Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thú vị, giúp bạn tạo ra những hình ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè của mình. Dưới đây là 5 gợi ý hấp dẫn dành cho bạn!

1. PhotoFunia

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho iOS

PhotoFunia: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cho iOS

PhotoFunia là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm đầy vui vẻ và thú vị. Với PhotoFunia, bạn sẽ sử dụng chính khuôn mặt của bạn để lồng vào một khung hình cho trước.

Đó có thể là một tấm bảng, một con tem hoặc một tác phẩm nghệ thuật, trên tạp chí nổi tiếng, các tấm áp phích, biển hiệu quảng cáo… Bạn có thể lựa chọn giữa 300 khung ảnh khác nhau. Sau khi chọn được khung hình ưng ý, bạn chỉ cần chọn hình ảnh là xong.
Tải PhotoFunia

2. SpaceEffect

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho iOS

SpaceEffect: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cho iOS

Giữ vị trí thứ hai trong top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn là SpaceEffect, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biến những hình ảnh bình thường của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Sẽ có hơn 75 loại hiệu ứng, kiểu chữ cho bạn thỏa sức lựa chọn để tạo nên những bức ảnh độc đáo chỉ trong giây lát. Sau khi tạo ra hình ảnh như ý, bạn có thể chia sẻ lên Instagram, Facebook, Twitter,... hoặc bạn có thể chỉnh sửa và lưu vào Camera Roll.
Tải SpaceEffect

3. Moonfrye

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho iOS

Moonfrye: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cho iOS

Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, Moonfrye cho phép bạn đặt mình vào nhiều bối cảnh khác nhau. Ví dụ như bạn muốn được đứng trước tháp Eiffel chụp ảnh hay hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng, Moonfrye đều có thể giúp bạn.

Sau khi chọn một chủ đề, bạn có thể chọn một bức ảnh đã được cắt để lồng ghép vào chủ đề đó. Hãy cùng tải ứng dụng về máy và tự mình khám phá, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều vô cùng thú vị.
Tải Moonfrye

4. Tiny Planet Photos

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho iOS

Tiny Planet Photos: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cho iOS

Bạn muốn biến thế giới  xunh quanh bạn thành một hành tinh nhỏ trong lòng bàn tay. Ứng dụng Tiny Planet Photos sẽ giúp bạn chuyển bất kỳ hình ảnh nào vào một quả cầu lồi hoặc lõm. Hãy cùng lựa chọn các hiệu ứng hấp dẫn cho hình ảnh của mình, sau đó chia sẻ hình ảnh qua Twitter, Facebook, Instagram, hoặc Flickr.
Tải Tiny Planet Photos

5. PhotoWall HD

Với PhotoWall HD, bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau, với những kiểu dáng vô cùng đẹp mắt.

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho iOS

 PhotoWall HD : ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui nhộn cho iOS

Bạn có thể cắt hình ảnh theo ý thích, tùy chỉnh viền, thêm văn bản với nhiều phông chữ khác nhau để có thể biến hình ảnh của bạn trở thành một poster. Khi hoàn thành, bạn có thể dễ dàng lưu hình ảnh, gửi qua email, tải lên Twitter và các trang web mạng xã hội khác.

Với 5 ứng dụng trên, chắc hẳn các bạn đã tạo ra cho mình được những hình ảnh độc đáo, với phong cách hoàn toàn mới. 

Tải PhotoWall HD

Theo: (Tổng hợp)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 05-09-2014
Những vết trầy xước trên màn hình thật xấu xí mà khó khắc phục. Hãy thử những cách sau đây để “chữa lành” cho smartphone của bạn nhé!
Tin Game | 05-09-2014
Battle Riders là tựa game phối hợp giữa phong cách hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với thể loại đua xe hấp dẫn, cho người chơi quay trở lại với tuổi...
Tin tức | 05-09-2014
Thông báo mới nhất từ Nokia, phiên bản Nokia Here Maps mới sẽ được phát hành trên iOS mới. Đây là một tin vui cho người dùng mong muốn dùng Here Maps n...
Thủ Thuật | 04-09-2014
Một blogger Pháp đã chỉ cách nhận ra iPhone 6 thật giả nhanh chóng chỉ bằng cách nhìn đỉnh máy. Sau đây các bạn cùng xem các hướng dẫn chi tiết này....
Tin tức | 04-09-2014
Apple vừa tuyên bố rằng việc hacker lấy thông tin icloud của khách hàng là không phải do lỗi hẹ thống bảo mật mà là nguyên nhân khác. Các bạn cùng xem...
Thủ Thuật | 04-09-2014
Không hẳn những ai đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone của mình lại biết cách khôi phục lại các thư thoại mà bạn đã lỡ tay xoá đi. Hãy tham khảo cách đ...
Tin tức | 03-09-2014
Hôm 1/9, Apple cho biết đang “chủ động điều tra” hành vi xâm phạm tài khoản iCloud, dẫn đến việc hàng loạt sao nữ Hollywood bị phát tán ảnh "nóng"....
Tin tức | 03-09-2014
Thị trường xách tay luôn rất nhạy cảm với những sự kiện công nghệ nên giá của iPhone 5s thời điểm này đang có dấu hiệu giảm giá nhưng mỗi nơi mỗi kiểu....