉnh sửa, tích hợp với Creative Cloud.
 
 
Tempo Video Editor
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Với Tempo Video Editor (miễn phí), bạn có thể tăng tốc một số đoạn phim lên tới 8 lần và làm chậm ở những đoạn khác tối đa 8 lần. Hiệu ứng mang lại khá tuyệt vời, trên hết, ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách nhạc để chọn lựa và làm nhạc nền.
 
 
NoLocation
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Bạn có biết mọi bức ảnh chụp bằng smartphone luôn lưu trữ các thông tin như máy ảnh đang dùng, cài đặt và quan trọng hơn cả là địa điểm chụp? Chúng gọi chung là dữ liệu EXIF. NoLocation (1,99 USD) xuất hiện để loại bỏ các thông số này ra khỏi ảnh, bảo đảm quyền riêng tư cho bạn trên Internet.
 
 
CARROT Weather
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Là ứng dụng dự báo thời tiết, CARROT Weather (2,99 USD) muốn mang đến một sắc thái vui nhộn hơn qua các biểu tượng dễ thương gắn với từng điều kiện thời tiết. Ứng dụng cung cấp các thông tin về nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió, độ ẩm, phong vũ biểu, giờ mặt trời lặn/mọc, kỳ trăng…
 
 
Weather Nerd
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone trong tháng 4
 
Weather Nerd (4,99 USD) kết hợp dự báo thời tiết từ các nguồn khác nhau thay vì chỉ một nguồn và cố gắng tính toán một cách chính xác theo ngày, tuần, phút.
 
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-04-2015
Một công ty Thụy Sĩ vừa ra mắt thiết bị đặc biệt có tên SIMore giúp biến những chiếc điện thoại 1 SIM thông thường (kể cả iPhone) thành một chiếc điện...
Tin Game | 19-04-2015
Là một trong những game mới của nhà phát hành thành danh trên thị trường di động - Kabam, cuối cùng Spirit Lords đã tới tay game thủ trên toàn thế giới...
Tin tức | 19-04-2015
Cùng với Android, iOS của Apple là hệ điều hành di động phổ biến nhất ngày nay. iOS không phải qua một đêm đã thành công mà phải trải qua đoạn đường dà...
Tin tức | 18-04-2015
Cách đây hơn 1 tuần, Apple đã phát hành iOS 8.3 nhưng phiên bản này vẫn tồn tại 3 lỗi cố hữu khiến người dùng iPhone, iPad cảm thấy bực mình.
Tin tức | 18-04-2015
Nhiều khả năng phải tới cuối năm nay iPad màn hình lớn mới trình làng vì Apple đang gặp khó ở khâu linh kiện màn hình.
Thủ Thuật | 17-04-2015
Một tính năng thú vị nhưng ít người biết đến, đó là sử dụng cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S6 để đăng nhập vào website. Ngày hôm nay, Van sẽ hướn...
Tin Game | 17-04-2015
Từ đơn giản cho tới phức tạp, chắc chắn những trò chơi này sẽ lấy đi của bạn... không ít thời gian.
Tin tức | 16-04-2015
Các thế hệ iPhone trong tương lai hứa hẹn sẽ được trang bị cảm biến camera có chất lượng tốt hơn sau khi Apple mua Linx.