Những ứng dụng vừa học vừa chơi luôn làm cho bé thích thú. Cho trẻ thoải mái trong không gian của mình sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng của bé tối đa nhất.

Bạn đang tìm cho kiếm cho bé những ứng dụng hữu ích, giúp bé vừa học vừa chơi không bị bó buộc trong khuôn khổ. Những ứng dụng vừa học vừa chơi sau đây sẽ giúp phát triển tư duy, trí tuệ cho bé nhà bạn.

BÉ HỌC SỐ
Bé học số for iOS là phần mềm giải trí mang tính giáo dục cao nhằm phát triển sự sáng tạo và trí tuệ cho trẻ em. Tiện ích hỗ trợ cho bố mẹ và giáo viên dạy cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chuẩn chữ số Việt, Anh.

Ứng dụng giúp bé phát triển trí tuệ trên iOs

Bé học số for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Link tải Bé học số cho iOS


HỌC CHỮ CÁI
Học chữ cái for iOS hỗ trợ các bé lựa chọn chữ cái trong bảng tiếng Việt dưới dạng chữ thường, chữ hoa, kèm theo hình ảnh đồ họa sinh động. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Ứng dụng giúp bé phát triển trí tuệ trên iOs

Link tải Học chữ cái cho iOS


BÉ TẬP ĐÁNH VẦN HỌC CHŨ CÁI VÀ SỐ
Bé tập đánh vần học chữ và số for iOS là ứng dụng giải trí mang tính giáo dục cao dành cho các bé trong việc dạy chữ và số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm dạy chữ và số trong bảng tiếng Việt.

Ứng dụng giúp bé phát triển trí tuệ trên iOs

Bé tập đánh vần học chữ và số for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái và chữ số. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc từ 29 chữ cái trng bảng tiếng Việt. Tiện ích được thiết kế giúp bé nhận biết các số từ 0-9 dễ dàng.

Link tải Bé tập đánh vần học chữ và số cho iOS


BÉ HỌC TIẾNG ANH
Bé học tiếng Anh for iOS được thiết kế cung cấp cho các bé các kiến thức về tiếng Anh thông qua tham gia các trò chơi vui nhộn. Tiện ích hỗ trợ cho cha mẹ dạy tiếng Anh cho bé qua hình ảnh chủ đề khác nhau.

Ứng dụng giúp bé phát triển trí tuệ trên iOs

Bé học tiếng Anh for iOS cung cấp cho bé các từ vựng tiếng Anh kèm theo hình ảnh minh họa con vật ,đồ vật sinh động.Tiện ích hỗ trợ cho các bé tự chơi và tự học để phát triển tư duy. Tiện ích được thiết kế với trò chơi hiển thị hình ảnh và các từ tiếng Anh để bé lựa chọn, nghe phát âm.

Link tải Bé học tiếng Anh cho iOS

Với ứng dụng bổ ích trên, bé nhà bạn sẽ có không gian chơi và học thoải mái. Tuy nhiên bạn cũng không nên để bé sử dụng thiết bị điện tử quá lâu sẽ không tốt cho bé.

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-02-2015
Sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone để khi cần thiết bạn có thể phục hồi lại dễ dàng qua iCloud, những khi thay đổi điện thoại mới...
Tin tức | 11-02-2015
Không chỉ bản cập nhật mới nhất iOS 8.1.3, hệ điều hành của Apple liên tục gặp phải các vấn đề nghiêm trọng với những bản cập nhật gần đây.
Tin tức | 11-02-2015
Một nguồn tin cho biết chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ vẫn sở hữu camera 8MP.
Tin tức | 11-02-2015
Không chỉ dừng lại ở iOS 8.2, Apple dự kiến sẽ còn ra mắt thêm phiên bản iOS 8.3, và thậm chí cả iOS 8.4 trong thời gian tới đây.
Thủ Thuật | 11-02-2015
Điện thoại thông minh hiện đại cung cấp cho người dùng một vài tùy chọn nhận thông báo khác nhau. Tuy nhiên, có một tùy chọn cho người dùng iPhone mà k...
Đánh giá | 11-02-2015
Một số người dùng iPhone, iPad và iPod Touch đã nhận được thông báo nâng cấp lên iOS 8.1.3 trong tuần qua. Phiên bản nâng cấp này chủ yếu tập trung vào...
Thủ Thuật | 10-02-2015
Facetime là một trong những tiện ích mà nhiều người dùng iPhone sử dụng hiện nay trong đó có cả iPhone 6. Tuy nhiên với hệ điều hành iOs 8 mới mẻ thì n...
Tin tức | 10-02-2015
Một bằng sáng chế mới của Apple có nội dung liên quan đến cảm biến nhận dạng dấu vân tay ngay trên màn hình cảm ứng, đã vừa được Văn phòng sáng chế và...