Một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất gần đây trên iPad/iPhone đó là chế dộ guest mode hay còn gọi là chế dộ khách, ở chế độ này người dùng chỉ được sử dụng một vài ứng dụng mà người sở hữu cho phép và hoạt động riêng biệt với người dùng chính.

Một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất gần đây trên iPad/iPhone đó là chế dộ guest mode hay còn gọi là chế độ khách, ở chế độ này người dùng chỉ được sử dụng một vài ứng dụng mà người sở hữu cho phép và hoạt động riêng biệt với người dùng chính.

       

Thêm chế độ Guest Khách trên iPhone iPad với tiện ích trên Cydia

Gần đây trên Cydia đã có tiện ích mang tên GuestMode cho phép người dùng đã jailbreak thiết bị của mình thực hiện điều này, tiện ích tương thích với iOS 7 và cung cấp nhiều thiết lập cho phép người dùng chính kích hoạt các app cho chế độ Guest mode.

Bạn có con nhỏ vào không muốn chúng truy cập vào hết các ứng dụng hay ứng dụng xã hội, tin nhắn, mail v.v… và chỉ cho các nhóc nhỏ sử dụng vài game hay lướt web, Guest Mode được phát triển đề giúp bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, Guest Mode không miễn phí mà được bán với giá $0,99 trên Cydia.

Để cài đặt vào Cydia > Search > Guest Mode.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 13-03-2014
Nếu bạn chỉ quen sử dụng ngón cái để gõ phím trên iPad thì chia đôi bàn phím lớn thành 2 nửa nhỏ sẽ là một giải pháp giúp gõ văn bản thuận tiện và nhan...
Tin App | 13-03-2014
Khi iOS 7 ra mắt hồi năm ngoái, iPhone 4 chính là bản iPhone cũ nhất (bán ra năm 2010) được hệ điều hành mới này hỗ trợ.
Thủ Thuật | 12-03-2014
iPhone 5S rất dễ sử dụng! Tuy nhiên nó có khá nhiều tính năng mới so với những phiên bản trước đó. Để giúp việc sử dụng iPhone dễ dàng hơn cho những ng...
Tin App | 12-03-2014
Nếu như iOS 7.1 không xuất hiện trong Software Update của bạn, thì bạn có thể cập nhật thủ công bằng cách tải về firmware..
Tin App | 12-03-2014
phiên bản iOS 7.1 đã chính thức khoá mã khai thác lỗi bảo mật để có thể jailbreak các thiết bị iOS
Đánh giá | 11-03-2014
Hôm nay tôi xin đưa ra một số lý do tại sao Iphone có thể bán chạy hơn và đạt doanh số cao hơn kể cả khi Samsung Galaxy S5 được tung ra thị trường quốc...
Tin App | 11-03-2014
Control Center một tính năng phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên iOS 7 cho phép ngừơi dùng truy cập vào các kết nối và một vài tính năng khác bằng cá...
Tin App | 11-03-2014
Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn biết cách thêm tập tin PDF vào iBooks để đọc trên iPad, iPod Touch hoặc iPhone.