Nhiều thống kê cho thấy smartphone đang trở thành một công cụ được sử dụng khá thường xuyên trong ... nhà vệ sinh và đó là lý do mà ứng dụng Rest Room Gallery ra đời.

Rest Room Gallery do Syborg Studios phát hành, đây là một ứng dụng giúp những người thường xuyên đi vệ sinh ở nơi công cộng hoặc những người có khiếu nghệ thuật kỳ lạ có thể chia sẽ các bức ảnh từ một nhà vệ sinh nào đó cho những người dùng khác.

Ứng dụng độc Rest Room Gallery dành cho người thích sáng tạo trong nhà vệ sinh

Rest Room Gallery

Ứng dụng này sẽ loại bỏ các bức ảnh có nội dung thô tục hay không văn hoá và thay vào đó, nó sẽ khuyến khích người dùng sáng tạo nghệ thuật về môi trường xung quanh, và sau đó chia sẻ một bức ảnh sáng tạo của họ. Ví dụ, nhiều người dường như sử dụng bút để vẽ trên cuộn giấy vệ sinh, và sau đó họ sử dụng ứng dụng này để chia sẽ đến người khác.

Đặc biệt ứng dụng này còn có cả tính năng bản đồ giúp cung cấp vị trí, nơi mà bạn có thể tìm thấy bức ảnh “nghệ thuật” đó trong một nhà vệ sinh nào đó.

Ứng dụng độc Rest Room Gallery dành cho người thích sáng tạo trong nhà vệ sinh

Một tác phẩm được làm từ Rest Room Gallery

Ứng dụng thú vị này hiện đang có giá là 0.99 USD (~20 ngàn VND) trên chợ ứng dụng App Store của iOS và miễn phí trên Google Play Store của Android.

Tải về ứng dụng Rest Room Gallery trên iOS

Tải về ứng dụng Rest Room Gallery trên Android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-10-2014
Việc hiếm khi sử dụng mật khẩu mạnh dù iOS 8 có tùy chọn này khiến cho thiết bị của người dùng có nhiều nguy cơ bị xâm nhập và mất dữ liệu.
Tin tức | 11-10-2014
Apple không phải là bên duy nhất hưởng lợi từ iPhone 6 và 6 Plus. Số tiền bán phụ kiện từ các hãng thứ ba có thể gây kinh ngạc với nhiều người.
Thủ Thuật | 09-10-2014
Nếu vừa mua iPhone 6 hoặc nâng cấp iPhone cũ lên iOS 8, bạn có thể tiết kiệm pin cho thiết bị bằng 15 mẹo dưới đây.
Thủ Thuật | 09-10-2014
Nhưng người ta đã nghĩ ra cách kết hợp tuyệt vời giữa ứng dụng Cycloramic và cục sạc để iPhone 6 lại có thể tự xoay và chụp ảnh panorama.
Tin tức | 09-10-2014
iPad Air 2 cùng với iPad Mini thế hệ mới sắp ra mắt sẽ mỏng, nhẹ, và mạnh hơn, dùng chip A8X, Touch ID, camera cải tiến; ngoài ra có thêm mẫu iPad 12,9...
Thủ Thuật | 08-10-2014
Hai dòng iPhone mới của Apple tích hợp nhiều tính năng, trong đó có cảm biến áp kế giúp đo áp suất không khí. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụn...
Tin tức | 08-10-2014
Theo lịch trình hằng năm, Apple lại xuất xưởng các mẫu iPad thế hệ mới của mình.
Tin tức | 07-10-2014
Việc Apple không cho người dùng không trở lại iOS cũ khi họ đã nâng thiết bị của mình lên phiên bản mới đã không còn quá xa lạ. Vậy nguyên nhân do đâu...