Ultratext: Ứng dụng tạo ảnh GIF siêu tốc dành cho người dùng smartphone

Nếu như bạn đã nhàm chán với những tin nhắn văn bản thông thường? Hãy thử với Ultratext, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với Ultratext, chỉ với vài thao tác siêu nhanh, sử dụng giữa đoạn text và một hình ảnh từ camera của bạn là đã có thể tạo ra một bức hình GIF độc đáo.

Ultratext Ứng dụng tạo ảnh GIF siêu tốc dành cho người dùng smartphone

Ultratext là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo ảnh GIF một các nhanh chóng chỉ với một vài thao tác và chia sẻ dễ dàng qua các ứng dụng nhắn tin hay mạng xã hội. Ngoài các đoạn text và hình ảnh từ camera, bạn cũng có thể chèn thêm các biểu tượng cảm xúc Emoji hay ảnh cá nhân vào ảnh GIF tùy thích.

Việc tạo ảnh GIF có thể khá phức tạp nếu bạn sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng lại cực kì đơn giản với Ultratext nếu bạn không quá cầu kì về các hiệu ứng và nội dung ảnh. Nếu bạn là fan của ảnh chế hài hước, nhất là các hình ảnh động thì Ultratext là một ứng dụng bạn thực sự không nên bỏ qua ứng dụng này.

Tải về ứng dụng Ultratexr tại địa chỉ dưới đây:

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 19-05-2016
Mặc dù phải đến tháng Chín năm nay Apple mới trình làng iPhone 7 nhưng gần đây thông tin về chiếc smartphone này đã xuất hiện dày đặc trên các phương t...
Tin tức | 19-05-2016
Theo Gsmarena, Samsung sẽ là đối tác cung cấp 60% màn hình AMOLED nếu Apple sử dụng loại màn hình này cho iPhone mới.
Tin tức | 19-05-2016
CEO Apple vừa đến Ấn Độ hôm qua (17/5) trong lúc tăng trưởng doanh số các sản phẩm đầu bảng của hãng – iPhone, iPad, Mac trên đà xuống dốc.
Tin tức | 18-05-2016
Trước đây, việc đưa ứng dụng lên App Store phải trải qua quá trình xét duyệt rất lâu. Nhưng theo như báo cáo mới nhất từ Bloomberg thì Apple đã giảm th...
Tin tức | 18-05-2016
Các fan công nghệ cũng như cộng đồng người dùng hiện đang hướng tới thời điểm tháng 6 mà chính xác hơn là trong tuần đầu của tháng 7 năm nay để chào đó...
Tin App | 18-05-2016
Bản cập nhật mới không có thêm tính năng. Apple chỉ tiến hành vá lỗi và tăng cường bảo mật cho nền tảng iOS.
Tin tức | 18-05-2016
Hình ảnh được cho là chụp lén từ Trung Quốc cho thấy thiết kế iPhone 7, máy có màu vàng, thay đổi nhỏ ở đường nhựa mặt sau.
Tin tức | 17-05-2016
Apple sẽ phá vỡ truyền thống của hãng để giới thiệu sản phẩm bom tấn kỷ niệm 10 năm ra đời của chiếc iPhone đầu tiên.