Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp khôi phục lại dữ liệu đã bị mất trên iPhone.

Dữ liệu trên iPhone rất dễ bị mất và khó tìm lại nếu như bạn không sao lưu chúng trước đó. Thông thường, người dùng thường sử dụng tính năng Backup trên iTunes để sao lưu lại dữ liệu trên iPhone.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bất cứ bản sao lưu nào thì việc tìm lại dữ liệu đã mất như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, và các tập tin đa phương tiện là rất khó khăn. Nhưng với sự giúp sức của Stellar Phoenix Data Recovery for iOS thì việc này trở nên dễ dàng hơn.

Thêm một giải pháp để cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone iPad

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất như Danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn,... trên các thiết bị iOS như iPhone 4,4S,5,5S,5C. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng khôi phục dữ liệu từ các tập tin sao lưu của iTunes.

Sau khi tải về và cài đặt. Bạn khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS lên và kết nối iPhone với máy tính. Ở màn hình chính, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khôi phục là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes.

Thêm một giải pháp để cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone iPad

Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Ở đây ta sẽ chọn Scan Device để khôi phục dữ liệu từ thiết bị. Khi đó Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành quét thiết bị

Thêm một giải pháp để cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone iPad

Sau khi quá trình quét hoàn thành, Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tiến hành tổng hợp lại danh sách các dữ liệu có thể được khôi phục.

Thêm một giải pháp để cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone iPad

Khi việc lệnh danh sách đã xong, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các dữ liệu được phân theo các nhóm như Danh bạn, hình ảnh, tin nhắn,... sẽ  có thể khôi phục được để bạn lựa chọn.

Thêm một giải pháp để cứu dữ liệu bị xóa trên iPhone iPad

Khi đã chọn lựa xong những dữ liệu cần phục hồi, hãy nhấn Save.

Nhìn chung thì Stellar Phoenix Data Recovery for iOS hoạt động khá tốt và cho kết quả khá chính xác. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử tại đây.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-10-2014
Sẽ chỉ có 9 chiếc iPhone 6 Plus phiên bản mạ vàng, đúc logo RollsRoyce bằng vàng 24K, dành riêng cho các chủ xe Rolls-Royce tại Việt Nam.
Thủ Thuật | 12-10-2014
Bảo mật chiếc điện thoại thông minh của bạn là một vấn đề cần thiết vì chúng ta không chỉ dùng nó để nghe, gọi, nhắn tin, giải trí mà còn dùng để phục...
Thủ Thuật | 12-10-2014
iPhone là chiếc điện thoại tốt nhưng nó cũng có một số điểm không thật sự hoàn hảo. Nhiều thiết lập mặc định của iPhone không tiện dụng, thậm chí gây p...
Tin App | 12-10-2014
Nhiều thống kê cho thấy smartphone đang trở thành một công cụ được sử dụng khá thường xuyên trong ... nhà vệ sinh và đó là lý do mà ứng dụng Rest Room...
Tin tức | 11-10-2014
Việc hiếm khi sử dụng mật khẩu mạnh dù iOS 8 có tùy chọn này khiến cho thiết bị của người dùng có nhiều nguy cơ bị xâm nhập và mất dữ liệu.
Tin tức | 11-10-2014
Apple không phải là bên duy nhất hưởng lợi từ iPhone 6 và 6 Plus. Số tiền bán phụ kiện từ các hãng thứ ba có thể gây kinh ngạc với nhiều người.
Thủ Thuật | 09-10-2014
Nếu vừa mua iPhone 6 hoặc nâng cấp iPhone cũ lên iOS 8, bạn có thể tiết kiệm pin cho thiết bị bằng 15 mẹo dưới đây.
Thủ Thuật | 09-10-2014
Nhưng người ta đã nghĩ ra cách kết hợp tuyệt vời giữa ứng dụng Cycloramic và cục sạc để iPhone 6 lại có thể tự xoay và chụp ảnh panorama.