Các thiết bị chạy nền tảng iOS như iPhone hay iPad hiện đang ngày càng phổ biến với số lượng các ứng dụng được các nhà phát triển ứng dụng phát hành cho nền tảng này trên App Store đã ngày một tăng lên đáng kể. Chính điều này khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn ra những ứng dụng tốt nhất để trải nghiệm.

1. Adobe Photoshop Fix

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Adobe Photoshop Fix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Photoshop Fix là sản phẩm mới của hãng Adobe System và cũng là phần mềm sửa ảnh miễn phí hiếm hoi trên di động của hãng này. Được phát triển từ công nghệ sửa ảnh Photoshop cao cấp và nổi tiếng nhất thế giới nên Adobe Photoshop Fix sở hữu đầy đủ những công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao, đặc biệt là với ảnh chân dung selfie.
2. Hyperlapse

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Hyperlapse là ứng dụng chính thức của Instagram, cho phép người dùng có thể thực hiện các video time-lapse (tua nhanh thời gian) kỳ công một cách dễ dàng.

Trước đây, một nhiếp ảnh gia phải sở hữu các thiết bị đắt tiền cùng với kỹ thuật nhiếp ảnh cao cấp thì mới có thể quay được các video time-lapse. Giờ đây, ngay cả những người không có chuyên môn cũng có thể thực hiện các video này với sự hỗ trợ của Hyperlapse, miễn là họ sở hữu trong tay một chiếc iPhone hoặc iPad chạy iOS 7.0 trở lên.
3. Layout from Instagram

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Layout from Instagram là ứng dụng mới nhất từ nhà phát hành Instagram, cho phép bạn tạo các bố cục ảnh vui nhộn và nổi bật bằng cách kết hợp chính những bức ảnh của mình, sau đó chia sẻ với bạn bè.

Nếu như Instagram chỉ cho phép chia sẻ ảnh và video đơn với kích cỡ vuông 1:1 thì Layout from Instagram lại hỗ trợ chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc dưới dạng một khung ảnh chung.
4. WhatsApp

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

WhatsAp là một trong những dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch. Trải nghiệm những tiện ích liên lạc riêng tư hoặc theo nhóm, chất lượng đàm thoại tốt và rất nhiều tính năng tương tác khác từ WhatsApp ngay trên dế yêu của bạn.
5. Strava Run

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Strava Run là một đối thủ cạnh tranh lớn của các ứng dụng chạy bộ khác, vì nó có những tính năng tương tự như ứng dụng này như khả năng theo dõi các hoạt động chạy và đi xe đạp sử dụng GPS. Tuy nhiên, điểm nổi bật của ứng dụng này là có khả năng hỗ trợ chip M7 được trang bị trên chiếc iPhone 5S. Nhờ con chip này mà có thể sử dụng các dữ liệu từ các bộ cảm biến gia tốc kế, la bàn,...cũng như dữ liệu từ GPS để tiến hành theo dõi quá trình tập luyện của người dùng. Nhờ đó sẽ mang đến cho người dùng kết quả chính xác hơn. Strava Run cũng cho phép bạn thách đấu với những người dùng khác.
6. Google Photos

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Google Photos là ứng dụng quản lý ảnh nền tảng đám mây của hãng Google và được phát hành miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ứng dụng giúp người dùng sắp xếp, tổ chức và tìm kiếm ảnh, video, album ảnh thật dễ dàng và nhanh chóng.
7. Snapseed

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp của hãng Google, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod Touch.

Với Snapseed, bạn sẽ được trang bị sức mạnh và khả năng làm chủ một chương trình sửa ảnh di động cao cấp mà trước đây chỉ dành cho máy tính cá nhân. Giờ đây, với một cú chạm tay, bạn đã có thể nâng cấp chất lượng ảnh tự động, điều chỉnh phối cảnh, sửa ảnh lại và nhiều tùy chọn khác.
8. Spotify

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Spotify là một ứng dụng cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm nghe nhạc đa dạng, cập nhật và hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng Spotify, bạn có thể chọn nghe nhạc miễn phí hoặc đăng ký gói thuê bao Spotify Premium cao cấp để trải nghiệm nhạc chuyên nghiệp hơn.
9. Periscope

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Periscope là ứng dụng mạng xã hội mới của Twitter, tương tự với Meerkat, cho phép người sử dụng có thể xem video trực tuyến bất cứ lúc nào, tuy nhiên chất lượng video của Periscope cao hơn hẳn so với phần mềm Meerkat.

Ở những khía cạnh khác, Periscope lại hoạt động giống như dịch vụ FaceTime của Apple. Đây là một nền tảng trò chuyện video, nhưng nó có thể chia sẻ như tính năng trên Snapchat, Facebook hoặc Twitter, người dùng có thể chia sẻ một số video trực tiếp của riêng họ trên Twitter.
10. Google Maps

Tổng hợp ứng dụng chất lượng và miễn phí cho iOS Phần 1

Google Maps là một ứng dụng bản đồ nổi tiếng đến từ Google, ứng dụng sẽ giúp bạn xác định vị trí hiện tại, tìm đường đi, xem bản đồ 3D, xem lộ trình, tìm địa điểm quán xá... tất cả trong cùng một công cụ bản đồ trực tuyến gọn nhẹ và thông minh.

Đặc biệt, ngoài các tính năng cần thiết như chỉ đường bằng giọng nói, cung cấp lộ trình đường bộ và lái xe chính xác, ứng dụng bản đồ Google Maps còn mang tới các thông tin hữu ích về những địa điểm nổi tiếng như đánh giá về các nhà hàng, trung tâm mua sắm và vui chơi, đọc bình luận của khách hàng, xem thực đơn hay thậm chí là đặt bàn trước. Đăng nhập để lưu địa điểm yêu thích, nhanh chóng truy cập vào tất cả các từ khóa tìm kiếm trước đây của bạn và hướng dẫn từ máy tính, ngay trên điện thoại của mình.
Theo: TechRum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-01-2016
Tính năng Wi-Fi Assist trên iPhone vừa khiến cho một người dùng phải mất oan 2000 USD vào hoá đơn thanh toán tiền điện thoại hàng tháng.
Tin tức | 11-01-2016
Trong bối cảnh đang có rất nhiều lời khen, chê xung quanh thông tin Apple loại bỏ jack tai nghe 3.5mm thì đây là 4 lí do mà iPhone 7 sẽ tuyệt vời hơn n...
Tin tức | 11-01-2016
Theo Venture Beat, Apple đang trong quá trình phát triển một ứng dụng mới, nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang nền tảng...
Tin tức | 11-01-2016
Theo 9to5Mac, Apple hiện đang thử nghiệm tới ba mẫu thiết kế khác nhau nhưng vẫn chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng để áp dụng trên thế hệ iPhone tiếp...
Tin tức | 11-01-2016
Như vậy là đã 9 năm trôi qua - vào ngày 9/1/2007, lịch sử nền công nghiệp smartphone đứng trước một sự thay đổi cực kì mạnh mẽ với sự ra đời của một hu...
Thủ Thuật | 11-01-2016
Trong bài viết này, chúng ta sẽ đến với 9 cách sử dụng Safari hiệu quả hơn với 3D Touch - Tính năng hoàn toàn mới mà Apple đã trang bị cho hai flagship...
Tin tức | 11-01-2016
Nếu như đang quan tâm đến iPhone 7 sắp tới của Apple thì chắc hẳn bạn đã nghe nói thế hệ iPhone kế tiếp có thể sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Nếu...